Sợ hãi trước lời tỏ tình của bạn trai

Sợ hãi trước lời tỏ tình của bạn trai. Chúng em đã quen biết nhau được một thời gian. Anh ấy có dành lời quan tâm, yêu thương cho em nhưng em thực sự rất sợ hãi trước điều đó.


Tóm tắt câu hỏi:

Chuyên gia cho em hỏi một vấn đề về tình cảm ạ. Em có quen một người. Sau một thời gian nói chuyện, gặp gỡ bọn em nhận lời yêu nhau. Nhưng không lâu sau đó bọn em đã cãi nhau. Anh ấy đòi chia tay và từ đó không hề nhắn tin hay hỏi han em nữa. Cách đây một tháng, anh ấy lại nhắn tin cho em và muốn em quay lại. Ban đầu thì em không định trả lời tin nhắn của anh ấy nhưng em không hiểu sao mình vẫn trả lời tin nhắn của anh ấy. Người đó nài nỉ xin lỗi em, xin em tha thứ và hứa sẽ không làm em buồn nữa. Em đã đồng ý và cho anh ấy cơ hội. Tiếp đó thì anh ấy nhắn cho em những lời mật ngọt, yêu thương. Em đọc xong tin nhắn lại thấy rùng mình.

Từ sau hôm đấy, ban ngày hay ban đêm dù làm gì em cũng nghĩ về anh ấy và nghĩ không biết anh ấy có nhớ mình hay không?  Đến khi anh ấy giục em "làm người yêu anh lần nữa nhé. Anh sẽ không làm em buồn nữa đâu. Anh sẽ bù đắp tất cả cho e" khiến em rất sợ và không dám gặp anh ấy. Mong chuyên gia tư vấn giúp em, em bị làm sao ạ?

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ khó khăn em đang gặp phải về chueyen mục tư vấn tình yêu của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn trai đã quen biết rồi yêu nhau được một thời gian nhưng sau đó do các em cãi nhau nên đã có chuyện chia tay. Từ sau khi chia tay, các em không liên hệ gì với nhau nhưng một ngày bạn trai cũ của em chủ động nhắn tin với mong muốn quay lại. Lúc đầu em cũng không muốn nhắn tin cho anh ấy nhưng rồi em vẫn cho họ cơ hội để trở về bên em. Người đó năn nỉ, nói lời xin lỗi em và em cũng đồng tình chấp nhận. Bạn trai em thường nói những lời yêu thương, ngọt ngào với em. Một điều hết sức bình thường đối với những người yêu nhau nhưng em lại cảm thấy “rùng mình” trước điều đó. Có thể từ trước đến nay, em không quen những lời đường mật, ngọt ngào trong tình yêu. Hoặc em lo lắng người ấy dùng lời lẽ thân mật để lấy lòng, lợi dụng em nên em mới có thái độ như vậy. Người con trai yêu thương em, thật lòng muốn quan tâm, lo lắng cho em có nói với em những lời lẽ đó là bình thường. Em nên tự cảm nhận từ chính con tim mình để có được sự rõ ràng trong mối quan hệ với người đó.

Từ sau khi người đó nhắn tin cho em với mong muốn “làm người yêu anh lần nữa nhé”, em rất sợ hãi và không dám gặp họ. Như thế cũng phần nào thể hiện nỗi băn khoăn, lo lắng của em. Em nên nhìn nhận lại tình cảm của mình xem có thực sự muốn duy trì mối quan hệ với người đó không? Nếu em cần thời gian để kiểm chứng tình cảm cũng như xem xét thái độ, sự chân thành mà người đó dành cho em thì em hãy cương quyết, dứt khoát, tránh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ cũng như sức khỏe của em. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân ái chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 839)
Box Tâm Sự