Em và bạn trai chỉ cọ sát bên ngoài, liệu có mang thai không?

Em và bạn trai chỉ cọ sát bên ngoài, liệu có mang thai không? Chúng em ở xa nhau nên những lần gặp mặt có chuyện tiếp xúc gần gũi. Nhưng giữa chúng em chỉ dừng lại ở việc cọ sát bên ngoài, liệu em có mang thai không ạ?


Tóm tắt câu hỏi:

Em với bạn trai có quan hệ với nhau nhưng chị cọ sát bên ngoại không mặc đồ lót liệu có mang thai không? Chỉ cọ sát bên ngoài liệu điều đó có dẫn đến mang thai không? Cả hai đứa em đều ở xa, chỉ ôm hôn và có những cử chỉ âu yếm như cọ sát bên ngoài thôi. Em sợ làm như vậy sẽ dẫn đến việc mang thai.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào em!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ vấn đề khó nói của mình về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Vấn đề khiến em đang băn khoăn, lo lắng lúc này là liệu bản thân em có mang thai hay không khi giữa em với bạn trai có chuyện tiếp xúc gần gũi, cọ sát bên ngoài bộ phận sinh dục. Các em yêu nhau nhưng ở xa nhau. Do đó, khi các em có cơ hội gặp gỡ đã không kiềm chế được cảm xúc của bản thân mình mà có những cử chỉ âu yếm, thân mật, gần gũi nhau. Em và bạn trai có chuyện tiếp xúc bộ phận sinh dục với nhau, cọ sát bên ngoài. Em lo lắng điều đó có thể dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn.

Thực tế, việc cọ sát, tiếp xúc bên ngoài trong trường hợp không mặc đồ lót như vậy có thể dẫn đến việc mang thai nhưng tỉ lệ là rất thấp. Tinh trùng có khả năng di chuyển ngược vào bên trong âm đạo khi việc tiếp xúc, cọ sát tạo môi trường thuận lợi (âm đạo đã tiết dịch nhờn và có trứng rụng). Do đó, để an toàn và phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn, em có thể tham khảo uống thuốc tránh thai khẩn cấp và cần theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình. Đây cũng được xem như một kinh nghiệm để em biết cách bảo vệ chính mình. Các em nên sử dụng biện pháp tránh thai (bao sao su) cho những lần gần gũi vừa tránh lây nhiễm bệnh qua đường tình dục cũng như việc mang thai không mong muốn. Mong em luôn mạnh khỏe, bình an.

Thân ái chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1113)
Box Tâm Sự