Tôi có nên thú nhận chuyện ngoại tình với vợ?

Tôi có nên thú nhận chuyện ngoại tình với vợ? Trong khi vợ mang bầu tôi đã cặp kè với một người phụ nữ khác. Tôi thực sự thấy có lỗi với vợ con mình.


Tôi và vợ kết hôn được 6 năm, hiện có 2 đứa con một đứa 4 tuổi và một đứa 8 tháng. Trong quá trình vợ tôi mang thai đứa con thứ 2 tôi do không kiểm soát được bản thân đã qua lại với một người phụ nữa khác.

Cô ấy là một người phụ nữ từng có gia đình và đang có một đứa con. Tôi nhận thấy cô ấy là một người rất tình cảm, biết cách quan tâm tôi. Trong thời gian qua lại với tôi không bao giờ cô ấy yêu cầu hay đòi hỏi tôi chuyện tiền bạc. Cô ấy cũng là một người có tiền nên không cần đến tiền của tôi. Qua lại với nhau được một thời gian tôi cũng đã về thăm nhà cô ấy. Sau khi ly hôn cô ấy về sống với nhà mẹ đẻ. Mẹ cô ấy cũng từng trải qua một đời chồng và hiện tại đang sống với một người đàn ông. Bà có nói là sống cùng ông 20 năm nhưng không sinh vì sợ nếu ông mất đi thì bà lại phải nuôi con một mình. Tôi nghe được những lời nhu vậy tôi rất sợ. Tôi sợ một người phụ nữ coi trọng tiền bạc vật chất hơn là con cái. Tôi sợ cô ấy cũng bị ảnh hưởng từ suy nghĩ của mẹ mình.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Sau một thời gian quan hệ qua lại, cô ấy nói có thai. Tôi và cô ấy đều cảm thấy bất ngờ về việc này. Tôi thực sự rất sốc, không biết phải làm thế nào. Mẹ cô ấy khi biết chuyện đã bắt tôi phải cưới cô ấy vì bà không biết rằng tôi đã có gia đình. Cô ấy nói sẽ sinh đứa con này ra và không cần tôi phải chu cấp gì cho con cả. Cô ấy muốn tôi thi thoảng lui tới để chơi với con, cho con cảm nhận tình cảm của người bố.

Bản thân tôi bây giờ thực sự rất hoang mang. Tôi không thể nào từ bỏ gia đình của mình để đến với cô ấy được. Con cái là tài sản lớn nhất của tôi, tôi không thể từ bỏ được gia đình này. Đứa con với cô ấy tôi không biết nên làm thế nào. Tôi không thể bỏ con được, sinh nó ra thì số phận nó sẽ như thế nào? Liệu rằng tôi có thể giấu vợ con tôi mãi được không. Khi vợ tôi biết chuyện cô ấy sẽ nghĩ như thế nào, các con tôi có còn tôn trọng tôi nữa không? Tôi thực sự rất ân hận vì hành động của mình đã gây ra. Bây giờ thì không thể cứu vãn gì được nữa chỉ có cách phải đối mặt với nó.

Tôi dự định sẽ chủ động nói cho vợ tôi biết. Tôi không muốn mình phạm phải bất kỳ sai lầm nào nữa. Tôi muốn chịu trách nhiệm về những việc mình đã gây ra. 

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Mai Trang

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 914)
Box Tâm Sự