Tôi luôn tự dằn vặt mình khi biết chồng ngoại tình

Tôi luôn tự dằn vặt mình khi biết chồng ngoại tình. Tôi biết chính mình đã đẩy anh đến với người con gái đó. Ngay trong lúc này, tôi thấy đau khổ, dằn vặt bản thân nhưng đến lúc tôi phải buông tay anh rồi...


Tôi và chồng yêu nhau được hai năm thì kết hôn. Anh là người đàn ông lịch lãm, tâm lý, luôn yêu thương, chăm sóc tôi chu đáo. Trước khi kết hôn, chúng tôi cùng nhau đi làm, tích cóp được một chút vốn, dành dụm để mua nhà. Nhờ sự giúp đỡ của hai bên bố mẹ chúng tôi cũng có một căn hộ riêng. Cuộc sống của chúng tôi khá yên ổn. Hàng ngày, vợ chồng tôi đi làm, tối đến cùng nhau nấu cơm. Anh dành nhiều thời gian cho tôi. Mỗi lần ốm đau, anh chăm sóc tôi chu đáo.

Công việc của tôi cũng nhàn hạ, sáng đi tối về nhưng tôi rất gầy, ăn uống tẩm bổ thế nào cũng không béo lên được. Mẹ chồng nhiều lúc cũng nhắc khéo chuyện con cái. Tôi cũng rất lo lắng vì cưới nhau đến nay được hơn một năm, tôi vẫn chưa có bầu. Tôi nói với chồng nên đi bệnh viện khám xem thế nào nhưng chồng tôi bảo không có vấn đề gì, mới hơn một năm đã lo gì. Anh là con trai một nên bố mẹ chồng rất nôn nóng, bản thân tôi cũng vậy. Có những lúc tôi định lén chồng đi bệnh viện xem sao nhưng cứ chần chừ. Cách đây hơn một tháng, mẹ chồng lên nhà tôi chơi, sau bữa tối xong, mẹ nói về chuyện vợ chồng tôi còn định chần chừ chuyện con cái đến khi nào? Hôm đó, vợ chồng tôi đã rất căng thẳng với nhau, cãi nhau và anh bỏ ra ngoài.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Sáng hôm đó, mẹ chồng lại nhắc khéo tôi, tôi cũng chỉ biết dạ vâng chứ có nói được gì đâu. Tôi nghĩ hay vì mình gầy quá nên khó thụ thai. Quyết tâm đến bệnh viện khám, tôi hụt hẫng, choáng váng khi bác sĩ thông báo tôi không thể sinh con. Trời đất như sụp đổ, tôi khóc như mưa, không biết phải đối diện với chuyện này như thế nào? Tối đó tôi lang thang mãi bên ngoài không chịu về nhà. Chồng tôi gọi điện nhiều lần nhưng tôi không chịu nghe máy. Khi về nhà tôi không chồng đâu, điện thoại cũng không liên lạc được chỉ biết rằng hôm sau anh về người nồng nặc mùi rượu, như người mất hồn. Tôi biết chưa thể nói chuyện với anh trong lúc này. Hôm đó lên cơ quan nhưng tôi không có tâm trí nào để làm việc, lấy điện thoại hẹn anh ra quán cà phê nhưng anh không ra vì bận công việc. Hết giờ làm tôi về nhà đã thấy anh ngồi ở ghế. Tôi lấy hết can đảm, bình tĩnh nói với anh về tình trạng đi khám ở viện. Tôi nói muốn ly hôn để anh tìm người khác vì không thể có con tôi giữ anh bên mình là quá ích kỷ. Anh nổi khùng cho rằng tôi nói linh tinh và không còn yêu anh nên bịa đặt ra chuyện đó. Vợ chồng tôi cãi nhau, anh đi uống rượu hết đêm. Những ngày sau đó, cuộc sống rất ngột ngạt, cả hai đều mệt mỏi. Anh ít về nhà hơn, chúng tôi không mấy khi nói chuyện với nhau. Rồi một ngày tôi biết tin anh có qua lại với một cô gái là đồng nghiệp của anh. Cô gái đó chưa có gia đình, hai người có tình cảm thật lòng với nhau. Chồng tôi nói rằng vì muốn anh đến với người khác nên anh ấy sẽ làm. Khi tôi biết anh cố tình làm vậy vì lời tôi đã nói, tôi dằn vặt, day dứt bản thân mình. Không biết phải làm sao bây giờ, giá như tôi bình tĩnh hơn để cùng chồng tính cách giải quyết vấn đề thì có lẽ đã không đẩy anh đến với người con gái khác. Tôi càng đau đớn, xót xa bao nhiêu thì càng khiến tôi không còn muốn cố gắng vì tình yêu của chúng tôi nữa. Có lẽ đã đến lúc tôi phải buông tay…

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Tạ Thị Hằng

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 738)
Box Tâm Sự