Em quá sốc khi biết bạn trai thường xuyên chát s-e-x

Em quá sốc khi biết bạn trai thường xuyên chát s-e-x. Vô tình em biết một sự thật người yêu em thường lên mạng xem phim nhạy cảm và tìm bạn tình để chát s-e-x. Bạn trai em muốn em bỏ qua chuyện này nhưng em thực sự có nên tin anh ấy?


Tóm tắt câu hỏi:

Em có yêu một người bạn trai được gần 7 tháng. Chúng em chưa có chuyện vượt quá giới hạn xảy ra. Những lúc chúng em gặp nhau mọi cử chỉ chỉ dừng lại ở sự tiếp xúc bên ngoài. Vì thế, em luôn nghĩ anh ấy tôn trọng và muốn giữ gìn cho em. Có lúc em đã vui mừng vì điều đó.

Một hôm, em đến phòng trọ của anh ấy chơi. Lúc anh ấy ra ngoài có việc vì quên không tắt máy tính. Em ngồi ở nhà đợi anh cũng buồn nên mới mở phim xem. Thật không ngờ ngày hôm đó em lại phát hiện ra sự thật là bạn trai em thường xem phim nhạy cảm rất nhiều và lên mạng tìm bạn tình để chát s-e-x. Em tò mò mở các file ảnh của anh ra xem thì thấy toàn là ảnh nhạy cảm của anh với nhiều cô gái nữa. Facebook và zalo của anh cũng không thoát, trong nhật ký tin nhắn rất nhiều cuộc nói chuyện liên quan đến vấn đề tình dục. Em thực sự quá sốc, không muốn tin vào những gì em nhìn thấy. Anh về nhìn thấy em ngồi trước máy tính cũng đã hiểu mọi chuyện xảy ra. Em không muốn nói gì cả còn anh ấy thì giải thích vì muốn giữ gìn cho em, nhưng bản thân có nhu cầu nên mới làm như vậy. Anh ấy mong em bỏ qua, tha thứ lỗi lầm này và hứa sẽ dừng lại chuyện đó. Em không biết có nên tin bạn trai mình hay không? Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm băn khoăn em đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi xin được tư vấn như sau.

Mối quan hệ tình cảm của em với bạn trai đang diễn ra tốt đẹp thì em phát hiện ra sự thật anh ấy thường xuyên lên mạng xem phim nhạy cảm và tìm bạn tình để chát sex. Điều này đã tạo thành một cú sốc tâm lý đối với em vì em không nghĩ rằng bản thân anh ấy lại làm ra chuyện đó khiến em đau lòng. Những lúc em và bạn trai ở bên nhau chỉ có cử chỉ tiếp xúc bên ngoài. Người ấy không đòi hỏi chuyện vượt quá giới hạn với em. Có lẽ, em đã tin tưởng rằng bạn trai muốn giữ gìn cho mình. Thực sự không ngờ, anh ấy lại có cách giải tỏa nhu cầu của mình theo một hướng khác. Như người yêu em giải thích thì vì anh ấy muốn giữ gìn cho em nhưng bản thân lại có nhu cầu nên chuyện kia là bất đắc dĩ.

Em đã đọc những dòng tin nhắn bạn trai em nói chuyện với những người con gái đó và cũng nhìn thấy những bức ảnh họ gửi cho nhau. Chắc hẳn cảm xúc trong lòng em rất khó chịu, tổn thương và nhức nhối. Tuy nhiên quyết định như thế nào phụ thuộc vào chính bản thân em. Nếu như tình cảm của em dành cho người đó đủ lớn, em cũng tin tưởng họ sẽ thay đổi được thì cũng nên cho nhau một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Trong trường hợp chuyện đó vượt quá giới hạn chịu đựng, nguyên tắc của bản thân em thì em không nên miễn cưỡng chính mình làm gì. Dù sao, anh ấy làm ra việc như vậy cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng em và có phần ảnh hưởng về đạo đức, nhân cách của mình. Tha thứ hay không, tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này căn cứ vào tình cảm trong lòng em, sự cố gắng thay đổi bản thân của anh ấy. Mong em luôn bình tâm, sáng suốt.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1319)
Box Tâm Sự