Chồng không tha thứ khi tôi lỡ say nắng người đàn ông có vợ

Chồng không tha thứ khi tôi lỡ say nắng người đàn ông có vợ. Chúng tôi làm cùng cơ quan với nhau và anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Chính vì thế tôi đã có sự rung động, say nắng anh ấy lúc nào không hay.


Vợ chồng tôi kết hôn đã mười năm. Anh ấy là người đàn ông sống có trách nhiệm, quan tâm và lo lắng cho gia đình nhưng đôi khi cũng vô tâm. Vì thế, nhiều lúc tôi có tâm sự muốn nói với chồng nhưng anh ấy cũng không nhiệt tình lắm. Về lâu dần, tôi cũng không muốn nói cho anh ấy nghe nữa. Chồng tôi thì luôn cảm thấy cuộc sống hôn nhân của chúng tôi như thế là quá tốt rồi.

Tôi chuyển chỗ làm đến công ty mới do một người bạn giới thiệu. Môi trường làm việc ở đây khá thân thiện, hòa đồng. Tôi nhanh chóng hòa nhập được. Hồi tôi mới đến đây có anh làm cùng phòng rất nhiệt tình hướng dẫn công việc cho tôi. Nhìn cái cách anh quan tâm, giúp đỡ tôi, tôi thực sự đã bị rung động. Có những lúc tôi ngầm so sánh anh ấy với chồng tôi và tôi thấy bản thân mình không thoát khỏi những suy nghĩ về người ấy. Người đàn ông đó cũng có gia đình, vợ con đàng hoàng và họ không hề có ý gì với tôi. Chính vì họ như thế, tôi càng say mê. Rồi tôi cứ kiếm cớ này cớ kia để nhờ anh ấy hỗ trợ công việc. Có những việc tôi hoàn toàn có thể làm được nhưng vẫn gọi anh ấy giúp. Tôi biết bản thân mình đang lầm đường, lún sâu vào mối quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình. Tình cảm từ phía tôi cứ lớn dần lên, lúc nào tôi cũng muốn nhắn tin nói chuyện hay tìm cách để tiếp cận người ấy.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Một lần, công ty tôi tổ chức liên hoan. Tôi đã gọi điện cho chồng thu xếp về đón con để đi cùng mọi người. Trong lòng tôi thực sự háo hức vì có buổi tối ở cùng với anh. Lúc đó, đầu óc tôi chỉ nghĩ đến người đàn ông đó. Sự nhiệt tình, ga lăng, tâm lý của anh ấy cứ khiến tôi mu mị đi. Tôi không còn nghĩ gì đến chồng mình nữa. Trong tâm trí của tôi cứ tràn ngập hình bóng của người đó. Buổi liên hoan diễn ra rất vui, mọi người ăn uống, cười nói hết mình. Đến lúc ra về, tôi thực sự không còn tỉnh táo nữa và chính anh là người đã đưa tôi về nhà. Ngồi trên xe của anh, tôi không kiểm soát được bản thân mình nên đã có cử chỉ thân mật với anh ấy. Tôi hôn anh và anh cũng không kháng cự lại. Lúc đó, tôi thực sự nghĩ người đó cũng yêu tôi.

Tôi về nhà trong tình trạng nửa tỉnh nửa say nhưng chồng tôi cũng không nghi ngờ gì cả. Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy và nhắn tin cho anh với lời yêu thương nồng cháy. Do quá mệt, tôi ngủ thiếp đi và không hề hay biết tin nhắn đó trong máy điện thoại của tôi đã bị chồng bắt gặp. Sáng hôm sau, anh đợi tôi tỉnh ngủ rồi mới hỏi tôi về chuyện tối qua. Lúc này, chồng tôi không tin những lời tôi nói và cho rằng tôi đã phản bội anh ấy. Thực sự giữa tôi và người đó chỉ dừng lại ở mức độ có những cử chỉ thân mật chứ không vượt quá giới hạn. Tôi đã tìm cách giải thích với anh ấy rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, say nắng, sự bồng bột nhưng chồng tôi không tha thứ. Trong mắt anh ấy lúc này, tôi chỉ là một người phụ nữ hư hỏng. Vì phút giây nông nổi mà tôi đã tự đẩy bản thân mình vào hoàn cảnh trớ trêu, khó khăn này. Cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Tôi thực sự rất hối hận.

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 420)
Box Tâm Sự