Số điện thoại của chuyên gia tư vấn tâm lý

Số điện thoại của chuyên gia tư vấn tâm lý. Cuộc sống với nhiều bộn bề, lo toan khiến cho bạn gặp không ít áp lực, căng thẳng. Những lúc như vậy, bạn cần được giải tỏa tâm lý.


Bạn có thể chia sẻ với những người xung quanh nhưng không phải lúc nào, họ cũng sẵn sàng lắng nghe lời bạn nói, thấu hiểu được vấn đề của bạn, đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Thậm chí, bạn lo lắng vì những thông tin bạn nói ra sẽ không được bảo mật.

Khi nào bạn cần đến chuyên gia tâm lý?

- Bạn gặp khó khăn trong mối quan hệ với mẹ chồng; Mẹ chồng hay “săm soi’, “xét nét”, thậm chí can thiệp quá sâu vào mối quan hệ vợ chồng bạn; Mâu thuẫn với bạn trong cách nuôi dạy con cái; Mẹ chồng đặt điều nói xấu bạn.

- Con bạn lười học, hay cãi lời bố mẹ; Có những dấu hiệu tự kỷ; Tăng động giảm tập trung; Chán án; Thờ ơ với những thứ xung quanh; Có những hành vi kỳ lạ; Học kém; Không thích nói chuyện với những người xung quanh; Thích ở một mình; Sống lạnh lùng, không chia sẻ; Hay cáu gắt, nổi giận; Đánh bạn.

- Những vấn đề về hôn nhân-gia đình: Vợ chồng không hiểu nhau; Vợ/chồng ngoại tình; Chồng có con riêng; Vợ chồng hay lục đục vì những chuyện linh tinh, sống không hạnh phúc.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6595

- Có những dấu hiệu của trầm cảm, chán nản, không có hứng thú với bất cứ thứ gì, kể cả những thứ trước đây bạn rất yêu thích; Tâm lý muốn chết; Luôn sợ hãi, ám ảnh bởi những thứ không rõ nguyên nhân; Bồn chồn, lo lắng; Luôn cảm thấy cô đơn; Không được tôn trọng; Cảm thấy người khác ghét mình, không được yêu thương; Chán ăn, mất ngủ; Luôn thấy căng thẳng, đau đầu, đau bụng; Hay suy nghĩ linh tinh; Không tập trung vào công việc.

- Mâu thuẫn với Sếp, với đồng nghiệp; Luôn cảm thấy áp lực, căng thẳng trong công việc; Chán nản không muốn làm việc.

Còn rất nhiều các vấn đề khác mà bạn gặp phải nhưng chưa tìm ra được cách giải quyết. Bạn chỉ cần chia sẻ với các chuyên gia tâm lý, bạn sẽ được giải tỏa, tìm lại niềm vui, nụ cười trong cuộc sống. Các chuyên gia tâm lý sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu được vấn đề của bạn, đưa ra cho bạn những lời khuyên để bạn lựa chọn cách giải quyết tốt nhất cho mình. Các chuyên gia tâm lý sẽ giữ bí mật hoàn toàn những gì bạn chia sẻ. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài: 1900.6595 hoặc đăng ký để gặp các chuyên gia tâm lý trực tiếp, giải tỏa những vấn đề bạn đang gặp phải, tránh để tình trạng nặng hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc - yêu cầu tư vấn nào khác, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của Chúng tôi qua Số điện thoại tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 1900.6212 để được tư vấn - sẻ chia! 

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của Sunrise! 

--------------------------------------------------------

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 3634)
Box Tâm Sự