Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao?

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? Đúng lúc em cần anh quan tâm, động viên, chia sẻ với em thì anh ấy lại làm ra chuyện đó. Em phải làm sao để đối diện và vượt qua? Thực sự em rất đau lòng.


Tóm tắt câu hỏi:

Em thực sự rất đau khổ. Khi em đang mang thai lại phát hiện ra chồng mình cặp bồ với một người phụ nữ khác. Đó là một người đàn bà đã có chồng con. Anh bảo rằng chỉ là vì nhu cầu sinh lý nhưng em làm sao đối diện, vượt qua được chuyện này. Từ trước đến nay em vẫn luôn tin tưởng vào tình cảm anh ấy dành cho em. Em không nghĩ rằng lúc em cần chồng quan tâm, động viên, chia sẻ thì anh ấy lại gây ra sự đau lòng này cho em. Em phải làm sao? Chả lẽ em phải ly hôn anh ấy khi con em còn chưa chào đời mà sống với nhau như thế này em thực sự khó vượt qua. Không biết rồi đây, anh có dừng lại mối quan hệ với người đó không? Xin chuyên gia tư vấn giúp em. Em phải làm sao ạ?

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em gái thân mến!

Đọc những dòng tâm sự ngắn ngủi của em, tôi hiểu được tâm trạng em đang gặp phải. Tôi xin được chia sẻ cùng em.

Hiện tại em đang đứng trước một hoàn cảnh rất khó khăn, khiến em bị tổn thương. Bởi chồng em có vướng vào một mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Bản thân em đang mang thai nên tâm trạng cũng không tránh khỏi những suy nghĩ mang tính tiêu cực, buồn lòng.

Như những lời chồng em giải thích thì mối quan hệ đó chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nhưng do từ trước đến nay, em luôn tin tưởng vào tình cảm anh ấy dành cho em nên lúc này sự việc xảy ra em không biết phải đối diện, giải quyết và vượt qua như thế nào? Bản thân em thực sự đau buồn trước chuyện đó nhưng sự thật đã là như vậy rồi. Cho dù em né tránh cũng không khiến vấn đề trở nên tốt hơn.

Em nên nói chuyện với chồng mình để anh ấy hiểu được suy nghĩ, tâm trạng của em. Nếu như anh ấy muốn em bỏ qua chuyện này và vợ chồng hàn gắn tình cảm với nhau thì việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với người kia là cần thiết. Hai người đều đã có gia đình riêng và đó một mối quan hệ sai lầm. Mỗi người nên trở về đúng vị trí của mình và chăm lo cho mái ấm gia đình đó. Em cũng nên có cái nhìn tích cực hơn, giải tỏa trạng thái tâm lý tiêu cực của bản thân. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết của nó. Quan trọng là em còn niềm tin vào người chồng và cuộc sống. Bản thân chồng em phải biết lỗi lầm của mình, quyết tâm thay đổi và không làm tổn thương em nữa. Em đang mang thai không nên suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân cũng như sự phát triển của thai nhi. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình và luôn khỏe mạnh.

Thân ái chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 714)
Box Tâm Sự