Hai người đàn bà và nỗi đau HIV

Hai người đàn bà và nỗi đau HIV. Hoàng yêu vợ nhiều lắm, không muốn mất gia đình nhưng chính anh không cưỡng lại tình cảm dành cho Hạ. Hạ đã đi qua cuộc đời Hoàng nhưng nỗi đau để lại thật dai dẳng, biết đến bao giờ, anh mới thoát ra được...


Hạ sinh ra ở một vùng quê nghèo. Từ nhỏ, cô đã ý thức sẽ cố gắng phấn đấu để sau này có cuộc sống tốt hơn. Học xong phổ thông, cô lên Hà Nội làm thuê. Lúc đầu cô bán hàng ăn. Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cô được nhiều người khách để mắt đến. Rồi nhân duyên cũng đến, cô gặp Hoàng-người đàn ông đã có gia đình. Hoàng làm việc trong một xưởng sửa chữa ô tô, quê ở Nam Định lên trên này làm ăn. Hoàng cùng vợ và cậu con trai thuê nhà trọ để làm ăn sinh sống. Vợ Hoàng làm công nhân trong một nhà máy sản xuất đồ da dụng. Biết Hoàng đã có gia đình nhưng Hạ không sao ngăn nổi tình cảm của mình. Cô trở thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Hoàng.

Hoàng cũng yêu vợ, thương con nhiều lắm nhưng không cưỡng lại được tình cảm với Hạ. Ở cô, có sức thu hút mãnh liệt khiến Hoàng không thể dứt ra được. Hai người có mối quan hệ lén lút với nhau. Mỗi khi hết giờ làm Hoàng đều đảo qua nơi Hạ làm việc nhưng thấy như vậy cũng bất tiện nên Hạ xin nghỉ làm. Một tháng ở nhà vì không xin được việc, Hạ cảm thấy chán nản vì không có tiền sinh hoạt. Thi thoảng, Hoàng cũng đưa cho Hạ một ít nhưng không đủ để đảm bảo cuộc sống. Hạ bàn với Hoàng cho cô đi học nghề cắt tóc gội đầu, rồi sau này về mở cửa hàng. Ban đầu chưa có vốn thì cô đi làm thuê cho các tiệm làm tóc.

Học 3 tháng mất một khoản cũng kha khá nhưng Hoàng lo cho Hạ hết. Sau đó, Hạ xin vào làm ở một tiệm tóc cũng khá lớn. Cô rất chăm chỉ, siêng năng nên được lòng chủ quán. Thu nhập hàng tháng cũng khá, cô bắt đầu chăm chút bản thân hơn. Vốn đã đẹp, giờ cô lại càng đẹp hơn. Mỗi lần có khách đến quán, cô nhận được không ít lời mời, tán tỉnh. Rồi tình cảm với Hoàng cũng nhạt đi vì Hạ đã thay đổi. Cô muốn dừng lại mối quan hệ bất chính này, không muốn gia đình Hoàng phải tan vỡ vì cô. Mặc dù còn rất yêu Hạ nhưng Hoàng cũng hiểu lý lẽ, biết rằng chuyện này sớm muộn gì cũng phải dừng lại. Anh cũng không muốn mất gia đình, người vợ anh luôn yêu thương.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Hạ chuyển đến một khu trọ mới gần quán nơi cô làm và cũng cắt đứt mối quan hệ với Hoàng. Hạ gặp Quân sau đó không lâu. Hai người thường đi chơi cùng nhau. Quân là công tử con nhà giàu nhưng lông bông, không có việc làm. Hạ bị thu hút bởi sự ga lăng, độ chịu chơi của Quân. Hai người có những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Hạ muốn gì là Quân đáp ứng, cô đã biến thành một người hoàn toàn khác từ ngày gặp Quân, bị vật chất làm cho hoa mắt. Nhưng sau đó không lâu Hạ cũng biết Quân là tay ăn chơi chính hiệu, cùng lúc có mối quan hệ với nhiều cô gái khác. Hạ tỏ ra giận dỗi với Quân thì chỉ nhận được lời mắng nhiếc, sỉ nhục khiến cô hiểu ra rằng tình cảm của hai người không phải tình yêu. Cô quyết dừng lại mối quan hệ với Quân và tập trung vào công việc.  Lúc này, cô lại nhớ đến Hoàng, người đàn ông bình dị và yêu cô chân thành nhưng đã muộn rồi. Dù gì, cô cũng là người đến sau, cô không thể có được Hoàng trọn vẹn cho riêng mình. Cô khóc thương cho số phận mình, mong rằng sẽ có người yêu cô như Hoàng đã từng yêu.

Lang thang đi qua nơi Hoàng làm việc, Hạ gặp lại Hoàng, anh đang ngồi uống nước với bạn vào giờ nghỉ trưa. Nhìn thấy Hoàng, Hạ vội vàng quay đi nhưng Hoàng đã kịp chạy theo kéo tay Hạ lại. Hai người nói chuyện với nhau sau bao ngày xa cách, tình cảm ngày nào ùa về khiến họ không kiểm soát được bản thân. Hai người quan hệ qua lại với nhau. Hoàng thường qua nhà Hạ mỗi khi rảnh việc và tranh thủ trước khi trở về nhà. Mối quan hệ lén lút đến bây giờ đã được gần một năm. Hoàng vẫn không có ý định mang cho Hạ một mái ấm vì anh không muốn đánh mất gia đình với người vợ hiền và đứa con ngoan. Hạ cũng biết điều đó nên chấp nhận là người đi bên cạnh Hoàng, chỉ cần vậy thôi cô cũng thấy được an ủi rồi .

Một ngày, trên đường đi làm về Hạ bị tai nạn. Cô bị mất máu khá nhiều phải truyền thêm máu nhưng thật đau lòng khi bác sĩ thông báo cô bị nhiễm HIV. Sự thật trớ trêu khiến Hoàng bị sốc bởi gần năm nay, anh cũng đã chung sống với Hạ như vợ chồng, người vợ hiền của anh cũng sẽ ra sao? Anh dằn vặt, ân hận vì đã đưa mình vào hoàn cảnh trái ngang này. Vì anh đã khiến gia đình tan vỡ, con cái anh sẽ ra sao khi bố mẹ mang trong mình căn bệnh thế kỉ. Hai người đàn bà của cuộc đời anh, một người mang đến nỗi đau và người còn lại phải gánh chịu nỗi đau, không biết rồi đây, chuyện gì sẽ xảy ra? Anh lang thang trên con đường dẫn về nhà nhưng bước chân sao mỏi mệt, anh biết đi về đâu?

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1035)
Box Tâm Sự