Chuyên gia

Tư vấn hôn nhân và gia đình

trực tuyến miễn phí
Tôi phải làm sao vượt qua áp lực của gia đình trong mối quan hệ tình cảm? class=

Tôi phải làm sao vượt qua áp lực của gia đình trong mối quan hệ tình cảm? Chúng tôi yêu nhau và cũng xác định sẽ tiến xa hơn trong tương lai nhưng bố mẹ tôi không đồng ý điều này, gây áp lực đối với tôi rất nhiều.

Chồng ngoại tình nhiều lần hứa sẽ thay đổi, tôi có nên tin tưởng? class=

Chồng ngoại tình nhiều lần hứa sẽ thay đổi, tôi có nên tin tưởng? Anh ấy đã ngoại tình hết lần này đến lần khác. Bản thân tôi đã bỏ qua lỗi lầm nhiều lần. Tôi không biết lần này có nên tin tưởng anh ấy nữa hay không?

Con trai thường hay xúc phạm, coi thường tôi, tôi phải làm sao?  class=

Con trai thường hay xúc phạm, coi thường tôi, tôi phải làm sao? Lúc con còn nhỏ vì điều kiện khó khăn nên tôi để con ở lại với chồng tôi. Đến khi tôi có điều kiện đưa con về ở cùng thì tôi không dạy được con nữa.

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? class=

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? Hết lần này đến lần khác anh ấy có mối quan hệ ngoài luồng. Bản thân tôi rất buồn. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Vợ hiểu lầm mối quan hệ của tôi với đồng nghiệp, tôi phải làm sao? class=

Vợ hiểu lầm mối quan hệ của tôi với đồng nghiệp, tôi phải làm sao? Thực sự giữa tôi với cô đồng nghiệp không có bất cứ vấn đề gì nhưng vợ tôi không tin. Tôi cũng không biết phải làm thế nào?

Chồng ngoại tình nhưng vẫn quan tâm đến tôi, tôi có nên tha thứ? class=

Chồng ngoại tình nhưng vẫn quan tâm đến tôi, tôi có nên tha thứ? Anh nói rằng dù anh có người phụ nữ khác nhưng anh vẫn luôn coi tôi là trên hết. Tôi không biết mình có nên tin anh để tha thứ lỗi lầm hay anh chỉ nói vậy để tiếp tục gạt tôi.

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? class=

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? Đúng lúc em cần anh quan tâm, động viên, chia sẻ với em thì anh ấy lại làm ra chuyện đó. Em phải làm sao để đối diện và vượt qua? Thực sự em rất đau lòng.

Chồng và người tình không chịu dừng lại mối quan hệ, em phải làm sao? class=

Chồng và người tình không chịu dừng lại mối quan hệ, em phải làm sao? Em cùng bố mẹ chồng đã tìm lên tận nhà cô ta nói chuyện nhưng giữa hai người vẫn tiếp tục mối quan hệ với nhau. Em thực sự rất mệt mỏi.

Bố mẹ chồng hay cãi nhau khiến tôi cảm thấy căng thẳng class=

Bố mẹ chồng hay cãi nhau khiến tôi cảm thấy căng thẳng. Chồng tôi đi làm xa nhà. Tôi ở nhà cùng với bố mẹ chồng. Vì bố chồng tôi đi ngoại tình nên giữa hai người thường xuyên nảy sinh cãi vã. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Chồng tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, tôi phải làm sao? class=

Chồng tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, tôi phải làm sao? Do công việc làm ăn của anh không được tốt nên anh tỏ ra rất chán nản, mệt mỏi, muốn buông xuôi. Tôi phải làm sao để giúp chồng mình trong hoàn cảnh này?

Chồng có thái độ lạnh nhạt vì tôi chuyển nơi làm việc class=

Chồng có thái độ lạnh nhạt vì tôi chuyển nơi làm việc. Tôi nghỉ việc ở công ty cũ và đến làm việc ở công ty của một người bạn. Chồng tôi không thích điều đó nên anh ấy thay đổi thái độ đối với tôi.

Chồng thường xuyên uống rượu, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của anh class=

Chồng thường xuyên uống rượu, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của anh. Vì chồng tôi làm bên ngoài nên có nhiều thời gian tụ tập bạn bè, chơi bời. Ngày nào anh cũng uống nhiều rượu, không khí gia đình căng thẳng.

Con học lớp 9 biết yêu, tôi phải làm sao? class=

Con học lớp 9 biết yêu, tôi phải làm sao? Hiện tại, tôi chỉ muốn con tập trung vào học tập chứ không nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Tôi phải khuyên bảo con như thế nào?

Vợ em phải lòng người khác khi bỏ nhà đi class=

Vợ em phải lòng người khác khi bỏ nhà đi. Hiện tại vợ em đã quay trở về bên em nhưng chúng em sống với nhau như hai người xa lạ. Cô ấy nói đã yêu người khác và hết tình cảm với em. Em phải làm sao?

Làm sao giúp chồng tôi thoát khỏi nhân tình?  class=

Làm sao giúp chồng tôi thoát khỏi nhân tình? Chồng tôi và cô ấy ngoại tình với nhau nhưng người đó nhất quyết đeo bám chồng tôi. Không những thế cô ấy còn luôn đòi tự tử để níu kéo chồng tôi trong mối quan hệ này.

Box Tâm Sự