Em có phải là người đồng tính nam?

Em có phải là người đồng tính nam? Mặc dù có người yêu nhưng em lại bị thu hút bới một người con trai khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình.


Tóm tắt câu hỏi:

Em 25 tuổi, đang là nhân viên truyền thông của một công ty tư nhân. Hiện tại, em có yêu một người con gái kém em hai tuổi cũng đã đi làm. Chúng em yêu nhau và có chuyện vượt rào xảy ra. Làm ở công ty này, bạn bè đồng nghiệp thường hay rủ nhau đi ăn uống, hát hò, có lần đứa em làm cùng dẫn theo một cậu bạn. Người con trai đó còn xin số điện thoại của em và thường xuyên nhắn tin, gọi điện, tán tỉnh, khen em đẹp trai này kia. Về lâu dần, em cũng cảm thấy thích người đó và tình cảm với bạn gái có phần thay đổi. Em bắt đầu thích tìm hiểu về những người đồng tính, thường xem clip nhạy cảm về quan hệ đồng giới. Nhiều lần, em nghĩ mình phải thay đổi, không được như thế nữa nhưng em luôn cảm thấy nhớ nhung cậu bạn kia rồi những hình ảnh về tình dục đồng giới cứ luẩn quẩn trong đầu em. Người yêu em cũng nhận thấy sự thay đổi về tình cảm từ phía em và luôn gặng hỏi nhưng em không giám nói ra sự thực. Giờ em phải làm sao, có phải em bị đồng tính nam không ạ?

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em trai thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện của mình về chuyên mục tư vấn đồng tính của chúng tôi. Đối với vấn đề em đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Hiện tại, em đã có người yêu. Tình cảm của hai người cũng khá tốt. Các em đã yêu nhau được một thời gian và có chuyện vượt rào xảy ra. Chắc hẳn khi đến với nhau, các em đã dành cho nhau tình cảm rất chân thành, hoạch định con đường tương lai. Nhưng trong cuộc sống luôn có những chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát của chính bản thân mình. Có những sự việc xảy ra rất bất ngờ, đòi hỏi bản thân chúng ta phải cố gắng vượt qua khó khăn.

Do môi trường làm việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, em thường đi ăn uống, vui chơi với mọi người. Vì thế, em đã có cơ hội tiếp xúc, làm quen với một cậu bạn có thể nói có vấn đề về giới tính. Em đã bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc, suy nghĩ, lối sống từ người này. Từ việc cậu bạn đó xin số, thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho em, em đã bị rung động, nhớ nhung và tìm hiểu về người đồng tính. Không những thế, em còn xem những clip nhạy cảm và có tình cảm yêu đương với người đó. Mặc dù em biết bản thân mình làm vậy là không nên, sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của em với người yêu, em muốn dừng lại nhưng không thể. Thực tế, trong lòng em luôn nhớ về người ấy và trong đầu luẩn quẩn những hình ảnh về tình dục đồng giới. Nếu thực sự bản thân em muốn chấm dứt tất cả những chuyện này, em nên cắt đứt liên lạc với cậu bạn kia cũng như ngưng việc tìm hiểu, xem clip về người đồng giới. Bản thân em phải thực sự cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách này. Mối quan hệ tình cảm của em với người bạn gái có tiếp tục được hay không phụ thuộc vào chính sự quyết đoán, dứt khoát của em với cậu bạn kia. Điều gì cần từ bỏ thì nên từ bỏ mới mong có được niềm vui, hạnh phúc. Mong em luôn sáng suốt.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 396)
Box Tâm Sự