Các tuyệt đỉnh bí kíp giữ chồng cho chị em

Các tuyệt đỉnh bí kíp giữ chồng cho chị em. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có được tình yêu từ chồng mình. Để luôn giữ được tình yêu nồng nàn như thuở bạn đầu, chị em cần trang bị cho mình những bí kíp để giữ chồng bên mình.


Dưới đây là những tuyệt đỉnh bí kíp giữ chồng cho chị em.

1. Luôn biết giữ lửa chuyện yêu

Trong đời sống vợ chồng sẽ có lúc nhàm chán với những gì xảy ra. Người vợ phải biết làm mới bản thân mình, có những mới lạ trong chuyện chăn gối để hấp dẫn chồng mình. Bất cứ người đàn ông nào cũng thích phụ nữ chủ động một chút trong chuyện đó. Thi thoảng, chị em cũng chủ động nhắn tin cho chồng. Hãy dùng những lời lẽ nồng nàn, yêu thương để thu hút, hấp dẫn chồng. Một hành động nhỏ tôi cũng giữ lửa yêu thêm hạnh phúc.

2. Luôn xinh đẹp trong mắt chồng

Đàn ông yêu bằng mắt, không ai không thích cái đẹp. Các chị em nghĩ rằng khi đã là vợ chồng của nhau thì không cần nhiều thời gian để chăm sóc ngoại hình nhưng đó lại là nguyên nhân khiến các ông chồng tìm đến mối quan hệ ngoài luồng. Dù bận rộn với công việc, chăm sóc con cái chị em cũng dành thời gian để chăm sóc bản thân mình, khiến mình trở nên xinh đẹp trong mắt chồng. Trong cuộc sống vợ chồng, người đàn ông luôn tìm kiếm sự mới mẻ, nếu người vợ để hình ảnh bản thân trở nên cũ kì thì sẽ tạo cơ hội để chồng tìm đến người khác. Hãy luôn yêu thương bản thân, chăm sóc để mình trở nên xinh đẹp trong mắt chồng.

3. Khi cãi nhau

Trong cuộc sống vợ chồng sẽ không tránh khỏi được những bất đồng, mâu thuẫn và một lúc nào đó người vợ/chồng sẽ thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân của mình. Khi đứng trước hoàn cảnh đó, cả vợ và chồng nên bình tĩnh nói chuyện với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết, tuyệt đối không tùy tiện nói hai tiếng “chia tay” hay “ly hôn”, đường ai nấy đi. Những lời đó chỉ khiến người đàn ông chán nản hơn, về lâu sẽ trở nên nhàm chán và không có giá trị.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

4. Giỏi nấu ăn

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn sau mỗi ngày làm việc vất vả được trở về nhà ăn bữa cơm ngon do tay vợ nấu. Đó là cách nhanh nhất chinh phục một người đàn ông. Cảm giác được chăm sóc, một người vợ đang chờ đợi chồng về dùng bữa với nhau thì không người chồng nào lại không về nhà ăn cơm. Chị em luôn tích cực học hỏi, trổ tài nấu những món ăn ngon cho chồng thì dù bận thế nào người chồng cũng sẽ về ăn cơm với gia đình.

5. Dịu dàng, khéo léo

Đàn ông thích những người phụ nữ khéo léo, dịu dàng, biết ứng xử trong các mối quan hệ. Vì bản tính họ mạnh mẽ nên muốn tìm kiếm những hình mẫu khác biệt với mình. Những cô gái nhẹ nhàng luôn gây được sự thu hút, chú ý của người đàn ông. Vì thế, một trong những bí kíp để giữ chồng là các chị em hãy luôn là người phụ nữ dịu dàng, khéo léo trong mắt chồng mình. Cư xử đúng mực mọi lúc, mọi nơi còn khiến người chồng tự hào về vợ đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

6. Không so sánh chồng với người khác

Khi chị em so sánh chồng mình với người khác sẽ chỉ khiến họ tự ái, nghĩ mình không được tôn trọng. Vì vậy, tuyệt đối không nên so sánh chồng mình với chồng người khác. Những câu nói như “chồng người ta như thế chứ còn chồng mình thì…” hay “sao anh không như chồng đứa này hay đứa kia?”. Những câu nói kiểu như thế khiến các ông chồng rất dị ứng, khó chịu, gây mâu thuẫn, bất đồng giữa vợ chồng với nhau.

7. Luôn tôn trọng chồng

Cho dù chồng có thế nào thì đó cũng là chồng, là người trụ cột trong gia đình nên hãy lựa lời để nói, tránh xúc phạm chồng. Chị em có thể bức xúc những chuyện ở nơi làm việc, ngoài xã hội nhưng không nên mang về nhà trút giận lên chồng mình. Hãy trò chuyện với chồng một cách nghiêm túc, chia sẻ, động viên nhau với thái độ tôn trọng.

8. Biết im lặng lúc cần thiết

Vợ chồng sẽ không tránh khỏi những lúc lời qua tiếng lại, to tiếng với nhau. Những lúc như vậy người vợ nên im lặng để chồng bớt giận rồi hãy nói chuyện. Lúc chồng nóng giận, người vợ nói nhiều sẽ chỉ khiến bị bực mình thêm, làm ầm ĩ không phải là chuyện hay. Hãy kiềm chế bản thân để đợi cơn giận của chồng qua đi. Người chồng cũng cảm thấy an toàn, thoải mái khi ở bên vợ để chia sẻ, động viên nhau.

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 692)
Box Tâm Sự