Chuyên gia

Tư vấn mâu thuẫn gia đình

trực tuyến miễn phí
Chồng có thái độ lạnh nhạt vì tôi chuyển nơi làm việc class=

Chồng có thái độ lạnh nhạt vì tôi chuyển nơi làm việc. Tôi nghỉ việc ở công ty cũ và đến làm việc ở công ty của một người bạn. Chồng tôi không thích điều đó nên anh ấy thay đổi thái độ đối với tôi.

Chồng thường xuyên uống rượu, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của anh class=

Chồng thường xuyên uống rượu, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của anh. Vì chồng tôi làm bên ngoài nên có nhiều thời gian tụ tập bạn bè, chơi bời. Ngày nào anh cũng uống nhiều rượu, không khí gia đình căng thẳng.

Vợ không muốn quay lại nhà chồng sau khi đưa con về ngoại? class=

Vợ không muốn quay lại nhà chồng sau khi đưa con về ngoại? Sau khi vợ tôi sinh con thứ hai, tôi đưa vợ con về ngoại để nghỉ ngơi. Hiện tại tôi muốn đưa vợ con quay lại Sài gòn nhưng cô ấy không muốn.

Vợ chồng mâu thuẫn vì chồng tôi muốn đi nước ngoài class=

Vợ chồng mâu thuẫn vì chồng tôi muốn đi nước ngoài. Hiện tại, chồng tôi muốn sang nước ngoài làm ăn vài năm để có thêm chút vốn. Nhưng tôi thấy cuộc sống như bây giờ cũng ổn, không cần phải đi đâu cả.

Vợ chồng tôi muốn ra ở riêng nhưng bố mẹ chồng không đồng ý class=

Vợ chồng tôi muốn ra ở riêng nhưng bố mẹ chồng không đồng ý. Chúng tôi đã sống cùng bố mẹ chồng gần hai năm. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi muốn dọn ra ngoài sống nhưng bố mẹ chồng tôi đưa ra nhiều lý do muốn giữ vợ chồng tôi lại.

Bố mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ, tôi không biết phải làm sao? class=

Bố mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ, tôi không biết phải làm sao? Vợ chồng tôi vì mâu thuẫn, cãi nhau nên tôi bỏ về bên gia đình ngoại sống. Bố mẹ chồng tôi cho rằng hành vi đó là hỗn láo nên bảo chồng tôi bỏ tôi.

Chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối có phải anh đã hết yêu em? class=

Chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối có phải anh đã hết yêu em? Từ sau khi em sinh con được một năm, em nhận thấy anh ấy có nhiều thay đổi. Em đã nói chuyện với anh một cách nghiêm túc nhưng chồng em chỉ im lặng.

Chồng ham cờ bạc, không chịu làm ăn, em phải làm sao? class=

Chồng ham cờ bạc, không chịu làm ăn, em phải làm sao? Đã nhiều lần anh lâm vào cảnh nợ nần, em đã bỏ qua và lo trả nợ. Nhưng thực sự chồng em không chịu thay đổi. Em không biết phải làm sao?

Bố mẹ hay sử dụng đòn roi, em phải làm sao? class=

Bố mẹ hay sử dụng đòn roi, em phải làm sao? Em biết bản thân mình cũng có cái sai, đáng đánh nhưng chẳng lẽ bố mẹ em không thể nói nhỏ nhẹ, khuyên răn em?

Vợ chồng mâu thuẫn vì bố mẹ chưa chịu chuyển sổ đất class=

Vợ chồng mâu thuẫn vì bố mẹ chưa chịu chuyển sổ đất. Điều kiện gia đình của nhà chồng em rất khó khăn. Cuộc sống của vợ chồng em hầu như do sự giúp đỡ từ bên ngoại.

Chồng ham vui khiến cuộc sống vợ chồng rất căng thẳng class=

Chồng ham vui khiến cuộc sống vợ chồng rất căng thẳng. Tôi đã cố gắng để chấp nhận chồng và duy trì cuộc sống nhưng chồng tôi không nhận ra sai lầm của bản thân, quyết tâm sửa đổi. Tôi muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này.

Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn khiến cuộc sống căng thẳng class=

Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn khiến cuộc sống căng thẳng. Chúng em sống với nhau nhưng không ai chịu nhường ai. Ai cũng cho mình là đúng, thường xuyên cãi nhau khiến tâm lý rất căng thẳng, mệt mỏi.

Con trai không chịu lấy vợ, tôi phải làm sao khuyên bảo cháu? class=

Con trai không chịu lấy vợ, tôi phải làm sao khuyên bảo cháu? Vợ chồng tôi đã nhiều lần đề cập đến vấn đề yêu đương, kết hôn nhưng con trai tôi đều không muốn, gạt bỏ đi.

Vợ muốn sống chung với bố mẹ ruột, tôi phải làm sao? class=

Vợ muốn sống chung với bố mẹ ruột, tôi phải làm sao? Do công việc nên từ ngày cưới xong vợ tôi vẫn sống cùng gia đình nhà ngoại. Hiện tại tôi muốn vợ chồng về sống gần nhau nhưng cô ấy không muốn. Tôi không biết phải làm thế nào?

Em phải làm sao để thuyết phục chồng ra ở riêng? class=

Em phải làm sao để thuyết phục chồng ra ở riêng? Chúng em kết hôn và chung sống với gia đình nhà chồng. Mẹ chồng em khó tính nên em cảm thấy không thoải mái. Em muốn cùng chồng ra ở riêng nhưng anh ấy không muốn.

Box Tâm Sự