Tại sao cô ấy không muốn đưa em về ra mắt?

Tại sao cô ấy không muốn đưa em về ra mắt? Cả em và cô ấy đều yêu nhau. Em đã xác định lấy cô ấy làm vợ. Đưa cô ấy về gia đình em nhiều lần nhưng chưa một lần cô ấy muốn giới thiệu em với gia đình mình. Em không biết cô ấy có thực lòng yêu em hay không?


Tóm tắt câu hỏi:

Em và cô ấy yêu nhau đã được 3 năm nhưng không hiểu tại sao cô ấy không muốn đưa em về ra mắt nhà cô ấy. Em thì hoàn toàn khác, lúc nào em cũng muốn đưa cô ấy về thăm gia đình em. Trong 3 năm yêu nhau cô ấy đã về gia đình em rất nhiều lần. Nhiều lúc em tự nghĩ chẳng nhẽ tình yêu của em và cô ấy chưa đảm bảo chắc chắn nên cô ấy mới làm vậy? Khi em hỏi cô ấy thì cô ấy chỉ nói rằng: Hãy cho cô ấy thêm một thời gian nữa nhưng không giải thích rõ lý do. Em hỏi cô ấy không yêu em hay sao mà không muốn đưa em về ra mắt thì cô ấy nói không có chuyện đó. Cô ấy yêu em và xác định sẽ lấy em làm chồng. Qua thái độ của cô ấy em hiểu là cô ấy chưa sẵn sàng cho tình yêu này, khác với những gì cô ấy đã nói. Tết mọi năm em muốn xuống chúc tết gia đình nhà cô ấy thì cô lại viện hết lý do này đến lý do khác. Cuối cùng cô ấy vẫn không muốn em về. Em nói với cô ấy tết năm nay em muốn về ra mắt gia đình cô ấy để sang năm tính đến chuyện cưới hỏi nhưng cô ấy vẫn lưỡng lự. Em không biết cô ấy có yêu em thật lòng không? Cô ấy làm vậy là vì sao? Liệu em có nên tiếp tục thuyết phục cô ấy đưa em về ra mắt gia đình nhân dịp tết này không? Xin chị giúp em.

Anh Quân  (Hà Nam)

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Anh Quân thân mến!

Chị rất hiểu và thông cảm với những gì em đang gặp phải. Bất kỳ một người nào khi đã yêu đều muốn mình có một địa vị nào đó trong lòng đối phương cũng như những người trong mái ấm gia đình. Những mong muốn của em là chính đáng, có điều em đang gặp phải trở ngại từ chính người yêu mình, em hãy bình tĩnh xem xét vấn đề và tìm cách để vượt qua.

Qua những dòng tâm sự của em chị thấy rằng người yêu em vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho tình yêu của hai người. Yêu nhau đã 3 năm mà cô ấy vẫn chưa dẫn em về ra mắt lần nào mặc dù em là người đề cập chuyện thăm hỏi đó. Cô ấy đã trốn tránh bằng cách viện hết lý do này đến lý do khác. Điều đó cho thấy cô ấy thực sự chưa muốn đưa em về ra mắt. Trong câu chuyện này chắc hẳn phải có một lý do nào đó. Nếu nói rằng cô ấy không yêu em cũng không phải vì nếu không yêu em cô ấy sẽ không duy trì mối quan hệ với em 3 năm nay. Cô ấy nói rằng hãy cho cô ấy thêm thời gian, chứng tỏ cô ấy đang muốn chắc chắn điều gì đó. Có thể cô ấy vẫn chưa sẵn sàng hoặc cô ấy nhận thấy tình yêu của hai người chưa đến giai đoạn giới thiệu, kết hôn nên muốn kéo dài thời gian để chắc chắn hơn. Cô ấy nói rằng yêu em và muốn lấy em làm chồng cho thấy cô ấy cũng đã dành cho em một vị trí trong lòng mình.

Trước hết, em hãy trò chuyện với cô ấy, hỏi rõ lý do vì sao cô ấy phản đối chuyện đưa em về ra mắt? Tết này nếu cô ấy chưa muốn đưa em về ra mắt thì em cũng không nên thuyết phục cô ấy nữa. Em cũng không nên tránh cô ấy khi chưa biết nguyên nhân thật sự là gì? Nếu em hỏi mà cô ấy vẫn không nói ra lý do tại sao thì em hãy tôn trọng cô ấy, hãy cho cô ấy thời gian để suy nghĩ vì chắc hẳn cô ấy làm vậy là có lý do khó nói nào đó. Nếu tình trạng vẫn cứ kéo dài, cô ấy yêu chỉ để yêu không muốn đưa em về ra mắt, không muốn tiến xa hơn nữa thì em nên xem lại mối quan hệ của hai người, có nên tiếp tực nữa hay không? Mong em sớm có tin vui trong chuyện tình yêu của mình.

Thân mến chào em!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 623)
Box Tâm Sự