Em muốn đưa con đi kiểm tra xem có phải bé bị tăng động hay không?  class=

Em muốn đưa con đi kiểm tra xem có phải bé bị tăng động hay không? Con em có những biểu hiện như nghịch nhiều, luôn chân luôn tay, không chịu ngồi yên. Em lo lắng cháu có biểu hiện của trẻ tăng động.

Con gái tôi muốn nghỉ học để đi làm, tôi có nên đồng ý? class=

Con gái tôi muốn nghỉ học để đi làm, tôi có nên đồng ý? Vợ chồng tôi thực sự đã hết cách đối với cháu. Dù đã khuyên bảo cháu nhiều lần nhưng cháu vẫn không muốn tiếp tục đến trường.

Tôi nghi ngờ con bị tăng động vì cháu quá nghịch class=

Tôi nghi ngờ con bị tăng động vì cháu quá nghịch. Cháu là một đứa trẻ khó nói, không nghe lời người lớn và nghịch luôn chân luôn tay. Bản thân cháu thích làm theo những gì cháu muốn. Tôi lo lắng cháu bị tăng động.

Con gái có biểu hiện thích bạn cùng giới class=

Con gái có biểu hiện thích bạn cùng giới. Tôi nhận thấy cháu nhắn tin rất tình cảm với một cô bạn gái. Điều đó làm tôi rất lo lắng.

Con gái trở nên nhút nhát từ ngày đi học class=

Con gái trở nên nhút nhát từ ngày đi học. Bản thân cháu từ nhỏ là một đứa trẻ khá nghịch, bạo dạn. Tuy nhiên, từ ngày cháu bắt đầu vào lớp 1 lại thay đổi tính cách, trở nên nhút nhát. Tôi phải làm thế nào?

Con trai thường xuyên lấy tiền của tôi, tôi phải xử lý thế nào? class=

Con trai thường xuyên lấy tiền của tôi, tôi phải xử lý thế nào? Dạo gần đây, tôi thấy con trai hay lấy tiền của mẹ. Tôi chưa biết phải giải quyết thế nào?

Con gái tôi luôn muốn ở một mình class=

Con gái tôi luôn muốn ở một mình. Hơn một năm lại đây, tính cách của con gái tôi có sự thay đổi, cháu trở nên trầm tính, ít nói và chỉ thích ở một mình. Tôi phải làm sao để giúp cháu thoát khỏi tình hình hiện tại?

Ngồi học không chú ý cô giảng, không chịu viết bài class=

Ngồi học không chú ý cô giảng, không chịu viết bài. Con tỏ ra chống đối với mọi người, rất hay giận dỗi, đánh bạn. Vợ chồng tôi đang rất hoang mang, lo lắng không biết phải làm gì.

Con gái tôi rất lười biếng, liệu có phải cháu bị tự kỷ? class=

Con gái tôi rất lười biếng, liệu có phải cháu bị tự kỷ? Từ nhỏ cháu ngoan ngoãn nhưng một năm lại đây cháu thường ở một mình trong phòng và ngại làm mọi việc. Tôi phải khuyên bảo cháu như thế nào?

Con trai có biểu hiện tự làm thương chính mình khiến tôi rất lo lắng class=

Con trai có biểu hiện tự làm thương chính mình khiến tôi rất lo lắng. Bản thân cháu được nuông chiều từ nhỏ, thường xuyên có hành vi gào khóc, ăn vạ. Dạo gần đây cháu còn tự làm thương chính mình. Tôi phải làm sao?

Con trai muốn nghỉ học để đi làm, tôi có nên đồng ý? class=

Con trai muốn nghỉ học để đi làm, tôi có nên đồng ý? Cháu đang học đại học năm thứ ba nhưng lại muốn nghỉ học giữa chừng để đi làm một hai năm. Tôi nên khuyên bảo cháu như thế nào?

Con gái chậm nói, nhút nhát em phải làm thế nào? class=

Con gái chậm nói, nhút nhát em phải làm thế nào? Con em đến nay đã được 22 tháng nhưng con nói được rất ít từ. Khi con muốn lấy gì đó chỉ biểu hiện bằng cách kéo tay em hoặc khóc. Con đi ra ngoài thường bám mẹ, rất nhút nhát.

Con gái em không chịu đi học khiến em rất lo lắng class=

Con gái em không chịu đi học khiến em rất lo lắng. Mấy ngày hôm nay con gái em không chịu đi học. Em dỗ dành mãi con mới chịu đi nhưng tình hình vẫn cứ lặp lại. Em phải làm sao với con trong hoàn cảnh này?

Con trai có nhiều hành vi bạo lực, tôi nên làm gì? class=

Con trai có nhiều hành vi bạo lực, tôi nên làm gì? Hiện tại tôi nhận thấy con trai của mình có nhiều hành vi gây hại đối với người xung quanh. Tôi nên làm gì để giúp con trai của mình không có hành vi bạo lực nữa?

Con trai thường lén lút xem phim nhạy cảm class=

Con trai thường lén lút xem phim nhạy cảm. Tôi đã phát hiện ra con trai của mình xem phim người lớn, tôi đã nhắc nhở cháu nhưng hành vi đó không chấm dứt. Tôi phải làm gì?

Box Tâm Sự