Những dấu hiệu bạn chọn nhầm một nửa

Những dấu hiệu bạn chọn nhầm một nửa. Trong tình yêu, ai cũng mong muốn có được một cuộc tình trọn vẹn, yêu và được yêu. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Chọn được một người yêu thật lòng, toàn tâm toàn ý để yêu hết mình không phải đơn giản. Nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết đó đã phải là một nửa đích thực của cuộc đời mình chưa? Dưới đây là những dấu hiệu bạn đã chọn nhầm một nửa của cuộc đời mình.


1. Bạn không thấy vui khi ở bên cạnh anh ấy

Khi yêu, ai cũng mong muốn được ở bên cạnh người yêu, trò chuyện vui vẻ, đi chơi cùng nhau. Nhưng nếu ở bên cạnh người mình yêu, bạn không cảm thấy vui vẻ thì bạn cần xem xét lại tình cảm của mình. Đó là dấu hiệu cho thấy, bạn chưa yêu người ấy.

2. Anh ấy không lắng nghe bạn

Trong tình yêu việc lắng nghe những lời tâm sự, chia sẻ, động viên nhau rất cần thiết. Nếu anh ấy luôn là người chủ động tất cả các ý kiến và gạt phăng điều bạn nói thì cho thấy anh ấy không phải là người biết lắng nghe, chia sẻ. Khi đó, anh ấy cũng không quan tâm đến cảm giác của bạn. Việc bạn phải chịu sự thiệt thòi không thể tránh khỏi. Bạn nên cân nhắc có tiếp tục hẹn hò với người như vậy nữa hay không?

3. Bạn không thấy nhớ anh ấy

Khi không gặp nhau bạn không thấy nhớ anh ấy. Bạn vẫn duy trì mọi việc của mình một cách bình thường và không cảm thấy có vấn đề gì cả. Nếu bạn thường xuyên không nhớ anh ấy, vẫn vui vẻ với công việc, cuộc sống của mình thì có lẽ bạn chưa yêu anh ấy.

4. Bạn không nhìn thấy tương lai với anh ấy

Yêu nhau cùng đưa ra định hướng tương lai, vạch kế hoạch xây dựng gia đình là điều mà bất cứ cặp đôi nào hướng đến. Nhưng nếu trong cuộc tình của bạn với anh ấy, bạn không nhìn thấy tương lai, không có điều kiện nào đảm bảo chắc chắn rằng hai người sẽ thành đôi thì bạn nên nhìn nhận lại tình cảm của mình cũng như anh ấy.

5. Anh ấy muốn quản lý bạn

Khi yêu ai cũng hết lòng vì người mình yêu và muốn đối phương cũng dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho mình. Nhưng nếu anh ấy yêu bạn theo kiểu muốn quản lý bạn, tạo sự khó chịu cho bạn thì bạn nên cân nhắc có tiếp tục cuộc tình này không? Bởi sự quản lý, kiểm soát sẽ khiến bạn phải chịu đựng sự khó chịu, mệt mỏi.

Nhung-dau-hieu-ban-chon-nham-mot-nua

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

6. Không vội giới thiệu anh ấy với gia đình, bạn bè

Bạn đã có người yêu nhưng gia đình, bạn bè hỏi là bạn chối. Bạn thậm chí còn không muốn giới thiệu anh ấy với mọi người xung quanh. Điều đó cho thấy chính bản thân bạn cũng chưa chắc chắn về mối quan hệ với anh ấy nên mới chưa chịu giới thiệu để mọi người biết.

7. Để ý đến người khác

Trong thời gian yêu nhau, bạn vẫn để ý đến người khác. Bạn vẫn cho người khác cơ hội để gặp gỡ bạn. Tự bản thân bạn cũng muốn gặp gỡ người này người kia, đi uống nước, đi chơi, trò chuyện với nhau. Điều đó cho thấy, bạn đang để ý đến một người khác ngoài anh ấy.

8. Anh ấy không kiềm chế được kiềm xúc bản thân

Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc nảy sinh mâu thuẫn, tranh luận, thậm chí cãi vã nhưng anh ấy luôn trong trạng thái không kiềm chế được cảm xúc bản thân, nổi giận với bạn dù chỉ là một vấn đề nhỏ. Bởi trong tình yêu có lúc phải nóng giận, có lúc biết nhún nhường nhưng nếu anh ấy luôn nổi giận thì bạn cũng nên cân nhắc.

9. Anh ấy hay chê bai, bới móc bạn

Con người không ai là hoàn hảo và cũng không ai không mắc sai lầm nhưng nếu anh ấy thường xuyên chê bai, bới móc con người bạn thì có thể thấy anh ấy chưa thực sự yêu, chấp nhận con người bạn, bạn nên nhìn nhận lại tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Nếu thường xuyên chê bai, bới móc bạn thì không thể có sự đồng cảm, chấp nhận nhau trong cuộc sống.

10. Bạn không thấy buồn khi anh ấy để bạn một mình

Khi yêu ai cũng mong muốn người yêu dành nhiều thời gian bên cạnh, quan tâm, lo lắng cho mình. Nhưng anh ấy luôn đi ra ngoài cùng người khác, bận hết việc này đến việc kia và để bạn một mình cũng không khiến bạn suy nghĩ, buồn phiền. Vậy đã đến lúc bạn suy nghĩ và đặt một câu hỏi liệu bạn có yêu anh ấy không?

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 404)
Box Tâm Sự