Tôi ham muốn chuyện tình dục với đồng nghiệp nam

Tôi ham muốn chuyện tình dục với đồng nghiệp nam. Sau nhiều lần xem những clip về người đồng tính quan hệ với nhau. Bản thân tôi có ham muốn chuyện tình dục với đồng nghiệp nam.


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, đã có vợ và hai con. Tôi yêu vợ hai năm rồi cưới. Suốt thời gian chung sống với nhau, tôi chưa bao giờ phản bội vợ mình nhưng dạo gần đây tôi thấy bản thân có vấn đề. Ở cơ quan tôi hay đi chơi với mấy đồng nghiệp nam. Buổi tối thường hay nhậu nhoẹt rồi đi hát hò. Trong số đồng nghiệp nam ở cơ quan có một cậu thường hay xem những clip về người đồng tính và có lần đi tìm “trai bao”. Bản thân tôi sau nhiều lần đi cùng tôi cũng tò mò. Tôi cũng thường mở clip người đồng tính quan hệ. Hiện tại, tôi thấy bản thân có ham muốn tình dục dữ dội nhưng là với đồng nghiệp nam mà có lần đi tìm “trai bao”. Tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ khó khăn mà bản thân mình được gặp phải về chuyên mục tư vấn đồng tính của chúng tôi. Đối với vấn đề của bạn, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Bạn yêu vợ một thời gian là hai năm trước khi cưới. Trong suốt thời gian chung sống vừa qua, bạn chưa một lần phản bội vợ có mối quan hệ bên ngoài. Như vậy, có thể thấy bạn là một người đàn ông chung thủy, luôn nghĩ đến vợ con và gia đình. Nhưng điều gì cũng có thể thay đổi theo thời gian nhất là khi con người đứng trước những cám dỗ của xã hội, không làm chủ được bản thân và để mình sa ngã.

Ở cơ quan bạn có hay đi chơi cùng với mấy đồng nghiệp nam, trong đó có một cậu hơi bị vấn đề. Người đó thích xem những clip về chuyện quan hệ tình dục đồng tính. Thực tế, cũng có lần cậu ấy tìm đến “trai bao”. Như vậy, người đồng nghiệp nam của bạn có chuyện quan hệ tình dục với người cùng giới. Bạn nhận thấy điều này là bất thường và bản thân mình cũng đang ảnh hưởng bởi chuyện đó. Sau nhiều lần đi cùng người ấy, bạn cũng tò mò xem clip nhạy cảm về người đồng tính và hiện tại bạn có chuyện ham muốn tình dục với người đồng nghiệp. Rõ ràng, bạn đã bị chi phối và ảnh hưởng bởi lối sống, thói quen của người đó.

Trong hoàn cảnh này, bạn nên nhìn nhận thẳng thắn, rõ ràng vấn đề của mình. Việc có chuyện quan hệ ngoài luồng như vậy là không nên. Đặc biệt đối tượng lại là người có vấn đề về giới tính hay lệch lạc trong hành vi tình dục. Bạn nên dừng việc xem những clip nhạy cảm trước đây và cũng không nên tiếp xúc nhiều với người đồng nghiệp đó nữa. Bản thân bạn phải nhận định được vấn đề và cố gắng vượt qua. Nếu thấy quá khó khăn và không vượt qua được sự ám ảnh đó. Bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tâm thần hay bác sĩ tâm lý để có được sự hỗ trợ, can thiệp tốt nhất. Bạn cũng nên rèn luyện cho mình những suy nghĩ, lối sống tích cực, tránh để bản thân rơi vào những cám dỗ, sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hôn nhân của bạn. Mong bạn sớm vượt qua khó khăn này.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 1013)
Box Tâm Sự