Anh chửi mắng tôi vì không thấy máu trinh

Anh chửi mắng tôi vì không thấy máu trinh. Mặc dù là lần đầu tiên vào đêm tân hôn nhưng tôi lại không bị ra máu nên chồng tôi nghĩ tôi đã có chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân.


Tóm tắt câu hỏi:

Vợ chồng tôi mới cưới nhau chưa được bao lâu nhưng hiện giờ cuộc sống của chúng tôi rất căng thẳng. Tôi lấy chồng khá muộn, khi ấy tôi đã 30 tuổi còn anh cũng đã 34 tuổi, từng có một đời vợ. Khi còn là con gái, tôi rất kĩ tính nên không yêu ai được lâu. Chỉ vài ba tháng là chia tay nhưng tôi rất nghiêm túc trong chuyện ấy. Cho đến khi lấy chồng tôi vẫn chưa bao giờ chung đụng thể xác với ai nhưng vào đêm tân hôn, mặc dù là lần đầu tiên nhưng tôi không bị chảy máu. Cũng vì điều đó, chồng tôi nghi ngờ tôi đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân với một người khác. Tôi đã giải thích mọi chuyện nhưng chồng tôi không nghe. Anh ấy thậm chí còn dùng nhiều lời lẽ mắng chửi tôi. Bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm. Từ sau hôm đó cho đến nay, cuộc sống vợ chồng tôi không hạnh phúc. Anh thường lôi chuyện đó ra đay nghiến, chì chiết tôi và không thèm gần tôi nữa. Giờ tôi phải làm sao, chả lẽ mới kết hôn tôi lại phải ly hôn? Tôi không làm gì sai, tại sao anh lại không tin tôi?

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Bạn gái thương mến!

Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi đồng cảm với những gì bạn đã và đang phải trải qua. Tôi xin được chia sẻ cùng bạn.

Như bạn chia sẻ, tôi biết bạn đi xây dựng gia đình cũng khá muộn. Người đàn ông bạn lấy làm chồng đã từng có một đời vợ và cũng là người khá khắt khe trong chuyện trinh tiết. Khi còn trẻ vì là người kĩ tính nên bạn không yêu thương ai được lâu dài, chỉ một thời gian là chia tay. Nhưng từ trong thâm tâm của bạn luôn xác định những mối quan hệ nghiêm túc và giữ gìn bản thân mình trong sáng. Cho đến ngày cưới anh ấy làm chồng, bạn chưa từng chung đụng thể xác với ai nhưng đêm tân hôn, bạn không thấy ra máu. Cũng vì điều này, chồng bạn hoàn toàn không tin tưởng người vợ của mình nữa, cho rằng bạn đã có chuyện vượt rào trước hôn nhân. Anh ấy đã dùng nhiều lời lẽ để mắng chửi khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm.

Màng trinh là một màng mỏng, do đó có thể bạn đã bị rách trong khi hoạt động như thể dục thể thao hay bị ngã. Hoặc có trường hợp màng trinh lại dày và có độ đàn hồi tốt nên không bị rách trong lần quan hệ đầu tiên mà phải những lần tiếp theo. Trường hợp của bạn như thế nào có lẽ bạn nên nhờ đến sự thăm khám của bác sĩ để có được kết luận chính xác cho mình. Nhưng dù như thế nào thì qua chuyện này, bạn cũng khẳng định rằng chồng bạn hoàn toàn không có niềm tin vào mình. Từ hôm chuyện đó xảy ra anh ấy thậm chí không còn muốn gần bạn, thường xuyên lôi chuyện đó ra để chì chiết, đay nghiến bạn. Như vậy có thể thấy, chồng bạn sẽ không dễ dàng gì bỏ qua chuyện này. Mặc dù, anh ấy đã từng có một đời vợ nhưng lại quá khắt khe với bạn trong khi bạn không làm gì sai. Nếu như một người chồng bất chấp mọi lý lẽ chỉ để bảo vệ bản thân mình, vì sự hiếu thắng cá nhân, bạn cũng nên có cái nhìn khách quan, quyết đoán hơn. Bởi chồng bạn không chấp nhận, không tôn trọng bạn như vậy cuộc sống hôn nhân có ý nghĩa hay không? Cho dù bạn mới kết hôn nhưng nếu thực sự không thể sống được với nhau, anh ấy hắt hủi, coi thường bạn như vậy, bạn cũng nên tìm cho mình một sự giải thoát. Bạn không nên ở cùng với anh ấy để chịu sự dày vò, đay nghiến. Mong bạn luôn sáng suốt.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 824)
Box Tâm Sự