Cuộc đời em hạnh phúc hơn khi có anh

Cuộc đời em hạnh phúc hơn khi có anh. Em luôn cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh. Hạnh phúc thật đong đầy.


Em còn nhớ như in lần đầu tiên gặp anh. Khi đó, em còn vụng dại, mới là cô sinh viên năm thứ hai còn anh là sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách khoa. Chúng mình là bạn bè thân của nhau, chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Có điều, tình cảm luôn nhẹ nhàng, trong sáng. Suốt thời gian bên nhau làm bạn chưa một lần anh thổ lộ lòng mình. Em luôn tôn trọng tình cảm của anh, mặc dù anh không nói nhưng em biết anh có sự thiện cảm dành cho em.

Anh tốt nghiệp đại học, ra trường và đi làm rồi anh có người yêu, bao nỗi niềm tâm sự chờ đợi anh nói lời yêu em đã tiêu tan nhưng em không buồn đau bởi em luôn muốn anh có được hạnh phúc.

Ngày anh giới thiệu người yêu với em, em hồn nhiên, vô tư ríu rít nói “anh chị đẹp đôi” nhưng khi về em lặng lẽ rơi nước mắt. Nhìn anh hạnh phúc bên người anh yêu, em cũng muốn nhanh quên anh đi, thực sự chỉ muốn làm bạn, không vương vấn tình cảm.

Thời gian thấm thoát thoi đưa cũng đến ngày em ra trường. Khi đó, anh báo anh sắp làm đám cưới. Trái tim em như vỡ vụn, mặc dù luôn muốn quên đi cảm xúc yêu thương về anh. Em đi làm tại một công ty tư nhân, công việc cũng có nhiều áp lực nhưng chỉ cần nghĩ đến anh là em vượt qua được. Nhiều lúc em tự thấy mình là một người ngu ngốc vì mãi nặng lòng nhớ thương anh nhưng con tim có lý lẽ của riêng nó.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Em tập trung thời gian vào công việc và chôn chặt tình yêu dành cho anh trong lòng nhưng lúc nào cũng thấy đau khổ. Em ước giá như một lần được anh yêu thì thực sự mãn nguyện.

Một hôm, anh qua nhà em chơi nhưng không thấy có người yêu anh đi cùng. Em thấy lạ hỏi thì anh nói hai người đã chia tay nhau vì người anh yêu đã không còn tình cảm dành cho anh. Tình cảm bao lâu nay, anh giữ gìn, vun đắp, cuối cùng lại tan biến, anh tiều tụy, suy sụp nhưng vẫn luôn dành cho em sự quan tâm, vui vẻ.Ở bên anh, em lại cảm nhận được những tháng ngày hạnh phúc trước đây. Anh đã đi xa em một thời gian rất dài và bây giờ mới trở lại. Em đã không ngần ngại thổ lộ lòng mình cho anh biết, tình cảm bao lâu nay chôn chặt trong đáy lòng. Anh nói cần có thời gian để quên đi chuyện tình cảm với người cũ. Em cũng tôn trọng điều đó và nói sẽ chờ đợi anh.

Một năm trôi qua, em và anh vẫn bên nhau nhưng chưa có gì chắc chắn chúng mình thuộc về nhau. Anh vẫn luôn tốt với em nhưng em hiểu đó chưa phải là tình yêu. Đang lúc em chơi vơi trong chuyện tình cảm, tự hỏi lòng mình bao điều thì anh đã ngỏ lời tỏ tình với em. Từ phía em thì không có gì đắn đo mà không đón nhận tình yêu của anh nhưng thực sự anh đã thoát ra khỏi cuộc tình kia hay chưa? Bao điều lo lắng, do dự, phân vân, cuối cùng cũng được giải tỏa. Anh đã thẳng thắn thừa nhận, chuyện tình cảm với người cũ không còn và anh đã sẵn sàng để đến với em. Từ ngày đó, chúng mình yêu nhau, em hạnh phúc vì cuối cùng anh thực sự hiểu lòng em, yêu em và trở về bên em.

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 541)
Box Tâm Sự