Chia tay anh, tôi luôn mong anh có hạnh phúc

 Chia tay anh, tôi luôn mong anh có hạnh phúc.Tôi ra đi đã khiến anh đau thấu tim gan. Không biết bao giờ anh mới nguôi ngoai?


Tôi vào sài gòn sinh sống sau khi tốt nghiệp đại học. Anh khi đó là một người đàn ông thành đạt, đã có gia đình và hai con trai. Tôi là nhân viên cấp dưới của anh, với sự quan tâm, giúp đỡ của anh tôi nhanh chóng thích nghi được với công việc và bắt đầu gặt hái thành công nhưng phải nỗi tôi đem lòng yêu anh. Tôi biết điều đó không tốt cho cả hai vào lúc này vì với anh tôi không thể so sánh được với vợ anh, thay thế được cô ấy. Anh cũng không bao giờ từ bỏ gia đình để đến với tôi, càng nghĩ như thế trái tim tôi càng đau thắt lại.

Tôi đã cố gắng kìm nén lòng mình để tình cảm không đi quá mức cho phép nhưng con tim tôi luôn thổn thức nghĩ đến anh. Càng cố gắng quên đi thì càng nhớ anh nhiều hơn, nhớ cồn cào và da diết. Nhìn anh hạnh phúc bên gia đình, tôi cũng thấy chạnh lòng, nhói tim.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Công ty có dự án ngoài Hà Nội, anh phải đi. Tôi nghĩ đến một tháng phải xa anh thấy đau buồn nhiều lắm, tôi đã tìm mọi cách thuyết phục để anh cho tôi đi cùng. Cuối cùng, tôi cũng được ra Hà Nội cùng anh, được sống những ngày tháng bên anh. Trong lúc xa gia đình, sự yếu đuối và cô đơn, anh đã không cưỡng lại được tình cảm với tôi. Chúng tôi đã vượt quá giới hạn và dẫn đến hậu quả là tôi có thai. Anh đau khổ vì mắc lỗi và phản bội vợ con nhưng cũng không chối bỏ trách nhiệm của mình với tôi và bào thai đang ngày càng lớn lên. Tôi mặc dù rất yêu anh, muốn có được anh nhưng lúc nào cũng cảm thấy có lỗi với vợ anh vì là kẻ thứ ba xen vào hôn nhân gia đình đang yên ấm của anh. Trong lòng tôi đầy tội lỗi mặc cảm nên muốn đi phá thai nhưng anh nói “đứa bé không có lỗi gì cả”.

Sau bao ngày đắn đo suy nghĩ, cuối cùng anh đã ly hôn vợ để đến với tôi. Vợ anh đau buồn rất nhiều nhưng vì quyết định của anh nên cũng đồng ý để anh đến bên tôi. Nhưng tôi đã không để anh có cơ hội được xây dựng cuộc sống gia đình với mình. Thực lòng, tôi không muốn anh vì tôi mà bỏ vợ con. Đứng trước hoàn cảnh đó, tôi đã quyết định chia tay anh và ra đi. Hiện tại, tôi đang có bầu được 5 tháng và sống ở một nơi xa. Tôi chỉ mong anh sẽ biết trân trọng mái ấm gia đình mình, không nên vì tôi mà đánh mất đi tất cả những gì mình đang có. Còn về con cái, tôi luôn nghĩ bản thân sẽ tự chăm sóc, yêu thương và có trách nhiệm. Lúc này đây, với tôi, con cái là tất cả.

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 896)
Box Tâm Sự