Phát hiện nhiều số gái gọi trong danh bạ của chồng

Phát hiện nhiều số gái gọi trong danh bạ của chồng. Chồng bạn thường đi đến khuya mới trở về nhà. Bạn lo lắng, nghi ngờ không biết có chuyện gì xảy ra. Rồi bạn phát hiện trong danh bạ của chồng có nhiều số gái gọi. Bạn rất đau khổ, không biết phải làm sao?


Tôi đang đau khổ vô cùng, không biết phải giải quyết chuyện mình đang gặp phải như thế nào? Tôi chia sẻ câu chuyện của mình để những ai rơi vào hoàn cảnh như tôi có thể đưa ra những lời khuyên giúp tôi thoát khỏi tình trạng tồi tệ này. Tôi lấy chồng đã được 3 năm. Người tôi lấy làm chồng trước là đồng nghiệp của tôi. Chúng tôi cùng nhau làm trong công ty bảo hiểm. Anh ở quê ở Bắc Giang còn tôi ở Nghệ An và cùng làm việc ở Hà Nội. Tình yêu đến với chúng tôi một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Anh là một người khá vui vẻ, hài hước. Làm bảo hiểm phải biết quan hệ xã giao, tôi là một người khá nhú nhát nên thời gian đầu bước vào công việc anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Hàng ngày, tiếp xúc cùng nhau khiến tôi có cảm tình với anh. Tôi biết anh cũng quý mến tôi không kém.

Vào ngày công ty tổ chức liên hoan vinh danh những người được thăng cấp quản lý, trong đó có anh. Hôm đó, tôi đã mặc một bộ váy rất đẹp, trang điểm lộng lẫy. Khi tôi đến, anh cứ nhìn tôi mãi. Trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc, anh phải bận tiếp khách nên không nói chuyện với tôi. Chúng tôi về cùng nhau. Hôm đó, anh đã nói lời yêu tôi, muốn tôi nhận lời làm bạn gái của anh. Khỏi phải nói, tôi hạnh phúc vô cùng, được anh yêu và ngỏ lời yêu khiến tôi ngất ngây. Yêu nhau được 1 năm chúng tôi bàn chuyện cưới xin. Anh đã khiến tôi trở thành cô dâu hạnh phúc nhất thế gian này. Cưới xong, anh muốn tôi nghỉ việc vì công việc bảo hiểm vất vả, phải di chuyển nhiều. Anh bảo sẽ chăm sóc tôi hết cuộc đời này. Lúc đó, anh làm quản lý nên thu nhập cũng khá cao. Tôi nghỉ việc và xin vào làm nhân viên lễ tân của một trung tâm tiếng anh. Rồi tôi có bầu, anh vui lắm, cưng nựng tôi suốt. Thời gian ốm nghén anh chăm sóc tôi chu đáo, đưa đón tôi đi làm, việc nhà anh tự tay làm hết. Sau thời gian 9 tháng 10 ngày, tôi sinh một bé gái rất xinh xắn, dễ thương. Anh yêu chiều chăm sóc hai mẹ con tôi với tất cả tình yêu của một người chồng, người cha. Tôi tự cảm nhận thấy thế. Gia đình tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Khi con gái được 6 tháng, anh có chuyến đi công tác ở Thái Lan một tháng. Sau chuyến công tác đó anh được thăng cấp tiếp, công việc bận rộn hơn, thời gian anh ít ở nhà. Tôi bắt đầu thấy anh có những thay đổi. Anh ít nói chuyện, chia sẻ với tôi về công việc. Thường rất muộn anh mới trở về nhà và tôi thấy anh khá mệt mỏi. Đã 3 tháng nay rồi, anh đi suốt bỏ tôi và con gái ở nhà. Tôi lại thấy nhớ những ngày tháng trước đây khi anh chăm chút từng li từng tý cho mẹ con tôi. Lòng tôi không yên, suy nghĩ, lo lắng rồi nảy sinh nhiều mâu thuẫn với anh. Chúng tôi cứ nói chuyện với nhau là cãi nhau. Điều mà trước đây vợ chồng tôi chưa bao giờ xảy ra. Tôi chán nản vô cùng, không biết điều gì đang xảy ra với chồng tôi.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Hôm đó, anh đi nhậu về khuya. Vợ chồng tôi đã cãi nhau vì tôi thấy trên áo anh có vết son màu đỏ. Tôi gặng hỏi thì anh nói, anh phải đi tiếp khách, có đối tác đi cùng nên gọi mấy cô phục vụ. Tôi nghe chồng nói đến đó đã nổi điên lên không đủ bình tĩnh để nghe tiếp. Mặc dù chồng tôi nói không có chuyện gì xảy ra nhưng tôi không thể tin nổi. Tôi gân cố lên nói với chồng rằng: “Đây là lý do khiến ngày nào anh cũng về muộn, bỏ bê mẹ con tôi sao”. Rồi lao vào phòng đóng sầm cửa lại. Tim tôi thấy đau đớn vô cùng. Đêm hôm đó, tôi không ngủ được. Nhìn anh nằm ngủ, nước mắt tôi cứ rơi mà trong lòng uất ức, nghẹn ngào. Tôi lấy điện thoại của chồng lên và xem nhật kí cuộc gọi. Có rất nhiều số máy lạ gọi cho anh vào buổi tối, cũng là anh gọi. Những số máy này được anh lưu vào danh bạ. Tôi lấy điện thoại chụp lại. Ngày hôm sau, khi anh đi làm, tôi đã dùng máy liên lạc với các số thì trời ơi, tôi phát hiện ra tất cả các số đó là của gái gọi. Tôi hụt hẫng, tuyệt vọng vô cùng, trời đất như sụp đổ. Cả ngày hôm đó, tôi như người mất hồn, ngay cả với con tôi cũng không thiết tha gì. Tối đó, chồng tôi về, tôi đã nói mọi chuyện với chồng và đưa con về mẹ đẻ. Anh nói với tôi, chỉ vì công việc nên anh phải làm như vậy. Từng lời nói của anh như dao cứa vào tim tôi. Tôi thực sự đau lòng và suy sụp. Hình ảnh về anh trong quá khứ cứ khiến tôi nhức nhối. Tôi không muốn gia đình tan vỡ, con cái bơ vơ, nhưng tôi phải chấp nhận chuyện này như thế nào đây?

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1232)
Box Tâm Sự