Chuyên gia

Tư vấn bạo lực gia đình

trực tuyến miễn phí
Có nên tha thứ cho người chồng vũ phu? class=

Có nên tha thứ cho người chồng vũ phu? Chồng em là người nóng tính và có hành vi bạo lực đối với em. Đã nhiều lần anh ấy dở thói vũ phu. Em không biết có nên tha thứ cho một người chồng như vậy hay không?

Chồng sử dụng bạo lực đối với tôi, tôi có nên tha thứ? class=

Chồng sử dụng bạo lực đối với tôi, tôi có nên tha thứ? Đó là lần đầu tiên anh ấy có hành vi bạo lực từ khi chúng tôi kết hôn cho đến nay. Tôi thực sự rất thất vọng về điều đó.

Chồng nhậu say là đánh vợ nhưng hôm sau không nhớ chuyện gì xảy ra class=

Chồng nhậu say là đánh vợ nhưng hôm sau không nhớ chuyện gì xảy ra. Cuộc sống vợ chồng tôi trở nên căng thẳng, cãi vã suốt ngày. Giữa chúng tôi cũng đã nói chuyện thẳng thắn với nhau nhưng tình hình không được cải thiện.

Tôi có nên tha thứ cho một người chồng có tính vũ phu? class=

Tôi có nên tha thứ cho một người chồng có tính vũ phu? Mỗi lần tức giận điều gì đó là anh ấy sẽ động chân động tay luôn không cho ai nói gì cả. Tôi không biết có nên tiếp tục tha thứ cho anh ấy không?

Chồng bạo hành khi tôi biết anh ấy liên lạc với người cũ class=

Chồng bạo hành khi tôi biết anh ấy liên lạc với người cũ. Lúc nào cũng tỏ ra bận rộn, thờ ơ với chuyện của gia đình. Tôi cảm thấy rất thất vọng về anh. Nhưng tôi không biết nên làm gì với anh.

Chồng đánh vợ nhiều lần nhưng bị bố mẹ chồng giấu class=

Chồng đánh vợ nhiều lần nhưng bị bố mẹ chồng giấu. Bạn tôi thường xuyên bị chồng đánh đập. Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi biết sự việc đều che giấu hành vi này.

Chị gái tôi có nên ly hôn khi lấy một người chồng có thói bạo hành? class=

Chị gái tôi có nên ly hôn khi lấy một người chồng có thói bạo hành? Cuộc sống của chị trải qua những ngày tháng vô cùng đau khổ. Anh rể tôi là một người cục cằn, hay đánh chị rồi còn chuyện bồ bịch, rượu chè.

Em đang gặp vấn đề về bạo lực gia đình class=

Em đang gặp vấn đề về bạo lực gia đình. Con gái em gần 2 tuổi do thường xuyên chứng kiến nên bị hoảng sợ nhiều lần. Em phải làm gì bây giờ? Xin chuyên gia cho em lời khuyên.

Con trai thường xuyên bạo hành con dâu class=

Con trai thường xuyên bạo hành con dâu. Tôi thấy con trai mình thường xuyên về nhà muộn trong tình trạng say xỉn và cãi nhau với vợ thậm chí là đánh đập bạo hành vợ.

Phải làm sao để thoát khỏi người chồng vũ phu? class=

Phải làm sao để thoát khỏi người chồng vũ phu? Chồng em không chịu nói chuyện với em, thường có hành vi chửi bới, đánh đập khiến em rất chán nản.

Cứ cãi nhau là chồng có hành vi đánh đập, tôi phải làm thế nào? class=

Cứ cãi nhau là chồng có hành vi đánh đập, tôi phải làm thế nào? Cuộc sống của vợ chồng tôi thường xuyên xảy ra xung đột, mâu thuẫn, anh có nhiều lần đánh đập, hành hạ tôi.

Bố thường xuyên đánh đuổi hai mẹ con, cháu nên làm gì? class=

Bố thường xuyên đánh đuổi hai mẹ con, cháu nên làm gì? Bố cháu uống rượu vào có hành vi bạo hành, đánh đuổi mẹ con cháu đi. Cháu phải làm sao?

Em chồng hay đánh con tôi phải làm sao? class=

Em chồng hay đánh con tôi phải làm sao? Tôi sợ chồng tôi và mọi người trong nhà quen với việc xử lý con cái bằng đòn roi như thế. Liệu rằng tôi có nên để mặc như vậy hay không?

Anh rể phá sản lâm vào rượu chè thường đánh đập chị tôi class=

Anh rể phá sản lâm vào rượu chè thường đánh đập chị tôi. Cuộc sống trước đây của anh chị rất hạnh phúc nhưng hiện tại anh chán nản lao vào rượu chè rồi đối xử tàn nhẫn với chị.

Từ lời mắng có thể trở thành bạo lực tinh thần class=

Từ lời mắng có thể trở thành bạo lực tinh thần. Xưa nay mọi người vẫn hay nói “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” liệu rằng như vậy có tốt với con trẻ?

Box Tâm Sự