Chuyên mục

Box tâm sự

tâm lý - tình cảm
Con gái có nên quá độc lập? class=

Con gái có nên quá độc lập? Những người cũ của tôi đều cho rằng tôi quá độc lập khiến họ cảm thấy áp lực. Tôi nhận thấy mình cần phải thay đổi để có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Làm sao để cắt đứt mối quan hệ với người yêu cũ? class=

Làm sao để cắt đứt quan hệ với người cũ? Tôi và người yêu cũ đã chia tay được 3 tháng. Nhưng anh ấy cứ muốn quay lại với tôi nhưng tôi thực sự đã hết tình cảm với anh.

Hạnh phúc với sự sắp đặt của bố mẹ class=

Hạnh phúc với sự sắp đặt của bố mẹ. Em đã rất hạnh phúc vì đã được bố mẹ sắp xếp cho mình một người phù hợp với mình. Mọi chuyện quá tuyệt vời với em.

Kết hôn với người mình yêu chưa hẳn đã hạnh phúc class=

Kết hôn với người mình yêu chưa hẳn đã hạnh phúc. Chị tôi và anh đã từng rất yêu nhau. Sau khi kết hôn được 4 năm thì cả hai quyết định chia tay nhau.

Tôi rất vui khi được sống chung với mẹ chồng class=

Tôi rất vui khi được sống chung với mẹ chồng. Mọi người luôn nói quan hệ mẹ chồng con dâu xưa nay không khi nào được tốt đẹp. Nhưng tôi thấy tôi may mắn khi có mẹ chồng sống cùng.

Từ bỏ mối tình 7 năm để kết hôn với người mới class=

Từ bỏ mối tình 7 năm để kết hôn với người mới. Yêu nhau càng lâu càng cảm thấy tình cảm phai nhạt nhất là sau khi đi làm. Tôi đã quyết định kết hôn với một người mới quen biết.

Tôi có nên thú nhận chuyện ngoại tình với vợ? class=

Tôi có nên thú nhận chuyện ngoại tình với vợ? Trong khi vợ mang bầu tôi đã cặp kè với một người phụ nữ khác. Tôi thực sự thấy có lỗi với vợ con mình.

Hoang mang khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời class=

Hoang mang khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Tốt nghiệp đại học ra trường tôi sẽ làm được gì?

Người đàn bà mất trinh và câu chuyện cuộc đời class=

Người đàn bà mất trinh và câu chuyện cuộc đời. Chị đã sống một cuộc đời với bao đau đớn, mất mát. Càng nghĩ, chị càng buồn và cam chịu chấp nhận.

Muốn ly hôn chồng vì không thể sinh thêm con cho anh ấy class=

Muốn ly hôn chồng vì không thể sinh thêm con cho anh ấy. Chưa lúc nào, em rơi vào trạng thái tâm lý hoang mang như lúc này.

Chia tay anh, tôi luôn mong anh có hạnh phúc class=

Chia tay anh, tôi luôn mong anh có hạnh phúc.Tôi ra đi đã khiến anh đau thấu tim gan. Không biết bao giờ anh mới nguôi ngoai?

Cuộc đời em hạnh phúc hơn khi có anh class=

Cuộc đời em hạnh phúc hơn khi có anh. Em luôn cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh. Hạnh phúc thật đong đầy.

Nhà người yêu chê nghèo, tôi đã nghĩ cách trả thù class=

Nhà người yêu chê nghèo, tôi đã nghĩ cách trả thù. Người yêu tôi là con nhà giàu còn tôi lại nghèo nên gia đình cô ấy không đồng ý cho chúng tôi yêu nhau.

Ngày cưới em, tôi đã làm một việc không đáng mặt đàn ông class=

Ngày cưới em, tôi đã làm một việc không đáng mặt đàn ông. Điều đó khiến tôi ân hận cho đến bây giờ. Tôi là một người thật khốn nạn.

Lý do vợ muốn ra ở riêng khiến tôi bất ngờ class=

Lý do vợ muốn ra ở riêng khiến tôi bất ngờ. Tôi đồng ý ra ở riêng khiến vợ tôi rất vui mừng còn tôi thì bất ngờ khi biết lý do.

Box Tâm Sự