Chuyên gia

Tư vấn ngoại tình

trực tuyến miễn phí
Chồng ngoại tình nhiều lần hứa sẽ thay đổi, tôi có nên tin tưởng? class=

Chồng ngoại tình nhiều lần hứa sẽ thay đổi, tôi có nên tin tưởng? Anh ấy đã ngoại tình hết lần này đến lần khác. Bản thân tôi đã bỏ qua lỗi lầm nhiều lần. Tôi không biết lần này có nên tin tưởng anh ấy nữa hay không?

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? class=

Tôi phải làm sao khi chồng liên tiếp ngoại tình? Hết lần này đến lần khác anh ấy có mối quan hệ ngoài luồng. Bản thân tôi rất buồn. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Vợ hiểu lầm mối quan hệ của tôi với đồng nghiệp, tôi phải làm sao? class=

Vợ hiểu lầm mối quan hệ của tôi với đồng nghiệp, tôi phải làm sao? Thực sự giữa tôi với cô đồng nghiệp không có bất cứ vấn đề gì nhưng vợ tôi không tin. Tôi cũng không biết phải làm thế nào?

Chồng ngoại tình nhưng vẫn quan tâm đến tôi, tôi có nên tha thứ? class=

Chồng ngoại tình nhưng vẫn quan tâm đến tôi, tôi có nên tha thứ? Anh nói rằng dù anh có người phụ nữ khác nhưng anh vẫn luôn coi tôi là trên hết. Tôi không biết mình có nên tin anh để tha thứ lỗi lầm hay anh chỉ nói vậy để tiếp tục gạt tôi.

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? class=

Chồng ngoại tình khi em đang mang thai, em phải làm sao? Đúng lúc em cần anh quan tâm, động viên, chia sẻ với em thì anh ấy lại làm ra chuyện đó. Em phải làm sao để đối diện và vượt qua? Thực sự em rất đau lòng.

Chồng và người tình không chịu dừng lại mối quan hệ, em phải làm sao? class=

Chồng và người tình không chịu dừng lại mối quan hệ, em phải làm sao? Em cùng bố mẹ chồng đã tìm lên tận nhà cô ta nói chuyện nhưng giữa hai người vẫn tiếp tục mối quan hệ với nhau. Em thực sự rất mệt mỏi.

Vợ em phải lòng người khác khi bỏ nhà đi class=

Vợ em phải lòng người khác khi bỏ nhà đi. Hiện tại vợ em đã quay trở về bên em nhưng chúng em sống với nhau như hai người xa lạ. Cô ấy nói đã yêu người khác và hết tình cảm với em. Em phải làm sao?

Làm sao giúp chồng tôi thoát khỏi nhân tình?  class=

Làm sao giúp chồng tôi thoát khỏi nhân tình? Chồng tôi và cô ấy ngoại tình với nhau nhưng người đó nhất quyết đeo bám chồng tôi. Không những thế cô ấy còn luôn đòi tự tử để níu kéo chồng tôi trong mối quan hệ này.

Chồng không tha thứ khi tôi lỡ say nắng người đàn ông có vợ class=

Chồng không tha thứ khi tôi lỡ say nắng người đàn ông có vợ. Chúng tôi làm cùng cơ quan với nhau và anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Chính vì thế tôi đã có sự rung động, say nắng anh ấy lúc nào không hay.

Tôi không còn niềm tin vào cuộc sống sau khi biết chồng ngoại tình class=

Tôi không còn niềm tin vào cuộc sống sau khi biết chồng ngoại tình. Bình thường anh ấy vấn đối xử tốt với tôi, yêu thương tôi hết mực. Vậy mà sau lưng tôi, anh lén lút có mối quan hệ với nhân tình. Tôi thực lòng đau đớn, mệt mỏi.

Vợ tôi muốn ly hôn khi phát hiện tôi ngoại tình, tôi phải làm sao? class=

Vợ tôi muốn ly hôn khi phát hiện tôi ngoại tình, tôi phải làm sao? Mặc dù tôi đã biết lỗi và thực sự mong muốn vợ cho mình một cơ hội để sửa đổi nhưng cô ấy nói không thể tha thứ lỗi lầm đó của tôi.

Tôi muốn chồng nghỉ việc vì anh từng ngoại tình với đồng nghiệp class=

Tôi muốn chồng nghỉ việc vì anh từng ngoại tình với đồng nghiệp. Hiện tại chồng tôi đang có một công việc ổn định với mức thu nhập cũng khá. Nhưng tôi luôn lo lắng về mối quan hệ của anh với người đồng nghiệp ở đó.

Ám ảnh vì chuyện chồng ngoại tình, cuộc sống của tôi quá mệt mỏi class=

Ám ảnh vì chuyện chồng ngoại tình, cuộc sống của tôi quá mệt mỏi. Chồng tôi từng có mối quan hệ ngoài luồng. Khi tôi biết anh cũng đã chấm dứt tình cảm với người đó nhưng tâm lý của tôi không thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của hai người.

Tôi muốn tha thứ cho vợ nhưng cô ấy nhất quyết đòi ly hôn class=

Tôi muốn tha thứ cho vợ nhưng cô ấy nhất quyết đòi ly hôn. Vợ tôi không thể tha thứ cho bản thân mình và tiếp tục cuộc sống với tôi. Cô ấy luôn thấy xấu hổ, nhục nhã vì những gì mình đã gây ra.

Vợ tôi cương quyết muốn ly hôn khi phát hiện tôi "tình một đêm" class=

Vợ tôi cương quyết muốn ly hôn khi phát hiện tôi "tình một đêm". Tôi mắc sai lầm là đã vượt quá giới hạn với cô gái làm phục vụ nhà hàng. Nhưng sau lần đó, tôi thực sự không làm gì có lỗi với vợ. Hiện tại, vợ tôi không thể tha thứ cho tôi và muốn ly hôn.

Box Tâm Sự