Trái đắng

Trái đắng. Tôi và anh gặp nhau cách đây 4 năm, đến với nhau, yêu nhau thật lòng nhưng rồi tình yêu đã tan vỡ, tôi ra đi mang theo trái đắng trong lòng.


Tôi và anh gặp nhau cách đây 4 năm. Hôm đó là ngày sinh nhật của tôi, anh đến cùng với anh trai con nhà bác. Anh là một người khá hài hước, nói chuyện với anh rất vui. Buổi sinh nhật kết thúc, anh xin số điện thoại của tôi và ra về. Khi đó, anh là nhân viên ngân hàng còn tôi là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Sau lần gặp gỡ đó, anh thi thoảng gọi điện nhắn tin cho tôi. Tôi rất vui mỗi khi trò chuyện cùng anh. Có lần, anh còn đợi tôi ở cổng trường khi tôi tan học khiến tôi rất ngạc nhiên. Anh mời tôi đi uống nước, trò chuyện một lúc đã hết nửa ngày.

Thời gian trôi qua, tôi và anh gặp nhau nhiều hơn, anh luôn chia sẻ những chuyện anh gặp phải trong cuộc sống. Tình yêu đến với chúng tôi lúc nào không hay, tôi chỉ biết rằng mỗi ngày không được gặp anh, tôi thấy thiếu vắng, nhớ nhung anh rất nhiều. Mặc dù vậy, tôi vẫn giữ kín tình cảm của mình, âm thầm dõi theo anh. Rồi cũng đến ngày, tôi ra trường. Ngày tốt nghiệp, anh đến với bó hoa tươi tặng tôi, bạn bè tôi trầm trồ khen ngợi anh đẹp trai, đĩnh đạc. Tối hôm đó, anh mời tôi đi ăn, chúc mừng ngày tôi ra trường. Điều khiến tôi bất ngờ là anh nói lời yêu tôi. Anh nói rằng đã có tình cảm với tôi từ lâu nhưng cố nén lòng đợi đến ngày tôi ra trường vì không muốn tôi bị phân tâm trong học tập. Tôi nhận lời yêu anh, thấy mình thật sự rất hạnh phúc mỗi khi ở bên anh.

trai-dang

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Tôi đi làm tại một công ty của nước ngoài, phụ trách nhân sự nên thu nhập cũng khá. Hàng ngày, anh đưa đón tôi, chúng tôi cứ bên nhau như vậy, luôn mỉm cười với những gì mình đang có. Chúng tôi xác định sẽ luôn bên nhau cùng xây đắp cuộc sống hôn nhau sau này. Một ngày, công ty anh có liên hoan, anh mời tôi đi cùng, anh uống nhiều, hơi ngà ngà say. Tôi bắt taxi đưa anh về nhà, trong lúc không kiểm soát được mình, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi đã khóc và lo lắng về chuyện xảy ra nhưng anh an ủi nói với tôi rằng, anh sẽ chịu trách nhiệm đối với tôi. Sau đó hai tháng, anh báo với tôi công ty mở chi nhánh tại Sài gòn, anh được cử vào đó giám sát, anh bảo tôi đi cùng anh. Lúc đó, tôi cũng hoang mang vì phát hiện mình có thai. Tôi nghỉ việc ở công ty và cùng anh vào nam sinh sống. Anh nói thời gian tới anh sẽ rất bận, điều kiện chưa cho phép nên bảo tôi bỏ thai đi. Sau này, cưới rồi sinh con cũng chưa muộn. Tôi rất day dứt, không nỡ lòng phá bỏ bào thai nhưng nghĩ đến tương lai sau này, tôi đã để anh đưa đi. Nghỉ ngơi một tháng, tôi xin việc đi làm. Tôi là nhân viên tư vấn cho công ty bảo hiểm, công việc khá vất vả. Anh cũng đi suốt, thời gian chúng tôi dành cho nhau ngày càng ít đi. Có hôm về đến nhà, người anh nồng nặc mùi rượu bia. Giữa chúng tôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, không còn sự chia sẻ, hiểu nhau như  xưa. Nhiều lúc, tôi thấy bế tắc, mệt mỏi và anh cũng vậy. Tôi càng đau khổ hơn khi biết rằng gần đây anh có mối quan hệ gần gũi, thân thiết với một đồng nghiệp cùng cơ quan. Anh trở nên lạnh nhạt hay cáu gắt, giữa chúng tôi có một khoảng cách không sao kéo gần lại được. Tình yêu của chúng tôi đã kết thúc và ra đi như thế. Tôi không ở cùng anh, không còn liên lạc với anh. Anh cũng coi như chưa từng quen biết tôi, tay trong tay bên người tình mới. Trái đắng của cuộc đời tôi bao giờ mới nguôi ngoai?

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 785)
Box Tâm Sự