Cọ sát qua quần, có thai hay không?

Cọ sát qua quần, có thai hay không? Chúng em yêu nhau được một thời gian. Bạn trai em thích cọ sát bộ phận sinh dục qua quần áo. Như vậy liệu em có thai không?


Tóm tắt câu hỏi:

Em đang học cấp ba, bạn trai em cũng vậy. Chúng em mới thích nhau được một thời gian. Gần đây, bạn trai em thường muốn cọ sát bộ phận sinh dục qua quần nhưng em rất lo lắng vì sợ có thai. Chuyên gia cho em hỏi như vậy liệu em có thai hay không? Em cảm ơn ạ.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tâm lý:

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ khó khăn mà bản thân đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề em của em, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Em hiện tại đang học cấp ba và bạn trai em cũng vậy. Tình cảm của các em mới dừng lại ở mức độ có sự quý mến, thích nhau. Giữa các em có sự tiếp xúc gần gũi với nhau. Trong khi thể hiện cảm xúc, tình cảm với nhau có những điều đó cũng là điều hết sức bình thường. Bởi ai cũng mong muốn thể hiện tình cảm của mình đối với người khiến mình rung động, nhớ nhung và yêu thích.

Bạn trai em thường thể hiện mong muốn của mình là cọ sát bộ phận sinh dục qua quần khi các em ở gần nhau. Điều làm em lo lắng là việc đó có thể khiến em mang thai. Về điều này thì rất khó để em có thai, gần như xác suất là không thể. Nhưng vì các em ở độ tuổi mới lớn, có nhiều điều tò mò, lại hay gần gũi nhau, biết đâu có lúc sẽ không kiểm soát, kiềm chế được bản thân mình ngộ nhỡ xảy ra chuyện ấy thật thì sao? Năm nay các em đã học lớp 12, chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp cấp ba. Vì thế, các em nên tập trung vào việc học tập trước sẽ tốt hơn. Cảm xúc, sự rung động bất cứ ai cũng có nhưng các em cần đặt ra giới hạn, mục tiêu cho sự phấn đấu của cuộc đời mình. Không nên để bản thân sống dễ dãi, buông thả, nỡ xảy ra chuyện gì sẽ khiến mình ân hận. Vì thế, các em hãy dành cho nhau tình cảm thật trong sáng, có được suy nghĩ tích cực, lạc quan. Chúc em luôn mạnh khỏe, học tập tốt.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 666)
Box Tâm Sự