Dùng tay kích thích có làm rách màng trinh?

Dùng tay kích thích có làm rách màng trinh? Khi ở gần nhau em thường cho tay vào trong âm đạo của người yêu em. Lúc đó cô ấy bảo đau và em bỏ tay ra, liệu như vậy có bị rách màng trinh không ạ?


Tóm tắt câu hỏi:

Em hiện đang học cấp 3. Bạn gái em cũng bằng tuổi. Chúng em mới yêu nhau được 3 tháng. Mỗi khi ở gần nhau chúng em thường có cử chỉ âu yếm. Có lần em dùng tay đưa vào trong âm đạo của bạn gái em. Lúc đó, bạn gái em bảo đau và em đã bỏ tay ra. Em muốn hỏi như vậy bạn gái em có bị rách màng trinh không? Em có làm mấy lần như vậy nhưng lần nào bạn gái em cũng bảo đau. Xin chuyên gia tư vấn giúp em ạ.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em trai thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ nỗi băn khoăn, lo lắng mà bản thân đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề em đang gặp phải, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Màng trinh là một là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Màng trinh sẽ bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Nhưng cũng có những trường hợp màng trinh sẽ bị rách khi ngã, hoạt động thể dục thể thao mạnh hay do tai nạn. Trong lần quan hệ đầu tiên, khi màng trinhh rách sẽ bị ra máu. Những người yêu nhau, vợ chồng sẽ dựa vào điều này để khẳng định bạn gái hay vợ có còn trinh tiết hay không? Có những trường hợp màng trinh mỏng dễ rách nhưng cũng có những màng trinh dày, độ đàn hồi tốt và tùy vào cấu tạo sinh học mà có thể không bị rách trong lần quan hệ đầu tiên. Do đó cũng không xuất hiện “máu trinh”.

Trường hợp của em, các em thường có những cử chỉ âu yếm nhau khi gần gũi. Mỗi lần như vậy em thường dùng tay cho vào bên trong “cô bé” của bạn gái. Khi thấy bạn gái bảo đau em đã cho tay ra, như vậy màng trinh cũng đã bị tác động nhưng có bị rách hay không phải có sự thăm khám của bác sĩ chuyên về sinh sản. Nếu em thấy bạn gái không bị ra máu cũng có thể màng trinh chưa rách. Bởi em chỉ dùng tay đụng vào. Các em còn rất trẻ, thực sự chưa thích hợp để có chuyện vượt quá giới hạn xảy ra. Bản thân các em nên nhận thức được điều này và tập trung vào học tập. Nếu các em yêu nhau, hãy cố gắng biến tình yêu trở thành động lực giúp các em vượt qua khó khăn trong học tập. Hãy để tình yêu học trò trở thành một thứ tình cảm tốt đẹp. Chuyện vượt quá giới hạn có thể sẽ dẫn đến những hậu quá đáng tiếc, chẳng hạn như chuyện mang thai ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến học tập. Vì thế, các em nên cố gắng duy trì tình yêu một cách trong sáng, lành mạnh. Mong em luôn mạnh khỏe, học tập tốt.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 874)
Box Tâm Sự