Làm gì khi bạn gái có mối quan hệ với bạn đồng giới?

Làm gì khi bạn gái có mối quan hệ với bạn đồng giới? Em và bạn gái đang chuẩn bị kết hôn. Gần đây em biết cô ấy có mối quan hệ rất gần gũi với một cô gái. Tôi không biết nên phải như thế nào.


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi và bạn gái quen nhau được gần 1 năm và đang chuẩn bị tính chuyện kết hôn. Gần đây tôi biết được cô ấy có mối quan hệ rất gần gũi với một cô gái. Hai người họ chơi thân với nhau từ ngày học đại học và hiện giờ đang ở cùng với nhau. Mọi người xung quanh đều nói rằng hai người đó đang yêu nhau. Tôi đang cảm thấy rất hoang mang và nghi ngờ chuyện này. Người bạn đó có thái độ không hài lòng với tôi khi biết tôi và cô ấy yêu nhau. Tôi không biết nên phải như thế nào trong lúc này. Mong chuyên gia giúp tôi để tôi có thể giải quyết được vấn đề.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn nam thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. Đọc những chia sẻ của bạn tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Bạn đang rất hoang mang khi biết được bạn gái của mình có mối quan hệ với một người bạn đồng giới. Hai người đó là bạn thân của nhau, sống cùng với nhau nên có thể rất gần gũi, thân thiết. Bạn cũng có sự nghi ngờ về mối quan hệ của hai người đó qua thái độ của người bạn kia với bạn. Từ đó bạn nhận thấy chuyện này là có căn cứ, có thể xảy ra được.

Nếu như trong lòng bạn đã có sự hoài nghi bạn nên nói ra với người yêu mình để hiểu được vấn đề. Bạn chia sẻ cho cô ấy hiểu về cảm nhận của bạn với người bạn kia. Người yêu của bạn có thể cân bằng được mối quan hệ giữa hai bên. Nếu như cô ấy thực sự yêu bạn và muốn duy trì mối quan hệ này để có kết quả tốt về sau thì cô ấy nên tạo điều kiện để mối quan hệ được phát triển. Cô ấy phải biết cách tạo lập niềm tin ở bạn, để bạn tin rằng cô ấy yêu bạn. Cô ấy sẽ đưa ra cho bạn những lời giải thích hợp lý về mối quan hệ của hai người đó.

Nếu như cô ấy không đưa ra được lời giải đáp thích đáng. Không có thái độ rõ ràng trong chuyện này có thể bạn nên xem xét lại mối quan hệ với cô ấy. Vì điều này có thể cho biết cô ấy chưa đủ nhiệt tình, trọn vẹn trong mối quan hệ của hai người. Nếu cô ấy thực sự yêu mình thì phải biết được những điều gây ảnh hưởng xấu đế mối quan hệ của hai người. Từ đó cô ấy sẽ biết cách để phòng tránh những vấn đề đó.

Trước khi nói chuyện với cô ấy về vấn đề này bạn nên xem xét tất cả mọi chuyện một cách sáng suốt và khách quan hơn. Bạn có thể tìm hiểu được mối quan hệ của người như thế nào. Người bạn gái kia đã từng có mối quan hệ với một người nam giới nào chưa? Liệu rằng hai người đó có phải là người đồng tính nữ hay không? Họ gắn kết với nhau vì mục đích gì, có phải đơn thuần chỉ là tình bạn thân thiết hay không? Vì sao mà người bạn kia có thái độ không hài lòng về chuyện tình cảm của hai người? Liệu rằng bạn đã làm chuyện gì ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người đó hay người bạn đó không? Nếu như vấn đề chỉ do khác biệt về quan điểm sống thì hai người có thể hiểu cho nhau để khắc phục, tránh có ảnh hưởng đến người yêu bạn. Cô ấy là người đứng giữa nên khi thấy bạn thân mình và người yêu mình không hài lòng về nhau có lẽ sẽ cảm thấy bối rối vì không biết nên phải như nào? Để tránh tình huống khó xử cho cô ấy bạn có thể hạn chế tiếp xúc với người bạn kia và tôn trọng mối quan hệ của hai người này nếu nó không gây ảnh hưởng đến bạn. Bạn hãy xem xét mọi việc thật cẩn thận và đầy đủ để tránh những quyết định sai lầm xảy ra. Mong bạn sớm tìm cách để giải quyết vấn đề của mình.

Thân ái chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Mai Trang

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 765)
Box Tâm Sự