Bạn gái có người khác trong thời gian tôi đi công tác nước ngoài

Bạn gái có người khác trong thời gian tôi đi công tác nước ngoài. Tôi đi công tác được nửa năm, chỉ còn hai tháng nữa là tôi kết thúc chuyến công tác nhưng tôi biết bạn gái tôi ở nhà có người đàn ông khác. Tôi phải làm sao?


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi xin chào chuyên gia. Tôi đang đứng trước một khó khăn cần phải giải quyết. Tôi và bạn gái yêu nhau được gần một năm. Tình cảm của chúng tôi cũng khá tốt đẹp. Chúng tôi đều có công việc ổn định và đã xác định cuộc sống tương lai sau này. Tôi cũng đưa bạn gái về giới thiệu với gia đình và mọi người trong nhà tôi rất hài lòng về cô ấy. Cách đây nửa năm, công ty tôi có cử tôi sang nước ngoài công tác 8 tháng. Tính đến nay cũng chỉ còn hai tháng là tôi sẽ kết thúc chuyến công tác nhưng mới đây chị gái tôi gọi điện sang cho tôi nói rằng nhìn thấy bạn gái tôi đi chơi với một người đàn ông khác. Chị tôi đã để ý, quan sát và thấy hai người rất tình cảm với nhau. Tôi không biết sự việc như thế nào nhưng thực sự lòng tôi rối bời. Chả lẽ bạn gái tôi lại là người con gái dễ dài như vậy? Tôi đã muốn gọi điện về nói chuyện với bạn gái tôi nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào? Bởi mọi chuyện tôi cũng không rõ ràng lắm. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách thức để giải quyết vấn đề trong tình huống này. Tôi xin cảm ơn.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khó khăn bạn đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình yêu của chúng tôi. Đối với vấn đề của bạn, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Bạn và người yêu đã yêu nhau được gần một năm. Mối quan hệ tình cảm của hai bạn rất tốt đẹp. Các bạn đều có công việc ổn định và đã có sự xác định cho tương lai. Bạn đã đưa người yêu về giới thiệu với gia đình, mọi người rất yêu quý, tỏ ý hài lòng về cô ấy. Trong thời gian đó, bạn có chuyến công tác nước ngoài. Tính đến nay, bạn cũng đã đi được nửa năm, còn hai tháng là bạn về. Nhưng sự việc không hay lại xảy đến với bạn khi bạn biết người yêu của mình ở nhà có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Bạn biết được điều này qua chị gái của bạn, chị ấy nhìn thấy bạn gái của bạn đi với một người đàn ông khác và rất tình cảm. Lúc này, tâm lý của bạn rất hoang mang, rối bời, bạn không biết thực sự vấn đề là như thế nào? Phải giải quyết ra làm sao?

Trong hoàn cảnh này, nếu bạn gọi điện về nói chuyện với cô ấy cũng sẽ rất khó khăn để giải quyết. Người yêu của bạn có thể nói bản thân mình không như vậy hoặc đưa ra những lý do khác. Dù sao mọi chuyện bạn cũng chỉ nghe từ phía chị gái của bạn, cũng chưa có gì kiểm chứng điều đó là đúng. Thời gian bạn đi công tác cũng không còn bao nhiêu, bạn cố gắng hoàn thành công việc và trở về. Lúc đó, bạn mới xem xét tình cảm, mối quan hệ của cô ấy với người kia ra sao? Rồi hai bạn thẳng thắn nói chuyện với nhau sẽ rõ ràng hơn. Nếu như cô ấy thực sự có mối quan hệ tình cảm với người kia và đã thay lòng đổi dạ thì bạn cũng nên sẵn sàng đối diện với điều đó. Mong bạn luôn bình tâm, sáng suốt.

Thân ái chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 471)
Box Tâm Sự