Em muốn bình yên

Em là cô gái nhẹ nhàng, thích sự lãng mạn, gặp được anh, yêu anh, bên anh mỗi ngày, em thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Nào ngờ, anh đã phản bội em...


Ngày anh nói lời chia tay em, trái tim em như vỡ vụn. Em đã mất một quãng thời gian thật dài để nỗi đau được ngủ yên, để trái tim em quên đi những tổn thương ấy.

Cứ ngỡ, em sẽ bình yên với cuộc sống hiện tại. Nào ngờ, anh xuất hiện khiến tất cả những gì em cố gắng thời gian qua trở về con số không.

Em là cô gái nhẹ nhàng, thích sự lãng mạn. Còn anh, với vẻ ngoài hào hoa, ga lăng, ánh mắt anh trìu mến nhìn làm trái tim em rung động. Buổi chiều mùa thu ấy, trên đường đi làm về, em đã gặp anh. Đó có phải định mệnh của em và anh? Chiếc xe máy lao thật nhanh, khiến em bị văng ra, anh đã đến nâng em dậy và đưa em vào viện. Anh chẳng phải người gây ra vết thương đó cho em nhưng chăm sóc em chu đáo, nhiệt tình. Em xuất viện mang theo lòng biết ơn anh sâu sắc. Sau ngày hôm đó, em biết em đã yêu anh, nhớ thương anh rất nhiều. Và anh, cũng luôn dành cho em những cử chỉ, sự quan tâm ngọt ngào.

Anh bận đi công tác trong Nha trang hai tuần.  Anh gọi điện về, anh nói nhớ em, xa em mới thấy yêu em nhiều đến thế. Lúc đó, em thấy mọi thứ như tan biến vì trái tim em và anh đã cùng nhịp đập. Chờ đợi ngày anh về, em vui biết bao, khi anh tặng em chiếc nhẫn với lời tỏ tình, làm bạn gái anh nhé! Em thấy mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian này bởi những gì anh mang lại cho em. Chúng mình đã yêu nhau sâu sắc. Mỗi giây phút bên nhau đều hạnh phúc, mang theo nụ cười mãn nguyện.

Anh đưa em về ra mắt gia đình. Mọi người nhà anh thoải mái và rất quý mến em. Dự định năm sau, em và anh sẽ làm đám cưới. Hôm ấy, sinh nhật đứa bạn học cùng đại học với em, anh cùng đến. Nào ngờ, mới gặp nhau lần đầu, anh lại đem lòng cảm mến cô bạn. Sau đó, anh luôn tìm cớ để gặp bạn em. Em cứ nghĩ, do là bạn em, nên anh mới vậy, chỉ đến khi em bắt gặp tin nhắn hai người nhắn cho nhau, em mới hiểu ra tất cả. Anh và người bạn em luôn tin tưởng đã phản bội em. Em đau khổ vô cùng, thấy mọi thứ như vỡ tan. Gặp anh và cô bạn nói chuyện, hai người không ngần ngại, thẳng thắn nói rằng đang hẹn hò, cảm thấy có lỗi với em nhưng không ngăn cản được con tim. Anh nói lời chia tay em, trái tim em như tan thành trăm mảnh nhưng em không thể hận anh, tàn nhẫn với anh.

em-muon-binh-yen

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Em rời xa Hà Nội, nơi chứa đựng bao kỉ niệm đẹp của anh và em để vào Đà Nẵng làm việc. Em muốn quên đi tất cả những gì thuộc về anh, về tình yêu của chúng mình. Em lao vào làm việc ngày đêm, tìm niềm vui ở những điều thường nhật và rồi trái tim em đã bình yên mỗi khi nghĩ về anh. Một dự án mới của công ty được triển khai, số phận như trêu ngươi em khi công ty anh là đối tác và anh lại là người phụ trách. Gặp anh, ánh mắt nhìn em ngày nào hiện về khiến em thấy đau đớn. Em cứ ngỡ, đã quên anh, đã bình yên cho dù anh xuất hiện. Em né tránh không muốn gặp anh trừ những lúc vì công việc. Còn anh, anh tìm mọi cách để nói chuyện với em, anh nói biết mình sai khi nói lời chia tay em. Anh đã đi tìm em nhưng không biết em đi đâu, cô bạn của em đã yêu một người khác không lâu ngay sau ngày em đi Đà Nẵng. Nhưng những lời anh nói bây giờ không còn ý nghĩa gì nữa vì trái tim em chỉ thấy đau khi nghĩ về anh, không phải niềm hạnh phúc, chỉ xin anh một điều: Em muốn bình yên.        

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 629)
Box Tâm Sự