Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình?

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? Hết lần này đến lần khác anh ấy có mối quan hệ ngoài luồng. Bản thân tôi rất buồn. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi có một người chồng chịu khó làm ăn lo cho gia đình nhưng bản tính anh ấy trăng hoa, quen hết người phụ nữ này đến người phụ nữ khác. Tôi đã nhiều lần phát hiện ra chuyện chồng mình ngoại tình. Anh ấy hết lần này đến lần khác hứa sẽ thay đổi nhưng rồi đâu vẫn vào đó. Nhiều lúc tôi nghĩ thôi thì chấp nhận một người chồng như thế nhưng vẫn luôn cảm thấy lòng mình không yên. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này? Anh ấy cứ hết lần lần đến lần khác có mối quan hệ ngoài luồng. Tôi thực sự rất buồn. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khó khăn bạn đang gặp phải về chuyên mục tư vấn ngoại tình của chúng tôi. Đối với vấn đề của bạn, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Như những gì bạn chia sẻ, tôi hiểu bạn có một người chồng chịu thương chịu khó làm ăn lo cho gia đình. Nhưng đó cũng là một người đàn ông có tính trăng hoa nên làm bạn buồn phiền. Anh ấy có nhiều mối quan hệ bên ngoài, hết người phụ nữ này đến người phụ nữ khác.

Bản thân chồng bạn cũng nhận thức được sai lầm của mình, hứa hẹn với bạn sẽ thay đổi và chấm dứt các mối quan hệ ngoài luồng. Nhưng thực tế lời hứa chỉ dừng lại ở lời nói mà không biến thành hành động. Từ phía bạn, bạn cũng biết được việc thay đổi điều đó ở người chồng là rất khó khăn, bạn cũng nhắn nhủ mình thôi thì chấp nhận một người như vậy nhưng trong lòng bạn luôn buồn phiền, không yên. Việc thay đổi hay không là tùy thuộc vào chồng bạn mặc dù mong muốn đó xuất phát từ phía bạn. Nếu như, bạn không thể chấp nhận một người chồng như vậy, cảm thấy cuộc sống hôn nhân mệt mỏi, căng thẳng, bản thân mình không có được tình yêu, sự quan tâm của chồng thì cũng nên suy xét đến việc dừng lại mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Chồng bạn ngoại tình hết lần này đến lần khác, bạn vẫn tiếp tục duy trì cuộc sống cùng anh ấy cũng sẽ khiến người đó nghĩ rằng, bạn chấp nhận được con người họ. Lúc đó, việc thay đổi bản thân anh ấy càng trở nên khó khăn hơn.

Trường hợp bạn tự gạt bỏ được mọi suy nghĩ tiêu cực, phấn chấn tinh thần của mình để tiếp tục duy trì cuộc sống thì có lẽ bạn phải chấp nhận một người chồng như thế. Quyết định như thế nào phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn, mong muốn về một mái ấm gia đình và sự đền đáp tình cảm của bạn. Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân ái chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 827)
Box Tâm Sự