Liệu người ấy có tình cảm với em không?

Liệu người ấy có tình cảm với em không? Chúng em đã quen nhau được hơn 8 tháng nhưng cô ấy chỉ nói chuyện với em qua zalo, facebook thì chặn liên lạc. Em gọi điện thì người đó cúp máy. Em không biết cô ấy có tình cảm với em không?


Tóm tắt câu hỏi:

Em xin chào chuyên gia. Em xin nhờ chuyên gia tư vấn cho em về chuyện này. Năm nay em 28 tuổi và cô ấy 22 tuổi. Cô gái đó ở gần nhà em. Chúng em quen nhau cũng được 8 tháng rồi. Em và cô ấy chỉ gặp mặt chứ chưa đi đâu bao giờ. Em chỉ liên lạc với bạn gái đó hoàn toàn bằng zalo, ngay cả facebook bạn ấy cũng chặn tin nhắn của em. Bạn đó kêu là nhà bạn sắp đi nước ngoài nên mẹ bạn không muốn cho con gái mình quen ai.

Hồi trước mới quen còn hay nhắn tin và gọi video. Từ đầu tháng một năm nay bạn ấy chỉ nhắn tin cho em vài câu vào buổi sáng và buổi tối. Em có hỏi “Em không muốn nói chuyện với anh nữa à” thì bạn ấy nói “gần tết nên em bận”. Điều đáng nói là bạn ấy còn không lưu số điện thoại của em nữa. Nếu có gọi thì bạn ấy cúp máy. Có điều rất đặc biệt là từ hồi mới quen ngày nào cũng nhắn tin. Em xin hỏi chuyên gia, như vậy bạn nữ có tình cảm gì với em không? Nếu có thì đó là tình cảm gì? Là bạn bè hay anh em? Em xin cảm ơn chuyên gia.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em trai thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ khó khăn em đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình yêu của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Em có quen một người bạn gái đã được hơn 8 tháng. Các em ở gần nhà nhau nhưng chưa khi nào đi chơi cùng nhau mà chỉ có những cuộc gặp mặt, nói chuyện qua zalo. Hồi mới quen nhau, các em hay nhắn tin, gọi viedeo để trò chuyện nhưng thời gian gần đây người bạn gái đó có sự thay đổi thái độ. Cô ấy xóa số của em, đặc biệt khi em gọi điện thoại cho người ấy thì họ cúp máy. Trên facebook thì người đó chặn tin nhắn của em. Nói như vậy có thể thấy, cô ấy thực sự chỉ muốn duy trì một mối quan hệ bạn bè bình thường với em chứ không muốn tiến xa hơn nữa. Điều quan trọng là gia đình cô ấy chuẩn bị đi nước ngoài nên người mẹ không muốn con gái mình quen ai, sợ có những phiền hà, rắc rối sau này. Trong hoàn cảnh đó, người bạn gái ấy đã dần tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ với em. Các em cũng thường xuyên nói chuyện với nhau nhưng cũng chưa có lời tỏ tình chính thức và chưa phải là người yêu của nhau phải không?

Từ phía bản thân em chắc hẳn đã giành tình cảm cho cô ấy nên khi thấy người bạn gái đó thay đổi thái độ em cảm thấy khó hiểu, có sự thắc mắc. Tuy nhiên, mối quan hệ nào cũng vậy cần có sự vun đắp tích cực thì hai phía. Nếu như người đó không muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ tình cảm này thì em cũng không nên miễn cưỡng bản thân mình hay có sự chờ đợi từ phía cô ấy. Trong trường hợp em có những điều do dự trong lòng cần làm rõ thì nên nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để tránh buồn phiền, suy nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mình. Mong em sớm giải quyết được vấn đề.

Thân ái chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1225)
Box Tâm Sự