Đụng chạm vào vùng kín của gái làng chơi, tôi có bị nhiễm HIV?

Đụng chạm vào vùng kín của gái làng chơi, tôi có bị nhiễm HIV? Tôi dùng tay kích thích cô ấy và động chạm vào bộ phận sinh dục của mình, liệu tôi có bị lây nhiễm bệnh?


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi có câu hỏi xin được chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi năm nay 39 tuổi, có vợ và hai con. Trong cuộc sống vợ chồng, chúng tôi sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc mặc dù cũng có lúc này lúc kia. Vợ tôi hiền lành, đảm đang và tháo vát. Tuần trước, trong một lần đi công tác, tôi và vài người bạn đồng nghiệp rủ nhau đi hát Karaoke. Khi uống rượu đã ngà ngà, tôi không làm chủ được bản thân nên đã có chuyện qua lại với cô gái làm phục vụ nhà hàng nhưng là làm bằng tay. Tôi dùng tay kích thích cô ấy và có có sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Hiện tại, tôi rất lo lắng không biết như vậy tôi có bị lây nhiễm bệnh HIV hay không? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

 

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề bạn đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Như thông tin bạn chia sẻ, bạn đã có gia đình, một người vợ và hai đứa con. Cuộc sống hôn nhân gia đình mặc dù có lúc này lúc kia nhưng nhìn chung là vui vẻ và hạnh phúc. Có lẽ, bạn khá hài lòng với cuộc sống hôn nhân gia đình của mình. Nhưng trong cuộc sống luôn có những chuyện xảy ra bất ngờ, đòi hỏi bản thân mỗi người phải có tinh thần chấp nhận và vượt qua khó khăn. Ngay trong lúc này, bạn cũng đang gặp phải khó khăn, sự lo lắng bản thân bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục khi có mối quan hệ với gái làng chơi.

Mặc dù, bạn chưa có giao hợp thực sự với cô gái làm nhân viên nhà hàng nhưng vẫn có sự tiếp xúc với vùng kín của cô ấy khi làm tình bằng tay. Khi bạn dùng tay để kích thích như vậy âm đạo sẽ tiết dịch nhờn. Tay bạn bị dính dịch nhờn và động chạm lại bộ phận sinh dục của bạn thì vẫn có khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, thậm chí HIV. Mặc dù xác suất sẽ thấp hơn nhưng không phải là không có khả năng. Bạn nên theo dõi tình hình sức khỏe của mình và có những biện pháp can thiệp kịp thời. Đây cũng được xem là bài học kinh nghiệm cho bạn, phải biết bảo vệ bản thân trước những mối đe dọa, cám dỗ bên ngoài xã hội. Trong thời gian này, bạn cố gắng bình tâm, ăn uống, ngủ nghỉ và giữ gìn sức khỏe, không nên quá lo lắng. Bởi lo lắng nhiều, áp lực, căng thẳng, mất ăn mất ngủ sẽ làm cơ thể, tinh thần bạn sa sút. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, bình an.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 940)
Box Tâm Sự