Người đàn bà mất trinh và câu chuyện cuộc đời

Người đàn bà mất trinh và câu chuyện cuộc đời. Chị đã sống một cuộc đời với bao đau đớn, mất mát. Càng nghĩ, chị càng buồn và cam chịu chấp nhận.


Sự việc đã xảy ra cách đây gần 10 năm nhưng chưa ngày nào chị quên được sự đau khổ đó. Mọi thứ vẫn hiện về làm chị day dứt khôn nguôi. Nỗi lòng chị đau đớn bao nhiêu, chị càng mong muốn quá khứ được đẩy lùi.

Ngày đó, chị xinh đẹp, dịu dàng, xung quanh biết bao chàng trai theo đuổi. Đáng ra chị có thể cho mình cái quyền được yêu, được lựa chọn nhưng chị đã không làm vậy. Chị vội vàng quyết định một mối quan hệ với người đàn ông hơn chị khá nhiều tuổi. Người đó nói với chị nhiều lời đường mật, hứa hẹn với chị bao điều về tương lai, chị đã tin và gắn bó với anh.

Yêu nhau được một thời gian khá dài, chị mới biết anh đã có vợ con. Bao niềm tin trong chị sụp đổ, chị trách móc anh vì lỡ lừa gạt một người vô tội. Đáp lại anh chỉ nói rằng vì quá yêu chị, không muốn mất chị nên anh mới làm vậy. Lúc đó, chị chỉ biết rơi nước mắt nhưng chị hiểu tấm lòng chị vẫn luôn hướng về anh, chị không dứt ra được mối quan hệ đó.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Nhưng rồi, vợ anh ấy đã tìm đến tận nhà đánh chị, chửi bới chị những lời thậm tệ. Mọi người xung quanh, hàng xóm láng giềng biết chuyện chê bai chị đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Mẹ chị vì bị bệnh tim, thấy vậy lên cơn đột quỵ và qua đời. Chị trách móc bản thân vì đã đẩy mẹ đến với cái chết, chị không muốn tha thứ cho chính mình.

Chị bỏ làng ra đi từ ngày đó bởi từ nhỏ, chị chỉ có mẹ, bố chị là ai chị cũng không biết. Nước mắt lưng tròng, chị ngẫm nghĩ và thấy bản thân thật dại khờ, ngu ngốc, đã quá cả tin để giờ đây phải gánh chịu trái đắng. Chị đến một vùng đất mới, nơi không ai biết chị là người như thế nào. Chị lại mơ ước một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai và những ngày tháng đã qua chị sẽ quên hết.

Chị xin vào làm công nhân cho một xưởng may, công việc với đồng lương ít ỏi cũng đủ để chị đảm bảo cuộc sống nhưng trong lòng chị sóng gầm vẫn luôn trỗi dậy làm chị không yên. Trải qua bao mất mát chị hiểu đắng cay, tủi nhục trong cuộc đời, chị luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng.

Chị gặp người đàn ông tên Bảo. Hai người xác định về chung sống với nhau vì Bảo cũng đã ly hôn vợ. Nhưng ngay lần đầu tiên gần gũi chị, Bảo biết chị đã mất đời con gái nên bạo hành, đánh đập chị. Từ đó đến nay gần 10 năm chung sống cùng, đã có với nhau hai mặt con chưa khi nào Bảo đối xử với chị đúng tư cách của một người vợ. Lúc nào, chị cũng chỉ biết câm nín chịu đựng vì sự trót dại của mình trong quá khứ…

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 841)
Box Tâm Sự