Giang mai class=

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) do vi khuẩn lây nhiễm cho da, miệng, cơ quan sinh dục và hệ thần kinh.

Em và bạn trai chỉ cọ sát bên ngoài, liệu có mang thai không?  class=

Em và bạn trai chỉ cọ sát bên ngoài, liệu có mang thai không? Chúng em ở xa nhau nên những lần gặp mặt có chuyện tiếp xúc gần gũi. Nhưng giữa chúng em chỉ dừng lại ở việc cọ sát bên ngoài, liệu em có mang thai không ạ?

Em quá sốc khi biết bạn trai thường xuyên chát s-e-x class=

Em quá sốc khi biết bạn trai thường xuyên chát s-e-x. Vô tình em biết một sự thật người yêu em thường lên mạng xem phim nhạy cảm và tìm bạn tình để chát s-e-x. Bạn trai em muốn em bỏ qua chuyện này nhưng em thực sự có nên tin anh ấy?

17 tuổi lỡ có thai, em phải khuyên bảo bạn như thế nào? class=

17 tuổi lỡ có thai, em phải khuyên bảo bạn như thế nào? Lúc này, bạn ấy chưa giám nói việc có thai cho gia đình biết. Em không biết phải giúp bạn ấy như thế nào?

Rối loạn cương dương hay do tâm lý nên khó khăn trong quan hệ tình dục? class=

Rối loạn cương dương hay do tâm lý nên khó khăn trong quan hệ tình dục? Trước khi có bạn gái, em thường xuyên thủ dâm. Hiện tại, em gặp phải vấn đề khó khăn trong đời sống tình dục.

Chậm kinh nhưng em đã thử que nhiều lần mà không có thai, em có nên yên tâm? class=

Chậm kinh nhưng em đã thử que nhiều lần mà không có thai, em có nên yên tâm? Em và bạn trai có chuyện vượt quá giới hạn với nhau. Chúng em có sử dụng biện pháp bảo vệ nhưng đến hôm nay em đã chậm kinh gần chục ngày.

Những cách làm giảm đau bụng kinh class=

Những cách làm giảm đau bụng kinh. Đau bụng kinh đem lại nhiều phiền toái cho các chị em gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày. Làm gì để khắc phục hiện tượng này?

Vợ nhiệt tình chuyện chăn gối khiến tôi nảy sinh nghi ngờ class=

Vợ nhiệt tình chuyện chăn gối khiến tôi nảy sinh nghi ngờ. Hai tháng nay, vợ tôi thay đổi rất nhiều trong đời sống tình cảm vợ chồng. Điều đó làm tôi bất ổn về mặt tâm lý.

Tôi có nên duy trì cuộc hôn nhân không có tình dục? class=

Tôi có nên duy trì cuộc hôn nhân không có tình dục? Cuộc sống của vợ chồng tôi không được hạnh phúc bởi giữa chúng tôi không có yếu tố tình dục. Tôi phải quyết định như thế nào?

Vì chồng tôi có nên thay đổi bản thân trong "chuyện ấy"? class=

Vì chồng tôi có nên thay đổi bản thân trong "chuyện ấy"? Trong đời sống tình cảm của vợ chồng tôi ngày càng lạnh nhạt và có khoảng cách. Tôi bận rộn với con cái nhưng chồng tôi muốn được chiều chuộng.

Tôi phải làm sao để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng? class=

Tôi phải làm sao để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng? Trong đời sống tình cảm của vợ chồng tôi có sự lạnh nhạt, đặc biệt là chuyện chăn gối. Tôi phải làm sao để cải thiện điều đó?

Gần vợ nhưng tôi không thấy hứng thú class=

Gần vợ nhưng tôi không thấy hứng thú. Vợ tôi thành thật chia sẻ mọi chuyện trong quá khứ nhưng tôi lại cảm thấy bị ám ảnh và không có hứng thú khi gần vợ. Tôi phải làm sao?

Em không biết phải làm sao vì lỡ có thai khi chồng đi công tác? class=

Em không biết phải làm sao vì lỡ có thai khi chồng đi công tác? Trong hoàn cảnh này, em không biết phải làm sao vì giữa em và người yêu cũ xảy ra chuyện vượt quá giới hạn. Hiện tại, em đã có thai. Em rất bất ổn về mặt tâm lý.

Tại sao em vẫn có thai mặc dù đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp? class=

Tại sao em vẫn có thai mặc dù đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp? Sau khi có chuyện quan hệ tình dục với bạn trai, em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng đến hôm nay, em dùng que thử và thấy mình có thai.

Quan hệ ngoài luồng, tôi nghĩ mình bị mắc bệnh tình dục class=

Quan hệ ngoài luồng, tôi nghĩ mình bị mắc bệnh tình dục. Tôi đã có người yêu nhưng quan hệ tình dục ngoài luồng với cô gái làm phục vụ ở quán hát. Hiện tại, tôi lo lắng mình bị lây nhiễm bệnh.

Box Tâm Sự