Tôi phải làm sao để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng?

Tôi phải làm sao để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng? Trong đời sống tình cảm của vợ chồng tôi có sự lạnh nhạt, đặc biệt là chuyện chăn gối. Tôi phải làm sao để cải thiện điều đó?


Tóm tắt câu hỏi:

Vợ chồng tôi kết hôn được gần 5 năm. Hiện tại, chúng tôi có 2 con trai. Từ khi tôi sinh con thứ hai xong thì đời sống chăn gối của vợ chồng rất lạnh nhạt. Tôi bận chăm sóc con rồi việc nhà “đầu bù tóc rối” nên nhiều lúc chỉ qua quýt cho xong chuyện. Chồng tôi nhiều lần cũng thể hiện sự chán nản, muốn tôi thay đổi bản thân nhưng tôi vẫn không cải thiện được. Tôi xin hỏi, tôi phải làm thế nào để cải thiện chuyện chăn gối với chồng? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vân như sau.

Vợ chồng bạn đã kết hôn được gần 5 năm. Hiện tại các bạn có với nhau hai con trai. Cuộc sống hôn nhân chắc hẳn cũng trải qua những chuyện khó khăn nhưng các bạn đã cố gắng để vượt qua. Điều khiến bạn lo lắng và cảm thấy bất an vào lúc này đó là trong đời sống chăn gối của vợ chồng bạn không được như trước đây, có phần lạnh nhạt. Bản thân bạn từ sau khi sinh con thứ hai đã không còn mặn mà trong đời sống gần gũi cùng chồng. Công việc bận rộn rồi chăm sóc con cái khiến bạn không còn thời gian chăm chút cho bản thân, chăm lo mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Người bạn đời của bạn cũng vì thế mà thấy chán nản. Bạn cũng thấy rằng, điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn cùng với chồng cũng như tâm lý của bạn. Chính vì thế, bạn nên tìm hướng cải thiện điều này.

Trong đời sống tình cảm vợ chồng sẽ có những lúc bản thân mỗi người cảm thấy có sự lạnh nhạt, nhàm chán. Đứng trước hoàn cảnh đó, mỗi người cần phải nhận thức được vấn đề, nguyên nhân dẫn đến tình hình hiện tại và có hướng để giải quyết. Bản thân bạn nhận thấy trong đời sống chăn gối của vợ chồng có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực thì bạn cần phải cải thiện nó. Bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, quan tâm, chia sẻ với chồng. Trong nhận thức và tư duy của bạn cũng có sự đổi mới, tích cực hơn. Cuộc sống hôn nhân nào cũng vậy đến một thời điểm sẽ nhàm chán, sự mới lạ sẽ cứu vãn được điều đó. Chính vì thế, bạn nên thay đổi chính bản thân mình để anh ấy thấy được sự khác lạ ở bạn, kích thích trí tò mò, khám phá và tăng sự hứng thú. Bạn hãy học làm đẹp, tăng cường tập thể dục để có vóc dáng săn chắc hơn. Trong đời sống chăn gối, bạn cũng thể hiện sự nồng nhiệt, đổi mới để anh ấy cảm nhận được sự quyến rũ, hấp dẫn từ bạn. Mong bạn sớm tìm ra hướng giải quyết vấn đề của mình.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 797)
Box Tâm Sự