Nhà người yêu chê nghèo, tôi đã nghĩ cách trả thù

Nhà người yêu chê nghèo, tôi đã nghĩ cách trả thù. Người yêu tôi là con nhà giàu còn tôi lại nghèo nên gia đình cô ấy không đồng ý cho chúng tôi yêu nhau.


Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán tin của một trường đại học. Mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng tôi cũng không xin được vào dạy tại các trường chuyên nghiệp mà chỉ dạy hơp đồng cho một trường tư thực. Với đồng lương ít ỏi chỉ đủ đảm bảo cuộc sống của tôi, dư dả không được là bao.

Qua một người bạn tôi quen người con gái tên Linh. Cô ấy rất xinh xắn và hiền lành. Đặc biệt gia đình cô ấy rất giàu có, cả bố và mẹ đều là cán bộ cấp cao của nhà nước. Chúng tôi trở thành bạn bè thân của nhau, thường xuyên gặp gỡ, đi chơi và chia sẻ nhiều chuyện gặp phải trong cuộc sống. Cả hai đều rất quý mến nhau và tình yêu đến từ lúc nào cũng không hay.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Tôi đưa Linh về nhà ra mắt, bố mẹ tôi rất ưng ý cô ấy, yêu thương hết mực nhưng ngược lại, tôi không được bố mẹ Linh đón nhận với lý do công việc của tôi chưa ổn định, thu nhập thấp như vậy lấy gì để nuôi vợ, chăm lo gia đình. Chúng tôi đã tìm mọi cách để thuyết phục bố mẹ Linh. Bản thân cô ấy cũng nói hết lời mong bố mẹ đồng ý cho cô ấy lấy tôi nhưng không làm lay chuyển suy nghĩ của hai người. Cuối cùng mặc dù rất yêu tôi nhưng Linh vẫn không vượt qua được sự ngăn cản của gia đình chấp nhận chia tay tôi như bố mẹ mong đợi.

Chuyện xảy ra khiến tôi rất đau buồn, uất ức vì bị chê nghèo. Tôi nghĩ ra cách để trả thù nhà người yêu. Nghĩ là làm, tôi thuê người đụng xe gây tai nạn rồi bỏ trốn. Kết quả bố Linh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Linh hốt hoảng gọi điện cho tôi khóc không ngừng. Lúc này, tôi mới cảm thấy ân hận vô cùng vì lỗi lầm mà mình gây ra. Công an vào cuộc và tìm ra được người gây tai nạn. Tôi không nằm ngoài những người liên quan đến vụ tai nạn này. Đúng lúc tôi biết tin bố Linh đã ổn định sức khỏe và chuyển sang phòng hồi sức thì cũng là lúc tôi phải chịu sự dày vò về mặt tâm lý, ánh nhìn đầy sự thất vọng từ Linh. Chỉ vì một phút sai lầm tôi đã đánh mất mãi mãi tình yêu Linh dành cho tôi. Giá như tôi chưa bao giờ gây ra lỗi lầm này thì tốt biết bao? Linh sẽ không hận tôi như bây giờ. 

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 671)
Box Tâm Sự