Quan hệ ngoài luồng, tôi nghĩ mình bị mắc bệnh tình dục

Quan hệ ngoài luồng, tôi nghĩ mình bị mắc bệnh tình dục. Tôi đã có người yêu nhưng quan hệ tình dục ngoài luồng với cô gái làm phục vụ ở quán hát. Hiện tại, tôi lo lắng mình bị lây nhiễm bệnh.


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi là nhân viên của một công ty tư nhân. Hiện tại, tôi đang có người yêu. Giữa chúng tôi, mối quan hệ cũng khá tốt đẹp. Nhưng mới đây, tôi có chuyện quan hệ ngoài luồng với cô gái làm phục vụ ở quán hát. Hôm đó, tôi đi cùng vài người bạn. Do uống quá say nên tôi không còn nhớ gì cả, chỉ biết rằng tôi đã qua đêm với cô gái đó. Chuyện xảy ra đến nay cũng được gần một tuần nhưng tâm lý của tôi rất bất ổn, lo lắng. Lúc nào tôi cũng sợ mình bị lây nhiễm bệnh về đường tình dục. Tôi thường tỉnh dậy vào lúc nửa đêm và người trong trạng thái sợ hãi. Tôi biết bản thân mình đang bất ổn. Trong hoàn cảnh này, tôi phải phải làm sao? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm băn khoăn, lo lắng của bạn và chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề của bạn, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Bạn hiện tại đã có người yêu. Mối quan hệ tình cảm của hai bạn cũng khá tốt đẹp. Điều đó khiến bạn tin tưởng vào tình yêu của mình. Tuy nhiên, trong lúc này có chuyện không hay xảy đến với bạn. Vì uống quá nhiều, bạn bị say sỉn nên không làm chủ được hành vi của chính mình. Bạn qua đêm với cô gái làm phục vụ nhà hàng. Trong lúc này, bạn lo lắng mình có thể đã bị lây nhiễm bệnh tình dục từ người đó. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Cô gái đó làm phục vụ nhà hàng nên có sự tiếp xúc với nhiều người khác nhau, nguy cơ lây nhiễm bệnh tật càng cao. Bạn có quan hệ với người đó trong tình trạng không tỉnh táo nên khả năng mắc bệnh tình dục có thể xảy ra. Bạn cũng không dùng bất cứ một biện pháp bảo vệ nào. Nhưng dù sao chuyện đó cũng đã xảy ra rồi nên trong hoàn cảnh này, bạn hãy thực sự bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết vấn đề cho mình.

Thông thường, những bệnh lây truyền qua đường tình dục sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tuần. Riêng với bệnh HIV phải sau ít nhất 3 tháng xét nghiệm máu bạn mới có được kết quả chính xác. Trong thời gian này, bạn nên theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình. Khi bạn thấy trên cơ thể mình có bất cứ một dấu hiệu nào không an toàn thì hãy đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm và có được sự can thiệp, hỗ trợ kịp thời. Bạn cũng cần ổn định về mặt tâm lý cho mình, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn bởi điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhiều khi việc căng thẳng, lo lắng thái quá sẽ làm bạn mệt mỏi. Lúc đó, tâm lý của bạn càng tồi tệ, cho rằng mình đã bị lây nhiễm bệnh. Đây cũng được xem là một bài học để bạn rút ra kinh nghiệm cho mình. Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 483)
Box Tâm Sự