Chuyên gia

Tư vấn hôn nhân và gia đình

trực tuyến miễn phí
Không hòa hợp với chồng trong hôn nhân phải làm thế nào? class=

Phải làm thế nào khi không thể hòa hợp với chồng trong cuộc sống hôn nhân?

Đã biết trước sẽ là “người thứ 3” nhưng vẫn sa chân vào, không dứt ra nổi. class=

Cuối cùng, anh đã vượt qua cú sốc tinh thần ấy và làm lại từ đầu. Cách đây 1 năm, khi mà bố anh mất, chị ấy đã tìm về tận nhà anh, và 2 người chung sống với nhau đến bây giờ. Chị ấy hơn anh 14 tuổi và cũng có 1 đứa con riêng, 2 người sống chung dưới một mái nhà và cùng nuôi con cái.

Chồng ngoại tình nhiều lần khiến tôi mất niềm tin class=

Chồng ngoại tình nhiều lần khiến tôi mất niềm tin. Anh ấy hết lần này đến lần khác có mối quan hệ bên ngoài. Bản thân tôi đã tha thứ cho anh quá nhiều lần. Tôi không biết mình phải làm sao?

Có nên tha thứ cho người chồng vũ phu? class=

Có nên tha thứ cho người chồng vũ phu? Chồng em là người nóng tính và có hành vi bạo lực đối với em. Đã nhiều lần anh ấy dở thói vũ phu. Em không biết có nên tha thứ cho một người chồng như vậy hay không?

Tôi phải làm sao vượt qua áp lực của gia đình trong mối quan hệ tình cảm? class=

Tôi phải làm sao vượt qua áp lực của gia đình trong mối quan hệ tình cảm? Chúng tôi yêu nhau và cũng xác định sẽ tiến xa hơn trong tương lai nhưng bố mẹ tôi không đồng ý điều này, gây áp lực đối với tôi rất nhiều.

Chồng ngoại tình nhiều lần hứa sẽ thay đổi, tôi có nên tin tưởng? class=

Chồng ngoại tình nhiều lần hứa sẽ thay đổi, tôi có nên tin tưởng? Anh ấy đã ngoại tình hết lần này đến lần khác. Bản thân tôi đã bỏ qua lỗi lầm nhiều lần. Tôi không biết lần này có nên tin tưởng anh ấy nữa hay không?

Con trai thường hay xúc phạm, coi thường tôi, tôi phải làm sao?  class=

Con trai thường hay xúc phạm, coi thường tôi, tôi phải làm sao? Lúc con còn nhỏ vì điều kiện khó khăn nên tôi để con ở lại với chồng tôi. Đến khi tôi có điều kiện đưa con về ở cùng thì tôi không dạy được con nữa.

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? class=

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? Hết lần này đến lần khác anh ấy có mối quan hệ ngoài luồng. Bản thân tôi rất buồn. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Vợ hiểu lầm mối quan hệ của tôi với đồng nghiệp, tôi phải làm sao? class=

Vợ hiểu lầm mối quan hệ của tôi với đồng nghiệp, tôi phải làm sao? Thực sự giữa tôi với cô đồng nghiệp không có bất cứ vấn đề gì nhưng vợ tôi không tin. Tôi cũng không biết phải làm thế nào?

Chồng ngoại tình nhưng vẫn quan tâm đến tôi, tôi có nên tha thứ? class=

Chồng ngoại tình nhưng vẫn quan tâm đến tôi, tôi có nên tha thứ? Anh nói rằng dù anh có người phụ nữ khác nhưng anh vẫn luôn coi tôi là trên hết. Tôi không biết mình có nên tin anh để tha thứ lỗi lầm hay anh chỉ nói vậy để tiếp tục gạt tôi.

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? class=

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? Đúng lúc em cần anh quan tâm, động viên, chia sẻ với em thì anh ấy lại làm ra chuyện đó. Em phải làm sao để đối diện và vượt qua? Thực sự em rất đau lòng.

Chồng và người tình không chịu dừng lại mối quan hệ, em phải làm sao? class=

Chồng và người tình không chịu dừng lại mối quan hệ, em phải làm sao? Em cùng bố mẹ chồng đã tìm lên tận nhà cô ta nói chuyện nhưng giữa hai người vẫn tiếp tục mối quan hệ với nhau. Em thực sự rất mệt mỏi.

Bố mẹ chồng hay cãi nhau khiến tôi cảm thấy căng thẳng class=

Bố mẹ chồng hay cãi nhau khiến tôi cảm thấy căng thẳng. Chồng tôi đi làm xa nhà. Tôi ở nhà cùng với bố mẹ chồng. Vì bố chồng tôi đi ngoại tình nên giữa hai người thường xuyên nảy sinh cãi vã. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Chồng tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, tôi phải làm sao? class=

Chồng tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, tôi phải làm sao? Do công việc làm ăn của anh không được tốt nên anh tỏ ra rất chán nản, mệt mỏi, muốn buông xuôi. Tôi phải làm sao để giúp chồng mình trong hoàn cảnh này?

Chồng có thái độ lạnh nhạt vì tôi chuyển nơi làm việc class=

Chồng có thái độ lạnh nhạt vì tôi chuyển nơi làm việc. Tôi nghỉ việc ở công ty cũ và đến làm việc ở công ty của một người bạn. Chồng tôi không thích điều đó nên anh ấy thay đổi thái độ đối với tôi.

Box Tâm Sự