Say nắng người con gái khác mặc dù đã có người yêu, tôi phải làm sao?

Say nắng người con gái khác mắc dù đã có người yêu, tôi phải làm sao? Tôi đã có người yêu, dự định làm đám cưới cùng người đó nhưng bây giờ tôi thực sự không biết phải làm thế nào vì lại có tình cảm với một người con gái khác. Bên người đó, tôi thực sự rất vui, không gặp cô ấy là thấy nhớ!


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm việc tại một sân bay. Tôi quen Trang được hơn một năm thì ngỏ lời yêu cô ấy. Trang nhận lời làm bạn gái tôi. Chúng tôi yêu nhau được hai năm rồi, cũng dự tính sang năm sẽ tổ chức đám cưới nhưng gần đây tôi say nắng một người con gái khác. Chỗ làm tôi mới tuyển thêm một nhân viên. Cô gái đó xinh đẹp, rất dịu dàng. Mỗi khi tôi nói chuyện với cô ấy đều rất vui vẻ. Tôi có cảm giác muốn gặp hàng ngày, khi về nhà lại thấy nhớ. Cô ấy cũng biết tôi có tình cảm nên cũng hay nhìn, cười với tôi. Một hôm, tôi mời cô ấy đi ăn trưa cùng, đúng lúc đó người yêu tôi qua tìm tôi nên đã nhìn thấy. Chúng tôi đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau, tôi biết đó là lỗi của tôi nhưng không ngăn được sự rung động của mình. Tôi phải làm sao khi lỡ say nắng người con gái khác khi đã có người yêu? Xin hãy giúp tôi một lời khuyên.

Hoàng Phong (Hải Phòng)

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Hoàng Phong thân mến!

Trong cuộc sống của chúng ta tình yêu đích thực chỉ có một còn những thứ “từa tựa”  như tình yêu thì có rất nhiều nên cũng có không ít người nhầm lần một vài cảm xúc đó là tình yêu. Nói như vậy để bạn biết rằng để có được tình yêu đích thực không phải là chuyện dễ dàng, trong cuộc đời nếu ai đó tìm được tình yêu đích thực là may mắn lắm rồi. Bởi chỉ có tình yêu đích thực mới giúp cho những người yêu nhau sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, rào cản trong cuộc sống để bước đến bên nhau cùng xây dựng hạnh phúc cho mình.

Bạn nói rằng bạn và Trang đã có thời gian yêu nhau được hai năm, cũng dự tính sang năm làm đám cưới nhưng vấn đề lúc này là bạn lỡ say nắng một người con gái khác. Bạn biết đó là sai lầm nhưng không sao kiểm soát được tình cảm của bản thân và cũng vì chuyện này hai bạn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Trong lúc này bạn cần nhìn nhận lại tình cảm của chính bản thân mình. Bạn thực lòng có tình cảm với người mới bởi những cảm xúc người đó mang lại? bởi sự dịu dàng, xinh đẹp của cô ấy? hay vì bên cô ây bạn thấy thoải mái, vui vẻ mà khi ở với người yêu bạn không có được điều đó? Bạn cố gắng muốn thoát ra khỏi những suy nghĩ về người mới vì cảm thấy có lỗi với người cũ nhưng thực ra trong lòng bạn rất nhớ, rất muốn đến với người mới. Vậy có thể đó là cảm giác bạn đã tìm kiếm từ lâu, người mới đến mang lại cho bạn điều đó nên con tim bạn rung động. Chỉ có bản thân bạn mới biết chính xác tình cảm của mình, biết mình đang cần gì? Ai là người quan trọng hơn với bạn trong lúc này? bạn thực sự muốn gắn bó với ai? Ai sẽ là người sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, biết an ủi, động viên, thông cảm cho bạn? hãy dành thời gian lắng nghe con tim mình xem thực sự mình mong muốn điều gì vào lúc này? bạn nên thành thật với chính mình vì đó cũng là cách bạn thành thật với chính cảm xúc và tình yêu của bạn. Sau khi dành thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận lại tình cảm của bản thân, xác định được người của trái tim mình thì hãy dứt khoát với quyết định đó bạn nhé. Tình cảm thường đến tự nhiên nên việc bạn lỡ say nắng một người khác khi có người yêu cũng là lẽ thường tình nhưng điều quan trọng là bạn phải nhìn nhận được chính xác tình cảm của mình dành cho ai. Người đến sau chưa hẳn là người không nên bước vào cuộc đời mình, biết đâu đó lại tình yêu đích thực của cuộc đời bạn? Mong bạn có được quyết định sáng suốt cho mình bạn nhé!

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 5018)
Box Tâm Sự