Con trai thừa nhận là người đồng tính, tôi rất hoang mang class=

Con trai thừa nhận là người đồng tính, tôi rất hoang mang. Từ nhỏ con trai tôi rất ngoan ngoãn, học giỏi. Vợ chồng tôi luôn tự hào về con mà giờ con thừa nhận mình là người đồng tính. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Phát hiện bạn gái là les class=

Phát hiện bạn gái là les. Em thực sự rất sốc khi biết cô ấy đang duy trì một mối quan hệ tình cảm với một người con gái khác. Giữa họ có những chuyện thân mật với nhau. Em phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Em trai tự nhận mình là người đồng tính class=

Em trai tự nhận mình là người đồng tính. Hiện tại em không biết phải làm thế nào để khuyên bảo em trai của em. Em ấy cứ tự nhận mình là người đồng tính.

Tôi đau đớn khi phát hiện chồng đồng tính class=

Tôi đau đớn khi phát hiện chồng đồng tính. Anh vẫn muốn tôi duy trì gia đình này với anh để đảm bảo hình ảnh của anh với thiên hạ. Tôi nên làm gì lúc này? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Đau khổ vì người yêu phải đi lấy vợ vì gia đình class=

Đau khổ vì người yêu phải đi lấy vợ vì gia đình. Bố mẹ anh không chấp nhận chuyện anh là người đồng tính. Tôi và anh đã trải qua nhiều khó khăn với nhau nên tôi rất trân trọng.

Tôi nghi ngờ vợ tôi là người đồng tính class=

Tôi nghi ngờ vợ tôi là người đồng tính. Gần đây tôi thấy vợ tôi có mối quan hệ thân thiết với một người phụ nữ. Chuyện tình cảm giữa hai vợ chồng cũng có sự xa cách.

Làm gì khi bạn gái có mối quan hệ với bạn đồng giới? class=

Làm gì khi bạn gái có mối quan hệ với bạn đồng giới? Em và bạn gái đang chuẩn bị kết hôn. Gần đây em biết cô ấy có mối quan hệ rất gần gũi với một cô gái. Tôi không biết nên phải như thế nào.

Phát hiện bố là người đồng tính class=

Phát hiện bố là người đồng tính. Em đã rất sốc khi biết bố hẹn hò với một người đàn ông. Em có nên im lặng và bỏ qua mọi chuyện. Mong chuyên gia cho em lời khuyên.

Tiếp xúc nhiều với người đồng tính có bị lây không? class=

Tiếp xúc nhiều với người đồng tính có bị lây không? Con tôi hay chơi với các bạn là người đồng tính. Tôi rất lo lắng cho con mình, tôi không muốn con mình lại là người đồng tính.

Tôi có nên nói mình là người đồng tính cho mọi người biết? class=

Tôi có nên nói cho mọi người biết mình là người đồng tính? Bố mẹ tôi rất tự hào về tôi. Tôi không muốn làm cho họ phải buồn phiền. Tôi có nên tiếp tục che giấu giới tính của mình?

Cha mẹ nên làm gì khi biết con là người đồng tính? class=

Cha mẹ nên làm gì khi biết con là người đồng tính? Con gái tôi đã có tuổi nhưng không chịu kết hôn. Gia đình ép buộc thì con nói con là người đồng tính. Tôi nên làm gì cho con bây giờ?

Con trai hay chơi với con gái có phải là đồng tính? class=

Con trai hay chơi với con gái có phải là đồng tính ? Con trai tôi năm nay 24 tuổi nhưng chưa có người yêu bao giờ, suốt ngày thấy đi chơi với con gái. Không biết có phải con tôi không thích phụ nữa không ?

Liệu con tôi có bị đồng tính? class=

Liệu con tôi có bị đồng tính? Con trai tôi có những thay đổi rất lạ. Cháu mặc lòe loẹt, điệu đà, còn dùng cả mỹ phẩm dưỡng da. Tôi lo lắng cháu bị đồng tính.

Tôi nên làm gì khi bạn gái có mối quan hệ với người bị les? class=

Tôi nên làm gì khi bạn gái có mối quan hệ với người bị les? Chúng tôi yêu nhau được một thời gian. Cô ấy có nhiều bạn bè trong đó có người bị les. Tôi lo lắng cô ấy sẽ phát sinh tình cảm khi quá thân thiết.

Phát hiện em trai là người đồng tính, tôi có nên nói cho bố mẹ biết? class=

Phát hiện em trai là người đồng tính, tôi có nên nói cho bố mẹ biết? Em trai tôi có tình cảm với người cùng giới và thường xem những clip về người đồng tính. Tôi phải giải quyết như thế nào?

Box Tâm Sự