Bạn trai luôn đòi hỏi chuyện ấy trong thời gian yêu nhau

Bạn trai luôn đòi hỏi chuyện ấy trong thời gian yêu nhau. Anh ấy muốn chuyện quan hệ tình dục nhưng bản thân em không muốn. Em phải làm sao để bạn trai hiểu được nỗi lòng của em?


Tóm tắt câu hỏi:

Chúng em hiện đang là sinh viên năm thứ ba. Hiện tại, em và người yêu đang ở cùng nhau. Anh ấy luôn đòi hỏi em chuyện quan hệ tình dục nhưng em không muốn. Giờ em phải làm sao để bạn trai hiểu được mong muốn của em. Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện của mình về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn trai đã có một thời gian yêu nhau và hiện tại các em đang sống cùng. Vậy tại sao, em quyết định sống cùng với người yêu? Em biết nếu yêu nhau mà sống cùng với nhau như vậy sẽ rất khó để tránh được chuyện tế nhị xảy ra. Nhất là khi bạn trai em luôn đòi hỏi “chuyện ấy”. Mặc dù em chưa muốn nhưng biết đâu có lúc ở gần nhau, không kiểm soát được cảm xúc của mình, em để chuyện đó xảy ra thì sao? Khi bản thân em chưa muốn, ngộ nhỡ chuyện đó xảy ra có phải sẽ khiến em ân hận, dằn vặt và day dứt không?

Hai em đã yêu nhau được bao lâu? Trong thời gian là người yêu của nhau, thái độ của bạn trai đối với em như thế nào? Người ấy có chân thành hay không? Nếu anh ấy yêu em chân thành, lo lắng cho tương lai của em chắc chắn sẽ không bắt ép hay miễn cưỡng em chuyện đó. Nếu em đã không muốn chuyện quan hệ tình dục xảy ra thì trước sau nên dứt khoát với quyết định của mình. Em cần có thái độ tôn trọng bản thân thì anh ấy cũng sẽ trân trọng điều đó. Cần thiết, em nên chuyển ra ngoài sống, không nên ở cùng người yêu nữa, tránh trường hợp có hai người dễ nảy sinh chuyện ấy. Tất nhiên, em đang ở cùng người yêu mà chuyển ra ngoài ở, nếu anh ấy không hiểu sẽ nghĩ em thay đổi tình cảm hay có chuyện này chuyện kia. Nhưng khi em giải thích em làm vậy chỉ để an toàn, tạo trạng thái tâm lý thoải mái cho cả hai. Mặt khác, tình cảm mà anh ấy dành cho em là chân thành thì sẽ hiểu được lòng em. Mong em sớm giải quyết được chuyện của mình.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 794)
Box Tâm Sự