Chuyên gia

Tư vấn tình yêu

trực tuyến miễn phí
Em có nên tiếp tục tình cảm này? class=

Em có nên tiếp tục tình cảm này? Tình cảm của chúng em đang tốt đẹp bỗng nhiên cách đây hai ngày, anh ấy uống rượu say rồi nói những lời hù dọa, chia tay em. Em không biết phải làm sao?

Làm sao chấp nhận sự thật em đã bị phản bội? class=

Làm sao chấp nhận sự thật em đã bị phản bội? Chúng em yêu nhau và em vẫn luôn tin tưởng người đó. Vậy mà anh ấy đã lén lút dành tình cảm cho một người khác. Em thực sự rất đau lòng.

Em có nên tha thứ cho bạn trai khi anh ấy buông lời tán tỉnh người con gái khác? class=

Em có nên tha thứ cho bạn trai khi anh ấy buông lời tán tỉnh người con gái khác? Nếu tình cảm anh ấy dành cho em là thật lòng tại sao nói lời tán tỉnh với người con gái khác? Trong lòng em lúc này rất buồn và nhiều tâm sự.

Tôi có nên buông bỏ tình cảm này? class=

Tôi có nên buông bỏ tình cảm này? Chúng tôi chung sống với nhau như vợ chồng nhưng dạo gần đây tình cảm của anh đã thay đổi. Anh đang qua lại với một người phụ nữ khác. Tôi có nên chấm dứt mối quan hệ này.

Người yêu mất ngủ vì quá khứ không tốt của em, em phải làm sao? class=

Người yêu mất ngủ vì quá khứ không tốt của em, em phải làm sao? Anh ấy biết chuyện không tốt của em trong quá khứ và chúng em vẫn tiếp tục mối quan hệ với nhau. Hiện tại, người yêu em luôn mất ngủ vì thường mơ về điều đó.

Liệu anh có tiếp tục lừa dối em?  class=

Liệu anh có tiếp tục lừa dối em? Em nhận lời yêu anh được 3 tháng thì em phát hiện ra anh có một mối quan hệ khác được 7 tháng. Anh nói rằng đó chỉ là trêu đùa trên mạng nhưng thực sự em rất sợ hãi.

Liệu anh có yêu thương tôi thật lòng?  class=

Liệu anh có yêu thương tôi thật lòng? Những lúc anh ở bên tôi, anh thể hiện thái độ âu yếm và ham muốn rất nhiều. Nhiều khi anh lại vô tâm, không để ý tới tôi. Tôi không biết tình cảm của anh là như thế nào?

Sợ hãi trước lời tỏ tình của bạn trai class=

Sợ hãi trước lời tỏ tình của bạn trai. Chúng em đã quen biết nhau được một thời gian. Anh ấy có dành lời quan tâm, yêu thương cho em nhưng em thực sự rất sợ hãi trước điều đó.

Em yêu một người nhưng bạn ấy đã có người yêu, em phải làm sao? class=

Em yêu một người nhưng bạn ấy đã có người yêu, em phải làm sao? Chúng em học cùng lớp với nhau và còn là bạn bè thân. Em yêu bạn ấy rất nhiều. Hiện tại, bạn ấy lại yêu người khác. Em rất khó chịu khi nhìn hai người đó bên nhau.

Em phải làm sao khi anh nói thích em? class=

Em phải làm sao khi anh nói thích em? Chuyện tình cảm của em và anh ấy đang gặp phải rắc rối. Em đã yêu đơn phương anh ấy 5 năm. Đến lúc này người ấy nói thích em thì em lại không còn cảm xúc.

Em phải làm sao khi thích một người nhưng người đó không muốn tiếp tục mối quan hệ?  class=

Em phải làm sao khi thích một người nhưng người đó không muốn tiếp tục mối quan hệ? Cậu ấy nói thích em, quan tâm đến em nhưng rồi lại lạnh lùng muốn chấm dứt. Em không hiểu tại sao cậu ấy lại như vậy?

Em phải làm sao để không lệ thuộc tình cảm vào anh nữa? class=

Em phải làm sao để không lệ thuộc tình cảm vào anh nữa? Trong chuyện tình cảm của em và anh, em luôn là người phải làm lành, phải năn nỉ người đó. Em biết mình không nên làm vậy nhưng không thể vượt qua.

Bạn gái có người khác trong thời gian tôi đi công tác nước ngoài class=

Bạn gái có người khác trong thời gian tôi đi công tác nước ngoài. Tôi đi công tác được nửa năm, chỉ còn hai tháng nữa là tôi kết thúc chuyến công tác nhưng tôi biết bạn gái tôi ở nhà có người đàn ông khác. Tôi phải làm sao?

Cháu phải làm sao để từ chối tình cảm của người bạn học? class=

Cháu phải làm sao để từ chối tình cảm của người bạn học? Đó là một người bạn rất quan tâm, bảo vệ cháu. Nhưng cháu luôn lo lắng sẽ không tập trung trong việc học nên cháu quyết định từ chối tình cảm mặc dù cháu cũng thích người đó.

Làm sao để từ chối người yêu “chuyện ấy"?  class=

Làm sao để từ chối người yêu “chuyện ấy”? Chúng em yêu nhau nhưng ở xa, một năm chỉ gặp nhau hai lần. Người yêu em muốn chúng em có chuyện gần gũi nhưng bản thân em không muốn điều đó vì em còn là sinh viên năm thứ nhất.

Box Tâm Sự