Tâm sự của người gay

Tâm sự của người gay. Tôi cũng muốn có được một tình yêu trọn vẹn trong cuộc đời, có một mái ấm gia đình với người vợ hiền những đứa con ngoan nhưng tôi biết điều đó là không thể. Tôi thực sự đang rất buồn.


Tôi hiện là Giám đốc của Công ty xuất nhập khẩu, công việc của tôi khá bận nên tôi không có thời gian đi chơi bạn bè. Vì vậy, năm nay đã 33 tuổi tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi đẹp trai, lịch lãm lại có công việc đàng hoàng, xung quanh tôi có nhiều cô gái quan tâm, để ý.

Tình yêu xa lạ đối với tôi. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ do tôi không có thời gian tìm hiểu nên vậy. Tôi quen cô gái thứ nhất trong vòng hai tháng rồi cô gái thứ hai được hơn một tháng. Có điều kỳ lạ là tôi không thể gần các cô ấy được. Mối quan hệ với hai cô gái đó kết thúc sau thời gian quen không đáng là bao.

Cả hai cô đều rất yêu tôi và luôn hỏi tại sao tôi không có cảm giác gì hay tại hai cô không hấp dẫn? Quả thực tôi không biết rõ điều đó như thế nào? Chỉ thấy một điều là tôi đã cố gắng để xoá đi cảm giác sợ hãi nhưng không sao thoát ra được. Tôi chia tay hai cô và trở về với cái bóng lẻ loi, đơn độc.

Sáu tháng trước đây, Hạnh vào làm trong công ty của tôi. Cô ấy kém tôi 5 tuổi, xinh xắn và rất giỏi giang. Hạnh nói lời yêu thương với tôi. Cô ấy chăm sóc tôi rất chu đáo, lo lắng cho tôi từ bữa ăn đến giấc ngủ. Nhiều lần, Hạnh ở lại qua đêm với tôi, cô ngỏ ý muốn hiến dâng cho tôi nhưng tôi không có cảm giác gì cả.

Tôi đã cố gắng làm các động tác “yêu” nhưng chỉ được vài động tác tôi đã co người lại, tôi không thể làm chuyện đó. Hạnh nói với tôi rằng có lẽ là cô không hấp dẫn hay tại tôi chưa sẵn sàng cho chuyện đó. Thấy Hạnh nói vậy tôi cũng viện lý do muốn giữ gìn cho Hạnh nhưng tôi hiểu một điều, tôi có vấn đề về sinh học.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Những đêm không ngủ được tôi trằn trọc suy nghĩ về con người tôi, về những gì tôi đang gặp phải. Chẳng nhẽ, tôi không có khả năng đó hay tại tôi thuộc về một thế giới khác? Khi sinh ra tôi đã không được quy định một giới rõ ràng? Tôi hoang mang và thấy sợ hãi nhưng chắp nối các vấn đề với nhau tôi thấy có lẽ điều mình đang sợ hãi là sự thật.

Hạnh yêu tôi nhiều, thấy tôi hờ hững nên cô ấy buồn lắm. Cô ấy gặng hỏi tôi nhiều lần: Có phải tôi không yêu cô ấy? Mỗi lần như vậy tôi không biết phải nói thế nào với Hạnh. Bên cạnh cô ấy tôi có cảm giác vui vẻ, bình yên nhưng không thể gần gũi hơn được nữa trong khi Hạnh lại khao khát điều đó.

Tôi quyết định đối diện thẳng với vấn đề. Dù sao đi nữa, tôi cũng cần phải biết chính xác về con người mình. Tôi đến bệnh viện và kết quả đã nói ra tất cả. Tôi là người thuộc “thế giới thứ 3″. Mọi thứ trước mắt như sụp đổ, vậy là…Tôi đã tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

Từ sau hôm đó tôi không dám gặp Hạnh, tôi cũng không biết phải nói với Hạnh như thế nào? Điều quan trọng là tôi không đủ cản đảm để nói ra sự thật kinh khủng ấy. Mọi người xung quanh sẽ biết về tôi, sẽ xa lánh tôi, sẽ nhìn tôi bằng ánh mắt miệt thị rồi còn tương lai của tôi, sự nghiệp của tôi nữa. Tôi biết xã hội vẫn chưa dành cho những người thuộc “thế giới thứ 3″ một sự thông cảm, sẻ chia và chấp nhận để những người như tôi có thể tiếp tục bình yên với cuộc sống của chính mình.

Hạnh đang chờ đợi tôi nói lời đồng ý cùng cô về ra mắt gia đình. Tôi hiểu điều đó quan trọng như thế nào với Hạnh nhưng tôi không thể làm gì cho cô ấy. Hạnh mong muốn đến gần bên tôi còn tôi lại tìm cách chạy xa cuộc đời cô ấy vì sợ làm tổn thương, làm đau một người con gái tôi yêu quý. Tôi cũng muốn được yêu, khao khát có được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình, mong muốn có được những đứa con thân yêu nhưng có lẽ điều đó là quá xa vời đối với tôi.

Giờ đây, khi nhìn lại tôi hiểu ra rằng bản thân tôi không còn điều gì quan trọng hơn sự nghiệp. Chỉ có công việc mới khiến tôi có thể tự tin và bước tiếp chặng đường còn lại. Sự thật về tôi có lẽ chỉ nên một mình tôi biết không nên để những người thân yêu bên tôi phải gánh chịu. Tôi sẽ tiếp tục lặng lẽ đi bên mình như cái bóng trước đây tôi vẫn cùng đi. Hình bóng Hạnh sẽ chôn sâu tận đáy lòng tôi, một người con gái tôi muốn có được trong cuộc đời này nhưng tôi hiểu điều đó là không thể…

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1301)
Box Tâm Sự