Đàn ông nên làm gì khi bị chàng gay xin số?

Đàn ông nên làm gì khi bị chàng gay xin số? Tôi không biết người đó là người đồng tính. Tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn gái bây giờ. Tôi nên làm gì bây giờ?


Tóm tắt câu hỏi:

Trong lần tôi đi dự đám cưới một người bạn, tôi có gặp một anh bạn tại đó. Anh ấy chủ động xin số điện thoại của tôi sau khi chúng tôi có cuộc trao đổi về công việc. Anh ấy cảm thấy rất vui khi được làm quen với tôi và muốn kết bạn với tôi. Tôi cũng vui vẻ đồng ý cho số điện thoai. Sau hôm đó về bạn tôi có nói người đó là gay. Tôi thấy hoang mang và có chút e ngại. Tôi không muốn bạn gái tôi hiểu nhầm về mối quan hệ này. Tôi cũng không muốn làm tổn thương người kia. Tôi nên làm gì bây giờ?

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn nam thân mến!

Trước tiên tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. Đọc những chia sẻ của bạn tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Bạn đang gặp phải một tình huống rất khó xử khi có người đồng tính làm quen mình. Bạn e ngại mối quan hệ đó sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình và người yêu.

Bạn và người kia mới chỉ gặp nhau một lần và chưa hề có chuyện gì xảy ra. Giữa hai người chỉ là chuyện bạn bè công việc bình thường. Bạn có thể nói cho người yêu mình biết về mối quan hệ đó thực sự là như thế nào. Thực sự bạn và người kia chưa hề có quan hệ bạn bè gì trước. Người đó làm quen với bạn nhằm mục đích kết bạn thôi. Có thể do hai người nói chuyện hợp với nhau, cùng chung quan điểm ý hướng nên họ muốn kết bạn. Bạn cũng rất lịch sự không từ chối lời đề nghị đó. Mối quan hệ của hai người chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Còn về phía người kia bạn cũng chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè bình thường. Có thể bạn ấy có thiện cảm với bạn nên muốn xây dựng tình bạn. Cho dù họ là ai, giới tính họ như thế nào mình nên tôn trọng cá nhân họ. Nếu mình cư xử chừng mực với người ta thì cả hai bên đều vui vẻ. Quan trọng là thái độ của bạn với người đồng tính. Bạn tôn trọng, đối xử tốt với họ thì họ cũng sẽ đáp trả như thế.

Vấn đề người đồng tính bây giờ được xã hội cởi mở đón nhận bạn cũng nên nghĩ thoáng hơn. Biết đâu mối quan hệ này lại tốt cho công việc của bạn sau này. Thêm một người bạn tốt sẽ giúp cuộc sống của mình thêm nhiều niềm vui. Mong bạn sớm tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.

Thân ái chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Mai Trang

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 862)
Box Tâm Sự