Tôi không còn niềm tin vào cuộc sống sau khi biết chồng ngoại tình

Tôi không còn niềm tin vào cuộc sống sau khi biết chồng ngoại tình. Bình thường anh ấy vấn đối xử tốt với tôi, yêu thương tôi hết mực. Vậy mà sau lưng tôi, anh lén lút có mối quan hệ với nhân tình. Tôi thực lòng đau đớn, mệt mỏi.


Tóm tắt câu hỏi:

Lúc này tâm lý của tôi vô cùng chán nản, mệt mỏi. Tôi không còn niềm tin vào cuộc sống khi biết chồng mình ngoại tình. Hơn 4 năm chúng tôi là vợ chồng của nhau, anh vẫn luôn quan tâm, yêu thương tôi. Vậy mà không ngờ sau lưng tôi, anh lén lút mối quan hệ với nhân tình. Tôi suy sụp hoàn toàn khi biết chồng đối xử với mình như vậy. Mặc dù anh ấy đã hết lời xin lỗi, mong tôi tha thứ, bỏ qua nhưng chuyện đó cứ ám ảnh tôi. Hai tuần trôi qua tôi không còn tin tưởng vào điều gì cả. Tôi chán nản, mệt mỏi, muốn buông xuôi hết. Tôi ở trong nhà và không bước chân ra ngoài. Điều này duy trì hoàn toàn không tốt cho tôi. Tôi biết điều đó nhưng tôi phải làm sao khi tâm lý của mình khủng hoảng như lúc này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Bạn gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khó khăn mà bạn đang gặp phải về chuyên mục tư vấn ngoại tình của chúng tôi. Đối với vấn đề của bạn, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Hiện tại, bạn đang bị khủng hoảng, ám ảnh tâm lý về việc chồng bạn đi ngoại tình. Điều đó khiến bạn thực sự bị tổn thương. Từ khi các bạn kết hôn cho đến nay, anh ấy vẫn luôn yêu thương, quan tâm và lo lắng cho bạn. Bạn cảm thấy hài lòng về chồng mình và cuộc sống cũng không có gì quá khó khăn. Chính vì những điều tốt đẹp như vậy cho nên khi bạn biết chồng mình ngoại tình bạn đã đau khổ, thất vọng và suy sụp hoàn toàn. Từ trước đến nay trong mắt bạn, chồng bạn vẫn là một người chồng tốt. Bạn không nghĩ đến việc anh ấy có người phụ nữ khác. Nhưng thực tế vẫn cần phải chấp nhận và không thể chối bỏ, bạn nên dũng cảm đương đầu với những gì đã xảy ra và tìm được hướng giải quyết vấn đề của mình.

Chồng bạn đã nhận thấy sai lầm của mình trong mối quan hệ ngoài luồng kia. Anh ấy cũng muốn có cơ hội hàn gắn tình cảm với bạn. Mọi thứ cũng đã diễn ra, điều quan trọng là bạn cần cho mình cơ hội để ổn định lại tâm lý của bản thân. Bạn mất hết niềm tin vào cuộc sống, chán nản mọi thứ xung quanh như vậy cũng sẽ tạo ra áp lực tâm lý cho chồng bạn và người đau khổ hơn ai hết là bản thân bạn. Bạn không nên đặt mọi niềm tin, cảm xúc của mình vào anh ấy, mà phải nằm ở chính bản thân bạn. Khi có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ đủ bình tĩnh, sự tỉnh táo để biết mình phải làm gì. Trong hoàn cảnh này, bạn nên nhìn nhận, suy nghĩ thấu đáo lại mọi chuyện và lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Xung quanh bạn còn nhiều mối quan hệ, nhiều niềm vui khiến cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn. Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân ái chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 295)
Box Tâm Sự