Làm sao để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm?

Làm sao để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm? Em thường có thói quen thủ dâm nên hiện tại sức khỏe tình dục của em giảm sút khá nhiều. Mỗi khi gần gũi bạn gái em chỉ quan hệ được vài phút là xuất tinh.


Tóm tắt câu hỏi:

Em năm nay 23 tuổi, đã ra trường và đi làm. Từ lúc em bước vào tuổi dậy thì được một vài năm, em thường có thói quen thủ dâm. Nhiều năm như vậy rồi nên giờ em thấy sức khỏe tình dục của mình bị giảm sút. Hiện tại, em bị xuất tinh sớm. Bây giờ em đã có người yêu. Mỗi lần gần gũi người yêu em quan hệ chỉ được vài phút là xuất tinh. Giờ em phải làm thế nào để khắc phục hiện tượng này? Em phải đi khám ở đâu ạ? Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em trai thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ khó khăn mà bản thân đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề em đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Em đã ra trường và đi làm, cũng đã có bạn gái. Mối quan hệ của hai người chắc hẳn cũng tốt đẹp. Giữa các em có sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ với nhau. Đặc biệt, các em đã có chuyện vượt quá giới hạn với nhau. Điều khiến em lo lắng lúc này là làm thế nào để khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm mà bản thân gặp phải do em thường xuyên có thói quen thủ dâm. Từ khi em bước vào tuổi dậy thì được vài năm cho đến nay, em đã duy trì thói quen thủ dâm nhiều năm. Do điều đó, có thể đã dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm mà em đang gặp phải. Vì thế, để khắc phục vấn đề này em cần hạn chế thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Trong hoàn cảnh này, em cũng nên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, chú ý chế độ ăn uống, ngủ nghỉ. Nếu nhận thấy tình hình không khả quan, hiện tượng xuất tinh sớm vẫn còn em nên đến các bệnh viện chuyên khoa nam học để được thăm khám, hỗ trợ kịp thời. Chúc em luôn mạnh khỏe, bình an.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 663)
Box Tâm Sự