Phát hiện chồng là người đồng tính

Phát hiện chồng là người đồng tính. Tôi và chồng tôi quen biết nhau nhiều năm trước khi kết hôn. Tôi thực sự bối rối khi biết chồng có mối quan hệ với một người đàn ông.


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi và chồng tôi quen nhau từ khi học cùng cấp 3. Sau 5 năm yêu nhau chúng tôi kết hôn với nhau. Chúng tôi đã có với nhau 2 người con. Tôi luôn tin tưởng chồng mình trong mọi chuyện vì chúng tôi đã có một quãng thời gian dài quen biết nhau trước khi kết hôn. Tôi đã bắt đầu nghi ngờ khi bắt gặp chồng mình hay nói chuyện với một cậu bạn ít tuổi hơn cách đây 1 năm. Chồng tôi đã giải thích rằng anh đang giúp đỡ người đó trong công việc nên tôi lại vẫn tiếp tục tin tưởng anh. Nhưng gần đây tôi vẫn thấy anh hay trò chuyện với người đó và thường xuyên đi ra ngoài vui chơi với cậu ý tới khuya mới về. Tôi cảm thấy lo lắng cho hạnh phúc gia đình nhà mình. Chưa bao giờ tôi xem điện thoại hay hòm thư của chồng vì tôi tôn trọng anh. Nhưng lần này tôi nghĩ mình cần phải tìm hiểu để biết được mối quan hệ kia thực sự là như thế nào. Tôi đã quá bất ngờ và thất vọng về người chồng của mình sau khi xem trộm điện thoại của anh. Tôi đọc được những tin nhắn của họ nói với nhau về những cuộc hẹn hò vụng trộm dối lừa tôi. Họ dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến mà trước đây anh thường hay nói với tôi. Tôi bắt đầu theo dõi chồng mình và biết được họ đã đi nhà nghỉ cùng nhau, tới các câu lạc bộ dành cho những người đồng tính. Tất cả mọi chuyện đều chứng mình rằng chồng tôi là người đồng tính và anh ấy đang lừa dối tôi và các con của chúng tôi. Tôi thực sự quá sốc và không biết mình nên phải làm gì lúc này. Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn gái thân mến!

Trước tiên tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. Đọc những chia sẻ của bạn tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Bạn phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một người đàn ông sau nhiều năm chung sống với nhau. Bạn cảm thấy rất sốc khi biết chuyện này vì đã luôn tin tưởng chồng mình. Hai người đã học cùng nhau và có thời gian dài yêu nhau trước khi kết hôn. Hiện nay cuộc sống gia đình cũng đang rất yên ổn. Bạn thực sự đang rất hoang mang lo lắng cho gia đình của mình. Bạn luôn tin tưởng chồng mình và nghĩ rằng mình hiểu anh ấy mọi chuyện. Nhưng bạn lại không thể ngờ rằng người đàn ông chung sống với mình bao nhiêu năm nay lại có mối quan hệ với một người đàn ông khác.

Có lẽ bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chồng mình về việc này. Bạn cho anh ấy biết được thái độ của bạn với việc này như thế nào và anh ấy cũng cần chia sẻ vấn đề của anh ấy cho bạn biết. Bạn có thể bỏ qua cho anh ấy và chấp nhận con người thật của chồng mình để giải thoát cho anh không? Nếu như anh ấy thực sự là người đồng tính vậy cuộc sống hôn nhân của hai người sau này có thể sẽ bị ảnh hưởng. Hai người liệu rằng có còn được thoải mái với nhau nữa không? Con cái trong nhà sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào? Liệu rằng khi biết được chuyện này chúng có né tránh bố không, có hiểu và cảm thông được cho bố mẹ của mình không? Nếu như cả hai xác định sẽ không tiếp tục với nhau được nữa có thể cùng bạn bạc xử lý việc gia đình sao cho thấu đáo sau khi chia tay. Bạn và chồng có nói cho con biết anh ấy là người đồng tính không? Phải chăng mình nên giữ hình ảnh người bố tốt đẹp trong lòng các con để chúng không bị ảnh hưởng quá nhiều về mặt tâm lý sau chuyện gia đình phân ly.

Chuyện này là một chuyện không ai mong muốn nó sẽ xảy ra, đối với bạn đây là một cú sốc lớn khi phải chịu đựng hai sự lừa dối. Nhưng bây giờ mọi chuyện không thể thay đổi được nữa chỉ có cách đối mặt với nó. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho chuyện này để không ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ khác, đặc biệt với gia đình hai bên. Mong bạn sớm tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.

Thân ái chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Mai Trang

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1168)
Box Tâm Sự