Những cách tỏ tình lãng mạn chắc chắn thành công

Những cách tỏ tình lãng mạn chắc chắn thành công. Các cách tỏ tình cưa đổ bạn gái một cách nhanh chóng và chắc chắn thành công.


Tình yêu vẫn luôn là một chủ đề bất tận. Tình yêu mang lại những màu sắc, có cái nhìn đẹp hơn về cuộc sống. Khi yêu, con người sẵn sàng vượt qua tất cả những trở ngại để đến với người mình yêu. Yêu và được yêu đó là món quà vô giá ban tặng cho những người yêu nhau. Trong tình yêu không phải lúc nào cũng sáng suốt, cũng lý trí. Những chàng trai, cô gái, bình thường thông minh, nhanh nhẹn là thế nhưng khi đứng trước ngưỡng cửa tình yêu lại trở nên bối rối, ngượng ngùng, thậm chí ngu ngơ.

Bạn rất yêu một người, muốn nói lời tỏ tình cùng người ấy nhưng lại không biết làm thế nào. Dưới đây là những cách tỏ tình lãng mạn, nếu bạn kiên trì áp dụng với tình cảm chân thành, con đường đến với tình yêu, chinh phục người mình yêu chắc chắn thành công.

1. Quà tặng

Những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn, kèm theo một tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào sẽ đốn tim người bạn yêu. Những món quà vào các ngày lễ như 8/3, 20/10, ngày sinh nhật, valentine sẽ mang theo thông điệp tình yêu gửi đến người thương. Lựa chọn quà tặng phù hợp với tâm lý bạn gái, chẳng hạn như gấu bông, hoa, son môi, khăn. Con gái rất nhạy cảm, tinh tế nên qua những món quà kèm theo thông điệp trên tấm thiếp, chắc chắn họ sẽ nhận ra được ý nghĩa của nó.

2. Tạo sự bất ngờ

Sự bất ngờ luôn mang lại nhiều niềm thích thú. Bạn hãy xuất hiện trước mặt cô ấy một cách bất ngờ. Bạn chờ cô ấy ở nơi làm việc, nơi học, nơi thân quen cô ấy hay đến. Trên tay bạn là một bó hoa, một món quà nào đó, rồi nhanh chóng thể hiện những hành động, lời nói khiến cô ấy bất ngờ. Với cách tỏ tình phải là những chàng trai tự tin, dung cảm. Nhưng đây là một cách tỏ tình đạt hiệu quả cao nhất.

3. Nói những lời ngọt ngào

Tình yêu khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn vì luôn có những lời ngọt ngào. Trong tình yêu, nếu không có những lời ngọt ngào, lãng mạn thì sẽ trở nên nhàm chán,, cứng nhắc. Nhẹ nhàng nói lời yêu thương, ngọt ngào với người mình yêu, bạn sẽ nhận được sự bất ngờ từ cô ấy, là cái gật đầu, nụ cười tươi và những bước chân về phía bạn.

4. Qua lời bài hát

Bạn có thể gửi tặng người bạn yêu một bài hát nào đó. Hãy tìm hiểu các kênh thông tin giải trí trực tiếp để cô ấy nghe được. Lời bài hát sẽ thay lời bạn muốn nói, bạn không quên kèm theo câu “anh yêu em”. Khi nhận được thông điệp như vậy, cô ấy sẽ hiểu được tình cảm của bạn.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

5. Nấu một bữa ăn

Bạn mời cô ấy đến nhà chơi, tự tay nấu một bữa cơm, hai người ăn cùng nhau. Hãy chuẩn bị một không gian lãng mạn có nến, hoa, tỏ tình với cô ấy. Nói rằng, bạn  muốn bên cạnh cô ấy, cùng nhau nấu những bữa ăn, chăm sóc con cái. Nếu cô ấy thật lòng có tình cảm với bạn, sẽ không do dự đón nhận một người đã sẵn sàng cho tương lai như bạn.

6. Thể hiện sự quan tâm

Hàng ngày, vào những khung giờ khác nhau, bạn hãy nhắn tin hỏi thăm, quan tâm đến cô ấy. Để cô ấy luôn nhận được sự hiện diện của bạn trong cuộc sống. Những lời nói, cử chỉ thể hiện sự quan tâm sẽ khiến cô ấy nghĩ rằng mình đang được yêu. Đến lúc cần thiết, hãy nói lời yêu của bạn với cô ấy nhé!

7. Thư tình viết bằng tay

Bức thư được viết bằng tay với những lời nói ngọt ngào, lãng mạn khó một cô gái nào không thể để ý tới. Tình yêu vốn là sến sẩm bởi không thể thiếu những lời yêu thương. Nhưng nếu bạn khó nói, bạn không muốn nhắn tin vì không thể nói hết nỗi lòng bạn. Đừng ngần ngại lựa chọn một tờ giấy đẹp viết ra tình cảm của mình, gửi đến người bạn yêu.

8. Đi ăn cùng nhau và nói lời yêu

Bạn suy nghĩ lựa chọn nhà hàng, đặt lịch, mời cô ấy đi ăn, kèm theo một món quà, với không gian thật lãng mạn. Con gái vốn luôn thích sự lãng mạn, hãy chớp cơ hội tỏ tình với cô ấy.

9. Nói lời yêu một cách chân thành

Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim. Nếu bạn muốn có được tình yêu của cô ấy, hãy nói lời yêu một cách chân thành. Trong lời yêu thấy được sự chân thành, mong muốn cùng cô ấy xây đắp tương lai tốt đẹp chứ không phải vì những mục đích khác. Hãy để cô ấy cảm nhận được sự chân thành nơi con tim bạn, khi đó tình yêu cũng sẽ đến một cách tự nhiên, bền chặt.

10. Đi dạo cùng nhau

Cuối ngày hay vào ngày nghỉ hãy bên nhau, cũng đi dạo, tạo cho mình những tình huống để nói lời yêu với cô ấy. Con gái thường có ấn tượng mạnh mẽ với những pha tình cảm bất ngờ, hãy nắm tay, cười tươi, thậm chí một cái nháy mắt sẽ khiến trái tim cô ấy rung động.

Tình yêu luôn khiến con tim loạn nhịp và chẳng thể làm cách nào để ngăn cản được. Nếu bạn yêu một người hãy thẳng thắn sống với tình yêu ấy, cho dù tỏ tình bạn có thể bị từ chối. Hãy chân thành, yêu bằng cả con tim, tự tin rồi bạn sẽ có được tình yêu bạn mong đợi.

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1290)
Box Tâm Sự