Phát hiện bạn gái là les

Phát hiện bạn gái là les. Em thực sự rất sốc khi biết cô ấy đang duy trì một mối quan hệ tình cảm với một người con gái khác. Giữa họ có những chuyện thân mật với nhau. Em phải giải quyết chuyện này như thế nào?


Tóm tắt câu hỏi:

Em và bạn gái bằng tuổi nhau. Chúng em học cùng với nhau từ cấp ba và có nảy sinh tình cảm với nhau. Sau đó, chúng em cùng nhau vào đại học và vẫn tiếp tục dành tình cảm cho nhau. Nhưng thời gian gần đây, em nhận thấy bạn gái có nhiều điều khác lạ. Em lén xem điện thoại và một vài việc riêng tư của cô ấy thì em phát hiện ra bạn gái em đang duy trì một mối quan hệ với người con gái khác. Giữa hai người có đi chơi với nhau và có chuyện thân mật. Những dòng tin nhắn của họ với nhau rất tình tứ, sướt mướt. Em thực sự rất sốc vì điều đó. Em không nghĩ rằng, bạn gái em lại có vấn đề về giới tính vì từ trước đến nay, cô ấy vẫn thể hiện tình cảm với em. Nếu bạn gái em đúng là les, em phải làm thế nào? Em chưa biết nói chuyện với cô ấy làm sao? Xin chuyên gia tư vấn giúp em lời khuyên ạ. Em xin cảm ơn.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em trai thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ khó khăn mà bản thân em đang gặp phải về chuyên mục tư vấn khủng hoảng tâm lý của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn gái học cùng với nhau từ cấp ba và có nảy sinh tình cảm yêu thương. Sau đó các em cùng nhau vào đại học và vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm cho đến thời điểm bây giờ. Có điều, thời gian gần đây, em nhận thấy bạn gái có nhiều điểm khác lạ. Em đã lén xem điện thoại của cô ấy và một vài điều riêng tư, em phát hiện ra bạn gái của mình đang duy trì mối quan hệ tình cảm với một người con gái khác. Qua chuyện này, em thực sự rất sốc và không thể nghĩ rằng cô ấy lại có vấn đề về giới tính. Vì tất cả những gì các em đã có với nhau và mối quan hệ tình cảm suốt thời gian qua không khiến em bị thuyết phục. Nhưng vấn đề hiện tại em cũng không thể lảng tránh được. Thực tế, bạn gái của em đang có cảm xúc và biểu hiện thái quá trong mối quan hệ với người con gái kia. Em cần nói chuyện rõ ràng với cô ấy để xem xét ý kiến, quan điểm của bạn gái em như thế nào giữa hai mối quan hệ lúc này.

Từ trước đến nay, bạn gái em vẫn đảm bảo mối quan hệ tình cảm với em nên trong lúc này, em phải đối diện với việc cô ấy có một người khác thực sự quá khó khăn cho em. Nhưng ngoài việc em phải đối diện thẳng thắn, cùng nhau tháo gỡ vấn đề và vượt qua, không có hướng giải quyết nào khác. Vấn đề tình cảm là của các em, chính bản thân em và người ấy phải rõ ràng với nhau. Nếu như bạn gái em thực sự có vấn đề về giới tính thì cô ấy có muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm với em hay không? Còn tình cảm của bạn gái em với người kia thì sao? Sự quyết định dừng lại hay tiếp tục mối quan hệ này là do các em. Em hãy sáng suốt, bình tâm để có được sự quyết định đúng đắn cho mình.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 922)
Box Tâm Sự